ซัมมิท แคปปิตอล ลีสซิ่ง ร่วมบริจาคเงินสนับสนุนกิจกรรมช่วยเหลือเด็กที่มีภาวะปากแหว่ง เพดานโหว่ให้กลับมามีรอยยิ้มที่สดใสอีกครั้ง - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันจันทร์ที่ 13 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566

ซัมมิท แคปปิตอล ลีสซิ่ง ร่วมบริจาคเงินสนับสนุนกิจกรรมช่วยเหลือเด็กที่มีภาวะปากแหว่ง เพดานโหว่ให้กลับมามีรอยยิ้มที่สดใสอีกครั้ง

 


เมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2566 ที่ผ่านมา บริษัท ซัมมิท แคปปิตอล ลีสซิ่ง จำกัด โดยคุณณัชธนัญชัย เกียรติวิทยาธร ผู้อำนวยการอาวุโส กลุ่มงานวางแผนการตลาดและผลิตภัณฑ์ (ที่ 2 จากซ้าย) ร่วมกับทีมงานฝ่ายสื่อสารการตลาดและประชาสัมพันธ์ ได้ร่วมบริจาคเงินจำนวน 20,000 บาท เพื่อสนับสนุนกิจกรรมช่วยเหลือเด็กที่มีภาวะปากแหว่ง เพดานโหว่ ให้กลับมามีรอยยิ้มที่สดใสอีกครั้ง นอกจากนี้เงินจำนวนดังกล่าวยังสามารถนำไปช่วยเหลือในการรักษาผู้ป่วยจากแผลไหม้ได้อีกด้วย ในโอกาสนี้ บริษัทฯ ได้รับเกียรติจากคุณพนิดา พรหมจรรยา (ที่ 2 จากขวา) ผู้อำนวยการ มูลนิธิสร้างรอยยิ้ม ให้การต้อนรับและรับเงินบริจาค พร้อมทั้งได้อธิบายถึงวัตถุประสงค์และเจตจำนงค์ของมูลนิธิให้คณะของบริษัท ซัมมิท แคปปิตอล ลีสซิ่ง จำกัด ได้รับทราบอีกด้วย กิจกรรมครั้งนี้จัดทำขึ้น เพื่อสอดคล้องกับนโยบายการช่วยเหลือสังคม รักษาสิ่งแวดล้อมและการมีธรรมาภิบาลที่ดี หรือ ESG ของบริษัทฯ เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการพัฒนาและช่วยเหลือประชาชนในประเทศไทยอย่างยั่งยื

 

บริษัท ซัมมิท แคปปิตอล ลีสซิ่ง จำกัด ก้าวสู่ปีที่ 29 ในการดำเนินธุรกิจในประเทศไทย มีความมุ่งมั่นที่จะเป็นบริษัทสินเชื่อรายย่อยในประเทศไทยที่ได้รับความไว้วางใจอย่างสูง ภายใต้แนวทาง “I TRUST” ที่ประกอบด้วย ความซื่อสัตย์สุจริต ความโปร่งใส ความรับผิดชอบ ความเป็นหนึ่งเดียวกัน บริการที่เป็นเลิศ และเทคโนโลยีและนวัตกรรมเพื่อประโยชน์ของลูกค้า พันธมิตร ดีลเลอร์ ผู้ถือหุ้น องค์กรและสังคมส่วนรวม ด้วยความตั้งใจที่จะส่งเสริมความเป็นอยู่ที่ดีอย่างยั่งยืนของสังคมไทย พร้อมมุ่งสู่การเป็นผู้นำตลาดสินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์ของไทยในอนาคต

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.summitcapital.co.th

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad