"บาส-ปอป้อ" พร้อมลุยต่อโอลิมปิกเกมส์ ปารีส 2024 - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพุธที่ 28 กรกฎาคม พ.ศ. 2564

"บาส-ปอป้อ" พร้อมลุยต่อโอลิมปิกเกมส์ ปารีส 2024

 


28 กรกฎาคม 2564 – บาส” เดชาพล พัววรานุเคราะห์ กับ “ปอป้อ” ทรัพย์สิรี แต้รัตนชัย พลาดหวังในโอลิมปิกเกมส์ โตเกียว 2020 แต่พร้อมพิสูจน์ฝีมืออีกครั้งใน โอลิมปิกเกมส์ ปารีส 2024 

           

นักแบดมินตันคู่ผสมไทย มืออันดั 2 ของโลก “บาส” เดชาพล พัววรานุเคราะห์ กับ ปอป้อ” ทรัพย์สิรี แต้รัตนชัย ที่ต้องตกรอบก่อนรองชนะเลิศ ด้วยความพ่ายแพ้ต่อ ยูตะวาตานาเบ้ กับ อริสะ ฮิกาชิโนะ คู่มือวางอันดับ 5 ของรายการจากญี่ปุ่ 1-2 เกม พร้อมทั้งได้เปิดเผยว่า คู่เรายังเล่นไม่ดีพอ ตีเสียจังหวะและผิดพลาดเองกันค่อนข้างมากด้วย ในขณะที่คู่แข่งต้องยอมรับว่าพัฒนาขึ้นมากจริง  

 


บาส-ปอป้อ กล่าวอีกว่า มีคำถามว่าในช่วง 1-2 ปีนี้ เราทั้งคู่มีฟอร์มการเล่นที่ยอดเยี่ยม โดยเฉพาะในช่วงก่อนมาแข่งโอลิมปิกเกมส์ก็มีความพร้อมค่อนข้างมาก แต่ก็ต้องมาพลาดโอกาสในการคว้าเหรียญรางวัลนั้นรู้สึกเสียดายหรือไม่ บอกตามตรงว่าทุก  ครั้งที่ลงแข่งขันในทุกๆ รายการเราก็หวังที่จะทำผลงานให้ดี และมีโอกาสก็มองไปถึงแชมป์ ละโอลิมปิกเกมส์ครั้งนี้เราก็หวังกันสูงกับการคว้าเหรียญรางวัล และที่ผ่านมาเราก็เก็บตัวฟิตซ้อมกันอย่างหนักทั้งในคอร์ตและการทำสมาธิเพิ่มความมั่นใจ แต่เมื่อไม่สามารถทำตามที่คาดหวังก็แน่นอนว่ามีความเสียดายอย่างมาก

 

ครั้งนี้เราก็ตั้งเป้าไว้สูงเหมือนกัน ถามว่าเสียดายไหม ก็เสียดายเหมือนกันค่ะ แต่ก็ทำอะไรไม่ได้ นอกจากต้องเดินหน้าต่อในแมตช์ต่อไป จนกว่าจะถึงโอลิมปิกเกมส์อีก 3 ปีข้างหน้า” ปอป้อ กล่าว

           

สำหรับโอลิมปิกเกมส์ ครั้งต่อไปจะแข่งขันเป็นครั้งที่ 33 กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส จะเป็นเจ้าภาพในปี 2024

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here