“ลายัน กรีน พาร์ค” ประกาศความสำเร็จ ได้รับใบรับรองระดับโลกจาก EDGE แห่งแรกในไทย ชูเทคโนโลยีสีเขียวสุดล้ำ ยุคใหม่แห่งการอยู่อาศัยสำหรับครอบครัวในภูเก็ต - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันศุกร์ที่ 30 กรกฎาคม พ.ศ. 2564

“ลายัน กรีน พาร์ค” ประกาศความสำเร็จ ได้รับใบรับรองระดับโลกจาก EDGE แห่งแรกในไทย ชูเทคโนโลยีสีเขียวสุดล้ำ ยุคใหม่แห่งการอยู่อาศัยสำหรับครอบครัวในภูเก็ต

 


ภูเก็ต ประเทศไทย – “ลายัน กรีน พาร์ค” (Layan Green Parkคอนโดเทลสำหรับครอบครัวที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมในภูเก็ต ประกาศความสำเร็จเป็นโครงการแรกในประเทศไทยที่ได้รับการรับรองจาก EDGE ซึ่งรับประกันการใช้เทคโนโลยีสีเขียวที่ทันสมัยและประหยัดพลังงานในการก่อสร้างและดำเนินการภายในอาคาร ตอกย้ำจุดเด่นของโครงการใหม่ที่มีเอกลักษณ์ และความเป็นผู้นำในการสร้างสรรค์ที่อยู่อาศัยที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอย่างแท้จริง

 

“ลายัน กรีน พาร์ค” ตั้งอยู่ห่างจากหาดลายันเพียง 700 เมตร และเพียง 20 นาทีจากสนามบินนานาชาติภูเก็ต โดยคอนโดเทลแห่งนี้จะนำเสนอจินตนาการใหม่สำหรับการใช้ชีวิตแบบครอบครัวคุณภาพ ด้วยการผสมผสานอพาร์ทเมนท์ที่ตกแต่งครบครันเข้ากับบริการที่ยอดเยี่ยมของโรงแรม และการแก้ปัญหาอย่างยั่งยืน ในราคาที่เอื้อมถึงได้ ด้วยต้นทุนการดำเนินงานที่ลดลง และรับประกันรายได้ ทีจะมอบผลประโยชน์ให้กับเจ้าของและนักลงทุนอย่างคุ้มค่า

 

“ลายัน กรีน พาร์ค” ล้อมรอบด้วยธรรมชาติ สนามหญ้าบนดาดฟ้าที่เขียวขจี สวนแนวตั้ง และใบไม้ที่เขียวชอุ่ม ความเขียวขจีนี้นอกจากจะช่วยเป็นฉนวนป้องกันอาคารแล้วยังทำให้อากาศดีต่อการหายใจอีกด้วย ภายในโครงการยังมีแผงรับพลังงานแสงอาทิตย์ การใช้ระบบไฟและโซลูชันอัจฉริยะที่ช่วยลดพลังงานได้ถึง 44.3% ในขณะที่ฝักบัวแบบประหยัดน้ำ (low-flow showerheadsก๊อกน้ำที่มีประสิทธิภาพ และการเก็บน้ำฝนช่วยลดการใช้น้ำได้ 41.6% ซึ่งจะช่วยประหยัดต้นทุนได้อย่างมากสำหรับเจ้าของ และสร้างผลประโยชน์ด้านสิ่งแวดล้อมสำหรับชุมชนและเกาะภูเก็ตในระยะยาว

 

EDGE (Excellence in Design for Greater Efficiencies) เป็นมาตรฐานสากลสําหรับอาคารสีเขียวที่ยืนยันการมีส่วนร่วมเพื่อความยั่งยืนด้านสิ่งแวดล้อม ภายใต้การดูแลของ IFC ซึ่งเป็นสมาชิกของกลุ่มธนาคารโลก โดยการรับรองของ EDGE กำหนดให้อาคารต้องใช้พลังงานและน้ำลดลง 20 - 40% เมื่อเปรียบเทียบกับโครงสร้างปกติ ซึ่ง “ลายัน กรีน พาร์ค” สามารถบรรลุมาตรฐานระดับสูงเหล่านี้ได้อย่างง่ายดาย หลังจากผ่านกระบวนการตรวจสอบอย่างเป็นทางการซึ่งดำเนินการโดยผู้ตรวจสอบอิสระ

