ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำวันเสาร์ที่ 1 ก.ค. - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพุธที่ 28 มิถุนายน พ.ศ. 2566

ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำวันเสาร์ที่ 1 ก.ค.


                                                                                   เวลา 14.45 น.

โปรแกรม พรีเมี่ยม บล็อคบัสเตอร์ (Premium Blockbuster)” นำเสนอภาพยนตร์เรื่อง Hanson and the Beast ลิขิตหัวใจของยัยปีศาจ” : เรื่องราวของ หยวนซ่วย ชายหนุ่มที่มีหนี้สินมากมาย ตั้งใจจะใช้วิธีจีบผู้หญิงร่ำรวยเพื่อหาเงินใช้หนี้ แต่ชีวิตของเขาต้องเปลี่ยนไปเมื่อในวันนัดบอด เขาได้พบกับ ไป๋เฉียนชู หญิงสาวผู้แสนงดงามแต่ความจริงแล้วเธอคือปีศาจจิ้งจอกอาร์กติกสีเงินที่เขาเคยช่วยเหลือเมื่อสมัยยังเด็กแต่ความรักระหว่างมนุษย์และปีศาจเป็นเรื่องต้องห้ามขั้นร้ายแรง


                                                                                 เวลา 18.00 น.

โปรแกรม “พรีเมี่ยม บล็อคบัสเตอร์ (Premium Blockbuster)” นำเสนอภาพยนตร์เรื่อง “Skyscraper ระห่ำตึกเสียดฟ้า” : เรื่องราวของ วิลล์ ฟอร์ด เป็นอดีตนายทหารผ่านศึกและอดีตเจ้าหน้าที่ FBI ซึ่งเต็มไปด้วยฝีมือในการต่อสู้  ได้ถูกเลือก ให้มาทำหน้าที่เป็นผู้ตรวจสอบและรับรองระบบรักษาความปลอดภัยของตึกที่สูงที่สุดในฮ่องกงและครอบครัวสามารถอาศัยอยู่ในห้องพักที่ตึกนี้ได้ จู่ ๆ เกิดเหตุการณ์ไฟไหม้เขาต้องหาทางเอาชีวิตรอด และช่วยเหลือครอบครัวของตัวเองท่ามกลางเปลวเพลิงที่โหมกระหน่ำ

                                                                                         เวลา 20.0น.

โปรแกรม “พรีเมี่ยม บล็อคบัสเตอร์ (Premium Blockbuster)” นำเสนอภาพยนตร์เรี่อง “The Foreigner 2 โคตรพยัคฆ์ผู้ยิ่งใหญ่ เรื่องราวของ ฉวน เจ้าของร้านอาหารจีนในไชน่าทาวน์ลอนดอน ต้องการทวงความยุติธรรมให้ลูกสาวที่ถูกลูกหลงจากก่อการร้ายจนเสียชีวิต แต่ทางการไม่ยอมให้การช่วยเหลือ ด้วยความแค้นจึงทำให้ ฉวน ตัดสินใจลงมือจัดการกลุ่มก่อการร้าย IRA ด้วยวิธีสุดระห่ำ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad