“เหรินเจียหลุน” นักแสดงหนุ่มขายฝีมือ สยบดราม่า พา “The Blue Whisper ทาสปีศาจ” ทะยานสู่ซีรีส์ดีที่สุดแห่งปี - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพฤหัสบดีที่ 28 กรกฎาคม พ.ศ. 2565

“เหรินเจียหลุน” นักแสดงหนุ่มขายฝีมือ สยบดราม่า พา “The Blue Whisper ทาสปีศาจ” ทะยานสู่ซีรีส์ดีที่สุดแห่งปี

 นาทีนี้ ไม่มีคอซีรีส์จีนย้อนยุคคนไหนที่จะไม่รู้จักพระเอกหนุ่ม เหรินเจียหลุน ที่กำลังดังระเบิดระเบ้อจากซีรีส์แนวแฟนตาซี The Blue Whisper ทาสปีศาจ ทาง MONOMAX” (โมโนแมกซ์) สุดยอดหนังดีซีรีส์ดังพากย์ไทยครบทุกเรื่อง จากการสวมบทบาทเป็น ฉางอี้ เงือกมหาสมุทรตงไห่ เงือกหนุ่ม ที่มีใบหน้างดงาม เส้นผมยาวสีน้ำเงินและดวงตาสีน้ำเงินราวท้องทะเลลึก มั่นคงและกล้าหาญเมื่อเผชิญกับความยากลำบาก เชื่อใจผู้อื่นอย่างสุดใจและทำทุกอย่างเพื่อปกป้องคนที่เขารัก ซึ่งนั่นทำให้ทุกคนตกหลุมรัก ในความนิ่ง ขรึม สุภาพบุรุษที่ยอมเสียสละเพื่อคนรักแบบสุด ๆ


ด้วยฝีมือการแสดงของเขาที่พัฒนาขึ้นโดยสื่อจีนและนักวิจารณ์พากันชม ว่า การปรากฏตัวของ ฉางอี้ สายตาของเขาจะเต็มไปด้วยความโกธรและความคับแค้นใจ ซึ่งฉากที่โดนจับเสียงคำรามและความเจ็บปวดที่แสดงออกมา ผ่านแววตาและเสียงยังสามารถสื่อความหมายและถ่ายทอดมาได้ดี โดยเฉพาะในตอนแรก ๆ ที่ ฉางอี้ ยังพูดไม่ได้ ไม่มีบทสนทนาใด ๆ เลย จึงต้องสื่อสารผ่านทักษะทางสายตาและความเคลื่อนไหวบนใบหน้า ทักษะการแสดงอันละเอียดอ่อนแต่ทรงพลังของเขา ทำให้คนดูสัมผัสได้ถึงความไร้เดียงสา ความอ่อนแอที่มีเสน่ห์ และเมื่อทุกครั้งที่ ฉางอี้ ทุกข์ใจ เศร้าใจ  บาดเจ็บ หรือเจ็บปวด เขาก็สามารถทำให้คนดูเจ็บปวดได้ด้วยเสมอ และถึงแม้จะมีดราม่าเรื่อง เสียงคนพากย์เสียงจีนของเหรินเจียหลุนไม่ใส่เสียงของเขา รวมถึงข่าว เสื้อกล้ามปลอม ก็ถึงยังไงเรตติ้งรวมถึงยอดวิวต่าง ๆ ที่สูงขึ้นจากการเปิดตัว ก็พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าซีรีส์ท็อปฟอร์มThe Blue Whisper ทาสปีศาจ”เรื่องนี้ คุณภาพคับจอพ่วงความสนุกเต็มรูปแบบ


ร่วมพิสูจน์การแสดงที่น่าหลงใหล ของเจ้าปลาหางใหญ่ “เหรินเจียหลุน” ได้ในThe Blue Whisper ทาสปีศาจ” https://www.monomax.me/title/103874-the-blue-whisper.html เรื่องราวความสนุกกำลังเข้มข้น อย่าพลาด!!! ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์)  กับโปรโมชันสุดคุ้ม แพ็กเกจ 3 เดือน ราคา 599 บาท โทรสอบถามรายละเอียด   02-100-7007

#MONOMAX #โมโนแมกซ์ #ซีรีส์จีนพากย์ไทย # TheBlueWhisper #ทาสปีศาจ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here