วันเดอร์พัฟฟ์ ป๊อปคอร์น ข้าวโพดอบกรอบแสนอร่อย ไม่ใส่วัตถุกันเสีย คาราเมลเน้นๆ เคี้ยวเพลินเต็มคำ - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพฤหัสบดีที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2565

วันเดอร์พัฟฟ์ ป๊อปคอร์น ข้าวโพดอบกรอบแสนอร่อย ไม่ใส่วัตถุกันเสีย คาราเมลเน้นๆ เคี้ยวเพลินเต็มคำ


 เมื่อพูดถึง ข้าวโพด ชื่อพืชธรรมดาที่ไม่ว่าใครต่างก็รู้จักและคุ้นเคยกันดี ทั้งในเรื่องคุณประโยขน์ของข้าวโพดในฐานะธัญพืชที่อุดมไปด้วยคุณค่าของสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกาย มีวิตามินเอ วิตามินบี แร่ธาตุ เส้นใยอาหาร และเป็นแหล่งของสารต้านอนุมูลอิสระ อีกทั้งใช้เวลาเพาะปลูกไม่นาน มีรสชาติหวานและหาซื้อได้ง่าย เราจึงเห็นอาหารที่ทำจากข้าวโพดหลากหลายประเภททั้งคาวและหวานออกมาจำหน่ายได้ตลอดปี

แน่นอนว่า หนึ่งในเมนูยอดฮิตจากข้าวโพดที่ใครหลายคนรู้จักก็คือ “ป็อปคอร์น” จากเมนูพื้นเมืองของชาวอินเดียนแดงสู่การเป็นเมนูสุดป็อปในอเมริกาและขยายวงกว้างไปทั่วโลก ไม่ว่ากาลเวลาจะเปลี่ยนผันไปนานเพียงใด ป็อปคอร์นก็ยังคงได้รับความนิยมเสมอมา โดยเฉพาะเมื่อคุณไปโรงภาพยนตร์ สิ่งที่ต้องซื้อมาด้วยก่อนเข้าชมภาพยนตร์ก็คือป๊อปคอร์น แต่การทานป็อปคอร์นก็ไม่ได้จำกัดแค่ที่โรงภาพยนตร์เท่านั้น แม้แต่การดูทีวีที่บ้านกับครอบครัวหรือคนรัก ก็มีการบริโภคป๊อปคอร์นไปด้วยเพราะนอกจากจะมีรสชาติอร่อย ทานได้ทุกวัยแล้ว ป็อปคอร์นยังช่วยให้บรรยากาศการรับชมทีวีมีความเพลิดเพลินมากขึ้น รวมทั้งงานเทศกาล แหล่งบันเทิงต่างๆ อย่างสวนสนุก สวนสาธารณะ ตลาดนัด หรือปาร์ตี้ต่างๆ ก็ยังให้พื้นที่กับป็อปคอร์นได้แทรกซึมเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งในช่วงเวลาพิเศษนั้นๆด้วย เรียกได้ว่าป็อปคอร์นเป็นอีกหนึ่งเมนูที่ช่วยสร้างบรรยากาศให้มีความพิเศษมากขึ้นได้

มาเติมความหวาน เติมความพิเศษไปกับ "วันเดอร์พัฟฟ์" แบรนด์ผลิตภัณฑ์ ข้าวโพดอบกรอบผสมถั่วพรีเมียมภายใต้เครือเฮอริเทจ เคลือบคาราเมลเต็มๆคำ หอมหวานละมุน เคี้ยวเพลิน ช่วยเพิ่มสารเซโรโทนินที่ช่วยให้ร่างกายผ่อนคลายและมีความสุขขณะรับประทาน และเพิ่มความอร่อยยิ่งขึ้นด้วยส่วนผสมจากถั่วคุณภาพชั้นเยี่ยมจากเฮอริเทจ ได้แก่ แมคคาเดเมีย อัลมอนด์ และมะม่วงหิมพานต์ มีให้เลือกถึง 5 รสชาติ

1. ข้าวโพดอบกรอบเคลือบคาราเมล

2. ข้าวโพดอบกรอบเคลือบคาราเมลผสมมะม่วงหิมพานต์

3. ข้าวโพดอบกรอบเคลือบคาราเมลผสมอัลมอนด์

4. ข้าวโพดอบกรอบเคลือบคาราเมลผสมแมคคาเดเมีย

5. ข้าวโพดอบกรอบผสมชีส

สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ  หรือสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ LINE Official : @Heritagethailand, Shopee Heritage Official, Lazada, JD Central: Heritage สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-813-0954-5 หรือติดตามกิจกรรมและข่าวสารของวันเดอร์พัฟฟ์ ป๊อปคอร์นและเครือเฮอริเทจได้ที่ www.facebook.com/wonderpuffpopcorn , https://www.instagram.com/wonderpuff.th/?hl=th และ www.heritagethailand.com

Reference: 

1. https://bottomlineis.co/Lifestyle_History_Of_Popcorn 

2. https://www.pobpad.com//ข้าวโพด-ประโยชน์เต็มฝัก


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad