อสมท เปิดตัวรายการใหม่ “NightLife...คืนนี้มีดาว” เปิดมุมมองชีวิต วิธีคิดของคนดัง เพลินกับไลฟ์สไตล์ สไตล์คนเมือง - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพุธที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2562

อสมท เปิดตัวรายการใหม่ “NightLife...คืนนี้มีดาว” เปิดมุมมองชีวิต วิธีคิดของคนดัง เพลินกับไลฟ์สไตล์ สไตล์คนเมือง

อสมท พร้อมเปิดตัวรายการใหม่ล่าสุดถอดด้าม “NightLife...คืนนี้มีดาว” (ไนท์ไลฟ์...คืนนี้มีดาว” เปิดมุมมองชีวิต วิธีคิดของคนดัง เพลินกับไลฟ์สไตล์ สไตล์คนเมือง พร้อมอัพเดททุกความเคลื่อนไหวในแวดวงบันเทิงไทยและต่างประเทศ ผลิตโดย ทีมไนน์เอ็นเตอร์เทน พบกับ 2 สาว ฝน-นันทกา วรวณิชชานันท์ และ ใบเตย-พรพจี ศิริสิทธิ์  ที่จะสลับหมุนเวียนมาทำหน้าที่ดำเนินรายการ พร้อมรันให้ชมครั้งแรกวันจันทร์ที่ 19 ส.ค. นี้ ทางช่อง 9 MCOT HDหมายเลข 30
ฝน นันทกา เผยว่า “ยอมรับว่าตื่นเต้นมาก สำหรับรายการนี้ เพราะว่าจะมีการปรับลุคส์ตัวเราเองหลายอย่าง เพื่อให้เข้ากับคอนเซ็ปต์ของรายการ ซึ่งรายการนี้ฝนบอกเลยว่าน่าสนใจทุกช่วงรายการ อย่างเช่นช่วง Exclusive Talk เราจะมีการไปสัมภาษณ์คนดังจากทุกวงการ เพื่อเปิดมุมของชีวิต ดูวิธีคิด มาดูกันว่า เธอและเขา พบบททดสอบและแรงกดดันอะไรบ้าง จนมาสู่ความสำเร็จในชีวิต หรือ ความสำเร็จในด้านชื่อเสียง และที่สำคัญ ต้องแลกมาด้วยอะไรบ้าง”
 “เตยอยากให้ติดตามดูกันตั้งแต่วันแรกที่รายการออกอากาศ เราจะพาไปพบกับไลฟ์สไตล์คนเมือง ทุกอีเว้นท์ ทุกกิจกรรมที่น่าสนใจ เบื้องหลังเบื้องลึกของความสนุกในบางวงการที่เราอาจไม่เคยเห็น บอกคำเดียวว่า ไม่ใช่แค่วงการบันเทิงเท่านั้น โดยเราจะมี พัทโตะ, กีรติ และ เพียว 3 หนุ่ม 3 แนว สลับหมุนเวียนนำภาพบรรยากาศมาฝากผู้ชมทั่วประเทศ” ใบเตย-พรพจี กล่าว
             พบกับรายการ “NightLife...คืนนี้มีดาว” (ไนท์ไลฟ์...คืนนี้มีดาว) ทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 21.30 น. ทางช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here