ดีงามกว่าภาคแรก ในทุก ๆ ด้าน! IT: Chapter Two กระแสรีวิวดีเกินคาด พร้อมอัปเดตสองคลิป - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอังคารที่ 27 สิงหาคม พ.ศ. 2562

ดีงามกว่าภาคแรก ในทุก ๆ ด้าน! IT: Chapter Two กระแสรีวิวดีเกินคาด พร้อมอัปเดตสองคลิป

"ได้ยินเสียงจากท่อน้ำทิ้ง เหมือนเสียง ...ตัวตลก" IT: Chapter Two อัปเดตมาให้ชมกันอีกสองคลิป พร้อมการันตีความดีงามด้วยกระแสตอบรับที่ดีเกินคาด! อาทิ "ดู 'มันรัก 'มัน'! รอให้ทุกคนเห็นจุดจบของ 'มันไม่ไหวแล้ว! #ITMovie" - @Italic_D, "รีบไปดู มัน! ให้เร็วที่สุด เท่าที่คุณจะทำได้" @FaithNoMoar และ "ดีงามกว่าภาคแรก...ในทุก ๆ ด้าน"
ด้วยเหตุที่ "ปีศาจตัวตลกเพนนีไวซ์" (บิลล์ สการ์สการ์ด) จะกลับมาเยือนเมืองเดอร์รี่ รัฐเมน ในทุก ๆ 27 ปี โดยฝีมือการกำกับของ แอนดี้ มุสชิเอตติ จากฝีมือรังสรรค์บทของ แกรี่ ดาวเบอร์แมน ที่อิงมาจากงานเขียนอันโด่งดังของ สตีเฟ่น คิง ซึ่งมุสซิเอสติ ได้พาเหล่าตัวละครที่จากไปนานกลับมารวมตัวกันอีกครั้งในวัยผู้ใหญ่ ซึ่งนับเป็นเวลานานเกือบ 3 ทศวรรษหลังจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในหนังภาคแรก โดยมี เจมส์ แม็คอะวอย (รับบทเป็น บิล เดนโบรห์)เจสสิก้า แชสเทน (รับบทเป็น เบเวอร์ลี่ มาร์ช)บิลล์ เฮเดอร์ (รับบทเป็น ริชชี่ โทซิเออร์),ไอเซห์ มุสตาฟา (รับบทเป็น ไมค์ ฮานลอน)เจย์ ไรอัน (รับบทเป็น เบน แฮนส์คอม)เจมส์ แรนซัน (รับบทเป็น เอ็ดดี้ แคสพ์แบรก) และแอนดี้ บีน (รับบทเป็น สแตน อูริส)

นอกจากนี้ ยังมีสมาชิกเดอะลูสเซอร์สคลับเวอร์ชั่นแรกเริ่ม (วัยเด็ก) ทั้ง เจเดน ลีเบอร์เฮอร์ (รับบทเป็น บิล เดนโบรห์)โซเฟีย ลิลลิส (รับบทเป็น เบเวอร์ลี่ มาร์ช)ฟินน์ วูล์ฟฮาร์ด (รับบทเป็น ริชชี่ โทซิเออร์)โชเซ่น เจค็อบส์ (รับบทเป็น ไมค์ ฮานลอน)เจเรมี่ เรย์ เทย์เลอร์ (รับบทเป็น เบน แฮนส์คอม)แจ็ค ดีแลน เกรเซอร์ (รับบทเป็น เอ็ดดี้ แคสพ์แบรก) และไวแอตต์ โอเลฟฟ์ (รับบทเป็น สแตน อูริส)

จงดูจุดจบของ "มัน" ใน IT: Chapter Two - อิท โผล่จากนรก 2
เข้าฉาย 5 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/ITMovieThailand/
#ITMovie, #ITChapterTwo, #อิท2 #อิทโผล่จากนรก2

                                                                               

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here