ครั้งแรกของไทย เปิดตัว ซีทัช แอคลีฟ ฟิล์มฆ่าเชื้อโควิด-19 ติดตั้งหน้าจอมือถือและหน้าจอทัชสกรีน มีผลรับรองฆ่าเชื้อได้มากกว่า 99.99% และมีการรับรองจาก FDA ประเทศสหรัฐอเมริกา พร้อมจำหน่ายทั่วประเทศ สิงหาคมนี้ - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพฤหัสบดีที่ 29 กรกฎาคม พ.ศ. 2564

ครั้งแรกของไทย เปิดตัว ซีทัช แอคลีฟ ฟิล์มฆ่าเชื้อโควิด-19 ติดตั้งหน้าจอมือถือและหน้าจอทัชสกรีน มีผลรับรองฆ่าเชื้อได้มากกว่า 99.99% และมีการรับรองจาก FDA ประเทศสหรัฐอเมริกา พร้อมจำหน่ายทั่วประเทศ สิงหาคมนี้

 


ลีฟคลีน เทคโนโลยี จับมือกับบริษัทโคเวอร์แมท และบริษัท แอคลีฟ จากประเทสเกาหลีใต้ ร่วมมือพัฒนาผลิตภัณฑ์ ซีทัช แอคลีฟ ฟิล์มฆ่าเชื้อไวรัสและแบคทีเรียสำหรับหน้าจอมือถือและหน้าจอทัชสกรีน มีผลรับรองการฆ่าเชื้อ Human Coronavirus ได้มากกว่า 99.99% และได้รับรองจาก FDA ประเทศสหรัฐอเมริกา  พร้อมเปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทย เริ่มจำหน่ายทั่วประเทศ ต้นเดือน สิงหาคมนี้


โดยหลักการทำงานของ ซีทัช แอคลีฟ เมื่อมีเชื้อไวรัสตกลงบนแผ่นซีทัช ส่วนประกอบของสมาร์ทนาโนไอออนที่อยู่ภายในแผ่นซีทัชจะทำปฏิกิริยากับแอคทีฟออกซิเจน (Active Oxygen) เข้าไปทำลายผนังเซลล์และโปรตีนของเชื้อโรคจากด้านใน ทำให้เชื้อโรคสูญเสียอาหารและน้ำ โครงสร้างของเชื้อจะถูกทำลายโดยสมบูรณ์ในระดับอาร์เอ็นเอ (RNA) และดีเอ็นเอ (DNA)  ทำให้แผ่นฟิล์ม ซีทัชแอคลีฟ สะอาดและปลอดภัยตลอดเวลา ทั้งยังได้เพิ่มประสิทธิภาพ Double Protection นอกจากด้านหน้าแล้วยังมีแผ่นฆ่าเชื้อติดตั้งด้านหลังมือถือ ซึ่งช่วยฆ่าเชื้อบนมือขณะสัมผัสมือถือด้วยเช่นกัน

ซีทัชแอคลีฟ ได้รับรองมาตรฐานจาก FDA ประเทศสหรัฐอเมริกา และยังมีผลการทดสอบรับรองประสิทธิภาพการฆ่าเชื้อโคโรน่าไวรัส จากสถานบัน ฟอนเดเรฟาร์ (FONDEREPHA) ประเทศฝรั่งเศส สามารถฆ่าเชื้อไวรัสได้เป็นอย่างดี โดย ซีทัช แอคลีฟ ได้รับการรับรองผลการทดสอบผลิตภัณฑ์จากสถาบัน ฟอนเดเรฟาร์ (FONDEREPHARประเทศฝรั่งเศส ว่าสามารถฆ่าเชื้อโคโรน่าไวรัสได้ถึง 99.9% และฆ่าเชื้อเร็วกว่าแผ่นทองแดงถึง 240 เท่า มีอายุการใช้งานยาวนานถึง ปี  รวมถึงยังมีคุณสมบัติพิเศษที่สัมผัสลื่น ไม่มีเงาสะท้อน ไม่มีรอยนิ้วมือ ป้องกันการเกิดรอย และป้องกันการแตกของหน้าจอจากการกระแทกอีกด้วย

       


     สำหรับ ซีทัช แอคลีฟ ฟิล์มหน้าจอมือถือฆ่าเชื้อโควิด-19 มีกำหนดการวางจำหน่ายพร้อมกันครั้งแรกในประเทศต้นเดือนสิงหาคม โดยจะเริ่มต้นจากไอโฟนรุ่น 12Pro Max, 12/12 Pro, และไอโฟน 11 ก่อนที่จะเตรียมขยายตลาดครอบคลุมทุกรุ่นภายในไตรมาศที่ โดยราคาจำหน่ายปกติอยู่ที่ 1,099 บาท  พิเศษช่วยคนไทยลดการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 จะลดราคาเหลือเพียง 790 บาท 

สำหรับผู้สนใจเป็นตัวแทนจำหน่ายและสอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ www.ztouchbrand.com Facebook : Ztouchofficial หรือโทร 065 717 5816

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here