เจดี สปอร์ตส์ จัดโครงการเปิด “ห้องเรียนเจดี” ร่วมยกระดับคุณภาพชีวิต เพื่อสร้างสรรค์อนาคตให้แก่สตรีในประเทศไทย นท พนายางกูร โดย นิวบาลานซ์ ร่วมแชร์ประสบการณ์การสร้างคุณภาพชีวิตที่ดี ณ มูลนิธิกลุ่มปรารถนาดี - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันศุกร์ที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2562

เจดี สปอร์ตส์ จัดโครงการเปิด “ห้องเรียนเจดี” ร่วมยกระดับคุณภาพชีวิต เพื่อสร้างสรรค์อนาคตให้แก่สตรีในประเทศไทย นท พนายางกูร โดย นิวบาลานซ์ ร่วมแชร์ประสบการณ์การสร้างคุณภาพชีวิตที่ดี ณ มูลนิธิกลุ่มปรารถนาดี

กรุงเทพฯ 15 สิงหาคม 2562 – เจดี สปอร์ตส์ ผู้แทนจำหน่ายรองเท้า เสื้อผ้ากีฬาแฟชั่นและสตรีทแวร์จาก       แบรนด์ดังระดับโลก เน้นย้ำความเชื่อมั่นในการส่งเสริมคุณภาพชีวิตและความเป็นอยู่ที่ดีแก่ผู้คนในชุมชน จึงจับมือกับมูลนิธิกลุ่มปรารถนาดี จัดตั้งโครงการ “ห้องเรียนเจดี (JD Class)” เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของสตรีในประเทศไทย โดยงานเปิดตัวโครงการได้กำหนดจัดขึ้นในวันเดียวกับการเฉลิมฉลองวันแม่ของประเทศไทย ซึ่งถือเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมที่สุดในการสดุดีพระคุณของแม่ และเพื่อยกย่องบทบาทของเหล่าสตรีที่มีความสำคัญในสังคมปัจจุบัน โครงการห้องเรียนเจดีจะดำเนินการโดยใช้ระยะเวลา 9 เดือน เน้นการให้ความสำคัญในการพัฒนาและเรียนรู้ภาษาอังกฤษ รวมถึงการเพิ่มทักษะใหม่และการฝึกอบรมสายอาชีพแก่เด็กสาวและสตรี เพื่อการสร้างเสริมคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ตลอดจนการมีอาชีพที่มั่นคงต่อไปในอนาคต

สำหรับ เจดี สปอร์ตส์ ได้ตระหนักถึงความสำคัญในการส่งเสริมคุณภาพชุมชนที่ทางเจดีได้เข้าไปดำเนินธุรกิจ และมุ่งมั่นที่จะมอบประโยชน์แก่ผู้คนในชุมชนเหล่านั้น โดยมีความเชื่อว่าสตรีทุกท่านล้วนมีบทบาทสำคัญในทุกชุมชน โครงการครั้งสำคัญนี้จึงให้การสนับสนุนเหล่าเด็กสาวและสตรีที่ต้องการความช่วยเหลือในการยกระดับชีวิตการทำงานและการศึกษา ผ่านการพัฒนาชุดทักษะใหม่ที่จะเป็นประโยชน์ในการดำเนินชีวิต ทั้งนี้จึงร่วมกับพันธมิตรธุรกิจ คือ นิวบาลานซ์ และ นท พนายางกูร ซึ่งมาร่วมแชร์ประสบการณ์และแบ่งปันเคล็ดลับเพื่อ “ความเป็นอยู่ที่ดีของผู้หญิงในโลกแห่งการทำงาน (Women’s Well-Being in The Working World)” เพื่อเสริมสร้างกำลังใจของเหล่าเด็กสาวและสตรี ซึ่งจะเป็นหนึ่งในแนวทางที่สามารถสร้างคุณค่าให้แก่ชุมชน”
นท พนายางกูร เซเลบริตี้และนักร้องสาวจากเวที เดอะ สตาร์ ซึ่งนำเสนอโดย นิวบาลานซ์ กล่าวในการพูดคุยครั้งนี้ว่า “รู้สึกเป็นเกียรติมากค่ะที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการครั้งสำคัญนี้ ซึ่งให้ความสำคัญกับชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีของผู้หญิงในโลกแห่งการทำงาน และเชื่อว่างานนี้จะมอบคุณค่าที่ยิ่งใหญ่แก่เด็กสาวและสตรีทุกคนที่เข้าร่วมในโครงการนี้อย่างแน่นอน”
สามารถข้อมูลและติดตามข่าวสารเพิ่มเติมของ เจดี สปอร์ตส์ ประเทศไทย ผ่านทางเว็บไซต์ www.jdsports.co.thwww.facebook.com/jdsportsthailandwww.instagram.com/jdsportsth หรือโทรศัพท์ 02-288-0929

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here