“อีกวางซู” นำทีมไขคดีสุดฮาใน “The Killer's Shopping List” รับชมพร้อมกันทาง “MONOMAX” - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพฤหัสบดีที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2565

“อีกวางซู” นำทีมไขคดีสุดฮาใน “The Killer's Shopping List” รับชมพร้อมกันทาง “MONOMAX”

  


MONOMAX” (โมโนแมกซ์) สุดยอดหนังดีซีรีส์ดังพากย์ไทยครบทุกเรื่อง นำเสนอซีรีส์คอมเมดี้-สืบสวนจากแดนกิมจิเรื่อง "THE KILLERS SHOPPING LIST ทีมสืบล่าใบเสร็จ" ดัดแปลงจากนิยายในชื่อเดียวกันของนักเขียน คังจียอง”  เมื่อใบเสร็จแผ่นเล็ก ๆ คือกุญแจสำคัญที่นำไปสู่การคลี่คลายคดีครั้งยิ่งใหญ่! การไล่จับฆาตกรจากรายการซื้อของใน Supermarket นำแสดงโดย อีกวางซู (รับบท อันแดซอง) หนุ่มอัจฉริยะที่ผิดหวังจากการสอบข้าราชการและได้มาทำงานเป็นพนักงานแคชเชียร์ในมินิมาร์ทของครอบครัว และ ซอลฮยอน (รับบท โดอาฮี)เจ้าหน้าที่ตำรวจสาว ที่เป็นแฟนของอันแดซอง  นอกจากนี้ยังมีนักแสดงสมทบอีกมากมาย อาทิ  จินฮีคยอง  ชินซองอู ฯลฯมาร่วมเสริมทัพความฮา

                                                                                       


            เรื่องราวของ อันแดซอง ที่ในวัยเด็กเขาสามารถใช้ไหวพริบจับโจรจนเป็นข่าวใหญ่ ส่งผลให้กิจการร้านของชำขายดีเป็นเทน้ำเทท่าและขยายกิจการจนเป็นซูเปอร์มาร์เก็ตใหญ่โต แต่จากอัจฉริยะในวัยเด็กโตมากลับกลายเป็นคนธรรมดาที่สอบข้าราชการไม่ติดถึงสามครั้ง อันแดซองถอดใจยอมกลับไปทำงานเป็นแคชเชียร์ประจำร้าน MS Mart ของครอบครัวตามเดิม วันหนึ่งชีวิตของเขาก็เปลี่ยนไปเมื่อได้เข้าไปพัวพันกับคดีฆาตกรรมที่เกิดขึ้นใกล้ ๆ MS Mart เขาจึงร่วมมือกับโดอาฮี แฟนสาวที่เป็นตำรวจ ออกสืบหาตัวคนร้ายจากเบาะแสเดียวที่มีคือใบเสร็จจากร้าน MS Mart นั่นเอง!


ติดตามชมเรื่องราวสุดป่วนชวนลุ้นระทึก พร้อมช่วยกันไขคดีสุดพิศวงไปด้วยกันในซีรีส์เกาหลี "THE KILLERS SHOPPING LIST ทีมสืบล่าใบเสร็จ" ได้ที่ https://www.monomax.me/title/103867-the-killers-shopping-list.html ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์)  กับโปรโมชันสุดคุ้ม แพ็กเกจ 3 เดือน ราคา 599 บาท โทรสอบถามรายละเอียด   02-100-7007

#MONOMAX #โมโนแมกซ์ #ซีรีส์เกาหลีพากย์ไทย #ทีมสืบล่าใบเสร็จ # THEKILLERSSHOPPINGLIST

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here