สจล. สถาปัตย์ลาดกระบัง จัดงานนิทรรศการ “AAD Thesis Expo 2023” ณ The Street รัชดาฯ 10 - 12 มิ.ย. นี้ - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันอังคารที่ 6 มิถุนายน พ.ศ. 2566

สจล. สถาปัตย์ลาดกระบัง จัดงานนิทรรศการ “AAD Thesis Expo 2023” ณ The Street รัชดาฯ 10 - 12 มิ.ย. นี้

 


เปิดโลกดีไซน์สถาปัตย์ในกระแสความเปลี่ยนแปลง...สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง (สจล.) โดยคณะสถาปัตยกรรม ศิลปะและการออกแบบ ผู้นำนวัตกรรมการออกแบบแห่งอนาคต บูรณาการศาสตร์และศิลป์ เพื่อคุณภาพชีวิตมนุษย์อย่างยั่งยืน ร่วมกับ สมาคมศิษย์เก่าคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ สจล. กำหนดจัดงาน “AAD Thesis Expo 2023 ระหว่างวันที่ 10 - 12 มิ.ย. 66 เวลา 10.00 - 22.00 น. ชมนิทรรศการแสดงผลงานวิทยานิพนธ์กว่า 400 ชิ้น ของนักศึกษาปีสุดท้าย จากทุกภาควิชา พร้อมเปิดเวทีทอล์คและกิจกรรมพิเศษตลอดงาน ณ ชั้น 5 ศูนย์การค้า The Street ถนนรัชดาฯ (ใกล้แยกเทียมร่วมมิตร)

ตื่นตาเร้าใจกับการจัดแสดงผลงานวิทยานิพนธ์และศิลปนิพนธ์ จากทั้ง 5 ภาควิชา ได้แก่ ภาควิชาสถาปัตยกรรมและการวางแผน ภาควิชาสถาปัตยกรรมภายใน ภาควิชาศิลปอุตสาหกรรม ภาควิชานิเทศศิลป์ และภาควิชาศิลปกรรม มีเดียอาร์ต และอิลลัสเตชันอาร์ต พบกับนักศึกษาสถาปัตย์ลาดกระบังในหลากหลายกลุ่มหัวข้อวิทยานิพนธ์ที่จะสะท้อนตัวตนและมุมมองในแบบของสถาปนิกผ่านผลงานดีไซน์ของคนรุ่นใหม่ เช่น ศูนย์การเรียนรู้ป่าชายเลนปากเเม่น้ำเวฬุเพื่อการท่องเที่ยวเชิงนิเวศโครงการอนุรักษ์และพัฒนาพื้นที่สถานีกรุงเทพ (หัวลำโพง)รีสอร์ทเพื่อการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม จังหวัดนครศรีธรรมราชศูนย์ส่งเสริมและส่งออกปลากัดไทยโครงการฟื้นฟูป่าชายเลนและประมงพื้นบ้านเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวปากน้ำปราณสถาบันส่งเสริมทักษะและการเรียนรู้ศิลปะดิจิทัล เป็นต้น

ใครที่ชอบงานดีไซน์ออกแบบสถาปัตยกรรมภายใน งานนี้ชาว Monster Int หรือ ชาวสถาปัตย์ภายใน จัดเต็มหลากหลายดีไซน์โครงการ ไม่ว่าจะเป็นบ้านพักอาศัย รีสอร์ท โรงแรมหรู คอมมูนิตี้ หรือศูนย์การเรียนรู้ด้านต่างๆ ให้ได้รับชม

ผู้สนใจเข้าชมงานได้ฟรี วันที่ 10 - 12 มิถุนายน 2566 ณ ชั้น 5 The Street ถนนรัชดาฯ (ใกล้แยกเทียมร่วมมิตร ตรงข้ามตึก CW Tower) หรือ อัปเดตข้อมูลได้ที่เพจ Facebook : https://www.facebook.com/hashtag/aadthesisexpo

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad