รับอัลบั้มเต็มชุดแรก “ENOUGH FOR LONELINESS AND INTERNET TODAY” ของวง “เทเลกซ์ เทเลกซ์” TELEx TELEXs พร้อมเปิดคอนเสิร์ตครั้งแรกชื่อว่า “โบกไก่” - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันเสาร์ที่ 1 ธันวาคม พ.ศ. 2561

รับอัลบั้มเต็มชุดแรก “ENOUGH FOR LONELINESS AND INTERNET TODAY” ของวง “เทเลกซ์ เทเลกซ์” TELEx TELEXs พร้อมเปิดคอนเสิร์ตครั้งแรกชื่อว่า “โบกไก่”

เทเลกซ์ เทเลกซ์ TELEx TELEXs เปิดตัวให้เป็นที่รู้จักด้วย Melt Your Popsicle! อีพีอัลบั้มที่มาพร้อมทางดนตรีซินธ์-ป็อปที่ฉูดฉาดและจัดจ้าน ซึ่งเต็มไปด้วยเสน่ห์และเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยมีเพลงอย่าง “Shibuya”, “Labelle” หรือ “16090” เป็นเพลงฮิตติดหู คอเพลงที่ชื่นชอบความแปลกใหม่ แถมยังแจ้งเกิดได้อย่างงดงาม เมื่อคว้ารางวัลศิลปินหน้าใหม่ยอดเยี่ยมมาครองถึงสองสถาบัน จากงานฟังใจ อวอร์ดส์ 2016 และ คมชัดลึกอวอร์ด ครั้งที่ 14
ปีนี้ “เทเลกซ์ เทเลกซ์” ขอจัดหนักด้วยอัลบั้มเต็มชุดแรก “Enough For Loneliness and Internet Today ที่มาพร้อมเพลงดีๆ ในแบบที่พวกเขาเป็นถึง 13 เพลง ไม่ว่าจะเป็น หยุดตรวจ” ที่ถูกตัดเป็นซิงเกิ้ลมาก่อนหน้านี้, “ซ่อน” เพลงรักเร้นลึกที่หลายๆ คนชอบ และ เพื่อนชื่อความเหงา”, “สุขสันต์วันเหงา”, “ดีออก” ฯลฯ เพื่อให้แฟนๆ ได้สาสมใจกับการรอคอยอัลบั้มเต็มชุดแรกของพวกเขาแบบสุดๆ
โดยมี อู้ว O-O (Ooh) เป็นซิงเกิ้ลใหม่ที่ปล่อยมิวสิควิดีโอสวยๆ ได้อารมณ์สมกับเรื่องราวและดนตรีของเทเลกซ์ เทเลกซ์ ให้ได้ชมกันแล้วที่นี่
ยิ่งไปกว่านั้น เทเลกซ์ เทเลกซ์” ขอประเดิมอัลบั้มเต็ม “Enough for Loneliness and Internet Today” ด้วยคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในชีวิต ที่มาพร้อมชื่อเก๋ๆ เทเลกซ์ เทเลกซ์ คอนเสิร์ต โบกไก่ TELEx TELEXs Bokkai The Concert ที่เป็นไอเดียแซ่บๆ ของวง ที่อยากทำคอนเสิร์ตแบบมีไก่ทอดพร้อมเครื่องดื่มให้แฟนเพลงอิ่มทั้งท้องทั้งอารมณ์ โดยเวลาชมก็โบกชิ้นไก่ไปกับเพลงเพราะๆ ของพวกเขา โดยคอนเสิร์ตครั้งนี้จะมีขึ้นในวันที่ 20 ธันวาคม และเปิดขายบัตร 3 ธันวาคมนี้ ในราคาเพียง 300บาท ผู้สนใจติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เพจ www.facebook.com/TELExTELEXs/
และถ้าอยากฟังอัลบั้มเต็มชุดแรกของ เทเลกซ์ เทเลกซ์ อุ่นเครื่อง หรือเพื่อสัมผัสกับเพลงที่ได้ชื่อว่าเป็นเสียงใหม่ของวงการเพลงไทย ก็ฟังได้จาก Spotify, Apple Music, Joox, TrueID Music และDeezer          หรือดาวน์โหลดได้จาก iTunes แต่ถ้าใครอยากครอบครองเป็นซีดี อัลบั้มสามารถจับจองเป็นเจ้าของกันได้ที่ เพจ www.facebook.com/TELExTELEXs/ โดยเวย์เฟอร์ เรคคอร์ด สังกัดวอร์นเนอร์ มิวสิค
แล้วอย่าลืม 20 ธันวาฯ เราจะไปโบกไก่กับ เทเลกซ์ เทเลกซ์ กัน!!!

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here