เผยโฉมหน้า 3 นักพากย์เสียงมือฉมัง ผู้ให้ความบันเทิงเสียงภาษาไทยใน DC League of Super-Pets - ขบวนการ ซูเปอร์-เพ็ทส์ ของ ดีซี - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันศุกร์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2565

เผยโฉมหน้า 3 นักพากย์เสียงมือฉมัง ผู้ให้ความบันเทิงเสียงภาษาไทยใน DC League of Super-Pets - ขบวนการ ซูเปอร์-เพ็ทส์ ของ ดีซี


 อีกหนึ่งเสน่ห์และความสนุกในการรับชมภาพยนตร์คือ การชมภาพยนตร์แบบเสียงไทย ซึ่งในภาพยนตร์  DC League of Super-Pets - ขบวนการ ซูเปอร์-เพ็ทส์ ของ ดีซี ก็ได้นักพากย์เสียงมืออาชีพมาร่วมขบวนการเพิ่มอรรถรสในการรับชมภาพยนตร์อีกด้วย นำโดย จักริน ทองประสาท ผู้ให้เสียงไทย เอซ ยอดนักล่าสมพร อ่วมใจบุญ ผู้ให้เสียงไทย คริปโต ซูเปอร์ด็อก และ ณัฐฐา หิรัญสถิตย์ ผู้ให้เสียงไทย ลูลู เตรียมพบกับความสนุกแบบเต็ม ๆ ได้ในภาพยนตร์ DC League of Super-Pets ที่พร้อมเข้าไปป่วน 4 สิงหาคม ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น

 “DC League of Super-Pets - ขบวนการ ซูเปอร์-เพ็ทส์ ของ ดีซี ”  กับเรื่องราวของ “คริปโต ซูเปอร์ด็อก” และซูเปอร์แมนเป็นเพื่อนซี้กัน มีการแชร์พลังวิเศษกันและต่อสู้กับอาชญากรรมที่เกิดขึ้นในเมืองอย่างเคียงบ่าเคียงไหล่กัน เมื่อซูเปอร์แมนและสมาชิกจัสติส ลีกที่เหลือถูกลักพาตัว คริปโตต้องโน้มน้าวแก๊งค์หมาจรจัด “เอซ ยอดนักล่า”, “พีบี หมูน้อยพุงกะทิ” , “เมอร์ตัน ซูเปอร์เต่า” และ ”ชิป เจ้ากระรอก” มาเรียนรู้พลังใหม่ของตัวเอง และช่วยเขาทำการช่วยเหลือเหล่าซูเปอร์ฮีโร่

                                                                                        


                                                                                                    

                                                                                                    
                                              “DC League of Super-Pets - ขบวนการ ซูเปอร์-เพ็ทส์ ของ ดีซี”

เข้าฉาย 4 สิงหาคม ในโรงภาพยนตร์

#DCSuperPets #ขบวนการซูเปอร์เพ็ทส์ของดีซี

https://www.facebook.com/DCLeagueOfSuperPetsTH/


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here