อยู่คนเดียวเป็นเหตุ!! แร็ปเปอร์เสียงละมุน “NERVE” ลงมือแต่งเพลง ”ผ่านคืนนี้” - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันศุกร์ที่ 8 ตุลาคม พ.ศ. 2564

อยู่คนเดียวเป็นเหตุ!! แร็ปเปอร์เสียงละมุน “NERVE” ลงมือแต่งเพลง ”ผ่านคืนนี้”

 


มีใจรักในการร้องแร็ปตั้งแต่มัธยมปลาย  และฝึกฝนร้องแร็ปแบบ Old School ในแบบดุดันจากการฟังเพลงของ Eminem  และเพลง Lose Yourself จากภาพยนตร์เรื่อง 8 Miles  เป็นการปลุกไฟในตัวของ       แร็ปเปอร์หน้าใหม่  NERVE (เนิร์ฟ-ณัฐวุฒิ มุงคุณกาล)  ในเส้นทางการการร้องและแต่งเพลงแร็ป   เคยฝ่าฝันเวทีการแข่งขันมาหลายเวที   จนเป็น 1 ในผู้ผ่านเข้ารอบการออดิชั่นเป็นศิลปินสังกัดค่าย Kool Sup      พร้อมโชว์ฝีมือเขียนเพลงที่ถ่ายทอดความเป็นตัวเองกับ “ผ่านคืนนี้ ...  

                                   


                        หนุ่ม NERVE ขอเล่าที่มาที่ไปของการทำเพลงครั้งนี้ให้ฟังว่า .. เพลง ผ่านคืนนี้  เป็นเพลงที่ผมทำมาตั้งแต่ช่วงที่ออดิชั่นกับค่าย Kool Sup  ครับ  ซึ่งพี่ๆ ทีมงานเค้าชอบทั้งเนื้อหาและบีทดนตรี  เพลงนี้ผมแต่งในช่วงที่โควิด-19  เริ่มระบาดช่วงแรกๆ พอดี  เกิดมาจากช่วงนั้นเราไม่ได้ไปไหน  ส่วนใหญ่ก็จะอยู่ที่ห้อง           คนเดียว  แต่ละวันตื่นมาก็ทำอะไรแบบเดิม  มันก็จะมีอารมณ์ความรู้สึกเหงา  ปนกับอารมณ์ความน้อยใจตัวเอง          คือเราอยู่ในห้อง  หันไปทางไหนก็จะเจอแต่ห้องสีเหลี่ยมเดิมๆ บรรยากาศเดิมๆ  ช่วงนี้การที่เราได้เจอเพื่อนอยู่      กับเพื่อนมันหายไป  เราก็เลยเอาความรู้สึกตรงนี้มาระบายลงในเพลง  ใช้เวลาเขียนไม่ถึง 2 ชั่วโมงครับ  ซึ่งพอได้คุยกับพี่ทีมงานว่าอยากให้เราเอาเพลงนี้มาทำเป็นเพลงเปิดตัวเรากับค่าย ก็มีปรับแก้เนื้อกับซาวน์ดนตรีเพิ่มอีกให้มีลูกเล่นมากขึ้นกว่าเดิม   ซึ่งผมก็ชอบมากๆ  ที่สำคัญผมยังได้ทำมิวสิควิดีโอด้วย  เป็นเรื่องราวความเหงาของผมที่อยู่คนเดียวและต้องผ่านเรื่องราวในแต่ละวันแต่ละคืนไปให้ได้ครับ   เพลงนี้ผมตั้งใจทำมากๆ  ตื่นเต้นและ        ดีใจมากๆ ที่มีโอกาสได้ทำเพลงในฐานะศิลปินค่าย  KOOL SUP ด้วย  ผมขอฝากเนื้อฝากตัวกับทุกคนด้วย        นะครับ 

                          มาร่วม  ผ่านคืนนี้  ไปกับหนุ่ม NERVE (เนิร์ฟ-ณัฐวุฒิ มุงคุณกาล)  อีกหนึ่งศิลปินสายแร็ป  หน้าใหม่จากค่าย KOOL SUP   ได้ทาง  https://www.youtube.com/watch?v=Ri_gb4Y5Ar8                                    

    #ผ่านคืนนี้ #NERVE #KOOLSUP 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here