2 คลิปเบื้องหลังกว่าจะมาเป็นแต่ตัวละครในภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ "Dune - ดูน" 21 ตุลาคมนี้ ไปพิสูจน์ได้ในโรงภาพยนตร์ - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันจันทร์ที่ 11 ตุลาคม พ.ศ. 2564

2 คลิปเบื้องหลังกว่าจะมาเป็นแต่ตัวละครในภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ "Dune - ดูน" 21 ตุลาคมนี้ ไปพิสูจน์ได้ในโรงภาพยนตร์

 ก่อนที่จะไปพบกับภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่หลายคนรอคอย กับการเดินทางผจญภัยไปในโลกกว้างพร้อมกับโชคชะตาอันยิ่งใหญ่ 
“Dune – ดูน มารับชม 2 คลิปเบื้องหลังกว่าจะมาเป็นแต่ตัวละครพร้อมด้วยการเปิดใจของ ฮานส์ ซิมเมอร์ (Hans Zimmer) นักแต่งเพลง นักแต่งดนตรีประกอบภาพยนตร์ที่ฝากผลงานระดับท๊อปไว้อย่างมากมาย ออกมาเปิดใจถึง ความฝันอันยิ่งใหญ่ของตัวเขาคือ "การทำสกอร์ให้กับภาพยนตร์เรื่อง Dune" เตรียมตัวกันให้พร้อม ไปพิสูจน์ด้วยตัวคุณเองได้ 21 ตุลาคมนี้ทุกโรงภาพยนตร์"Dune - ดูน" เล่าเรื่องราวของ พอล อาทรีเดส เด็กหนุ่มอัจฉริยะเจ้าของพรสวรรค์ล้ำค่าที่เกิดมาพร้อมกับโชคชะตาอันยิ่งใหญ่เกินกว่าจะหยั่งถึง เขาต้องเดินทางไปยังดาวเคราะห์ที่อันตรายที่สุดในจักรวาลเพื่อปกป้องอนาคตของครอบครัวและผู้คนของเขาจากการรุกรานของกองทัพชั่วร้ายผู้สร้างความขัดแย้งไปทั่วทุกสารทิศ เพราะต้องการแย่งชิงทรัพยากรที่ล้ำค่าที่สุดที่เคยมีมา นั่นก็คือเครื่องเทศที่มีสรรพคุณวิเศษ สามารถดึงพลังซ่อนเร้นในตัวมนุษยชาติออกมาได้ แต่ศึกครั้งนี้มีเพียงผู้เอาชนะความกลัวเท่านั้นที่อยู่รอด

นำแสดงโดย ทิโมธี ชาลาเมต์รีเบ็คก้า เฟอร์กูสันออสการ์ ไอแซคจอช โบรลินสเตลแลน สการ์สการ์ดเดฟ บอทิสตาสตีเฟ่น แมคคินลีย์ เฮนเดอร์สันเซนเดย์อาจาง เจิ้นเดวิด แดสท์มัลแชนชารอน ดันแคน-บรูว์สเตอร์ชาร์ลอตต์ แรมพลิงเจสัน โมโม  อา และฮาเวียร์ บาร์เด็ม

                                            

                                          

ถึงเวลากำเนิดตำนานครั้งยิ่งใหญ่

"Dune ดูน"  เข้าฉาย 21 ตุลาคมนี้ในโรงภาพยนตร์

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่https://www.facebook.com/DuneMovieThailand

#DuneMovie #ดูน

 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here