วาดิม บุคคาลอฟ (Vadym Bukhkalov) ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ลายัน กรีน พาร์ค กล่าวว่า เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นผู้พัฒนาโรงแรมแห่งแรกในประเทศไทยที่ได้รับการรับรองของ EDGE ซึ่ง “ลายัน กรีน พาร์ค” เป็นโครงการที่มีเอกลักษณ์อย่างแท้จริง ที่จะช่วยให้ครอบครัวได้เพลิดเพลินกับการใช้ชีวิตที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ภายใต้บรรยากาศที่สวยงาม สามารถเดินไปชายหาดได้ไม่ไกล ประกอบกับโซลูชันที่ล้ำสมัยและการออกแบบที่ชาญฉลาดทำให้ลดการใช้พลังงานและการใช้น้ำลงได้อย่างมาก ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายสำหรับเจ้าของและนักลงทุน ในขณะที่ต้นไม้เขียวขจีสร้างบรรยากาศที่ปลอดภัยและดีต่อสุขภาพสำหรับเด็ก

 

“ลายัน กรีน พาร์ค” คอนโดเทลขนาด 403 ยูนิต แบ่งเป็น อาคาร มองเห็นสระน้ำลากูน น้ำตก สวนสไตล์ทรอปิคอล และทางเดินร่มรื่น มีให้เลือกแบบห้องสตูดิโอ หรือ 1 ห้อง 2 ห้อง และ 3 ห้องนอน มีขนาดตั้งแต่ 30 ตารางเมตร ไปจนถึง 120 ตารางเมตร ตกแต่งครบครัน แต่ละห้องประกอบด้วยห้องครัว เครื่องใช้ไฟฟ้า และการตกแต่งภายในที่เหมาะสำหรับครอบครัว รวมถึงพื้นที่เก็บของสำหรับเก้าอี้สูงและเปล เตียงโซฟาที่นุ่มสบายในห้องนั่งเล่น ในขณะที่หน้าต่างบานใหญ่และระเบียงที่ปลอดภัยช่วยเสริมการเชื่อมต่อกับธรรมชาติ

 

สิ่งอำนวยความสะดวกสไตล์โรงแรมของโครงการสร้างบรรยากาศที่น่าดึงดูดใจสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้ใหญ่สามารถผ่อนคลายความรู้สึกที่สปาและซาวน่า ออกกำลังกายที่โรงยิมในร่มหรือกลางแจ้ง หรือฝึกสมาธิที่ศาลาโยคะ เด็ก ๆ จะชอบสโมสรสำหรับเด็ก (Kids Club) ขนาดใหญ่และสนามเด็กเล่น ผู้ปกครองและเด็กสามารถเชื่อมต่อกันได้บนเส้นทางเดินและเส้นทางธรรมชาติ 300 เมตร เล่นที่สนามกีฬา เล่นน้ำในสระว่ายน้ำถึง 3 สระ หรือเดินเล่นระยะสั้น ๆ ไปยังหาดลายัน ลิ้มรสของว่างได้ตลอดทั้งวันที่ห้องอาหารและบาร์ในโรงแรม ในขณะที่เจ้าหน้าที่พร้อมอำนวยความสะดวกตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนั้น ยังอยู่ไม่ไกลจาก “ลากูน่า ภูเก็ต” เพียง 10 นาที (โดยรถยนต์) ซึ่งเป็นที่ตั้งของซูเปอร์มาร์เก็ตนานาชาติ ศูนย์การแพทย์ สนามกอล์ฟ และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ มากมาย

 

สมาชิกของโปรแกรมสะสมคะแนนของ “ลายัน กรีน พาร์ค” จะได้รับส่วนลดมากมายสำหรับห้องพักทุกประเภท บริการสปา อาหารและเครื่องดื่ม และบริการรับส่งสนามบิน ตลอดจนบริการเช็คอินก่อนใคร และสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมจากพันธมิตรที่มีชื่อเสียงในภูเก็ต

 

ปัจจุบัน “ลายัน กรีน พาร์ค” อยู่ระหว่างการก่อสร้าง โดยมีแผนจะเปิดในปี 2565 ได้รับการพัฒนาโดย RDM สตูดิโอสถาปัตยกรรมชั้นนำของประเทศไทย และ SPS บริษัทก่อสร้างที่มีประสบการณ์สูง ราคาพรีเซลล์พิเศษเริ่มต้นเพียง 131,000 ดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ 4,300,000 บาท) และมีตัวเลือกการลงทุนมากมายพร้อมรับประกันรายได้สูงถึง 8% เป็นเวลา 5 ปี

 

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ layangreenpark.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here