“โมโนแมกซ์” งัดหนังซีรีส์ “LGBTQ” ให้ชมจุใจสิบสามเรื่องฉลอง “Pride Month 2023” - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพุธที่ 14 มิถุนายน พ.ศ. 2566

“โมโนแมกซ์” งัดหนังซีรีส์ “LGBTQ” ให้ชมจุใจสิบสามเรื่องฉลอง “Pride Month 2023”

 ต้อนรับเดือนแห่ง Pride Month เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนและเฉลิมฉลองให้กับความหลากหลายทางเพศ ทาง MONOMAX” (โมโนแมกซ์) สุดยอดหนังดี ซีรีส์ดังพากย์ไทยครบทุกเรื่อง ขอรวบรวม 13 หนัง-ซีรีส์ที่เกี่ยวกับ LGBTQ+ มาให้ชมกันแบบจุก ๆ ตลอดทั้งเดือน  


                                                                                          

เริ่มที่ภาพยนตร์ต่างประเทศ  ฝันนี้เพื่อเป็นเกิร์ล GIRL” เรื่องราวของชายที่ใจเป็นหญิงและมีความฝันอยากเป็นนักเต้นบัลเลต์ เธอจึงพร้อมทำทุกอย่างเพื่อให้ความฝันเป็นจริง 


                                                                                        

เรื่องที่สองภาพยนตร์ เรื่องของ เรย์ About Ray” เป็นเรื่องของวัยรุ่นสาวที่ค้นพบตัวเองว่าไม่อยากเป็นผู้หญิงและตัดสินใจเปลี่ยนตัวเองเป็นเพศชาย  


                                                                                        

เรื่องที่สาม มูนไลท์ Moonlight” ภาพยนตร์ที่เข้าชิงรางวัลออสการ์ถึง 8 สาขา ดัดแปลงมาจากบทละครของ ทาเรลล์ อัลวิน แม็คเครนี่ย์ เรื่องราวของเด็กหนุ่มผิวดำที่ต้องดิ้นรนกับชีวิตที่เติบโตมากับการถูกรังแก และไม่แน่ใจว่าตนเองคิดเกินเลยกับเพื่อนสนิทที่รู้จักกันตั้งแต่เด็กหรือไม่

                                                                                          เรื่องที่สี่ภาพยนตร์ ฮาร์วี่ย์ มิลค์ ผู้ชายฉาวโลก Milk” เรื่องราวของ ฮาร์วี่ย์ มิลค์ ได้รับเลือกให้เข้าไปนั่งในสภาที่ปรึกษาแห่งซานฟรานซิสโก เขาคือเกย์เปิดเผยคนแรกที่มีสิทธิ์มีเสียงในองค์กรทางการเมืองของสหรัฐอเมริกา และเป็นการกำจัดความเหลื่อมล้ำทางการเมืองอีกด้วย 


                                                                                         

เรื่องที่ห้าภาพยนตร์ คลาวด์ แอตลาส หยุดโลกข้ามเวลา Cloud Atlas” นำเสนอชีวิตผู้คนเกี่ยวเนื่องและส่งอิทธิพลถึงกัน ทั้งในอดีต ปัจจุบัน และอนาคต ผ่านกาลเวลาและยุคสมัย ที่แอบมีมุมความรักระหว่างชายกับชายที่น่าสนใจด้วย


                                                                                        

ต่อกันในหมวดภาพยนตร์ไทย เรื่องที่หก ขอให้รักจงเจริญ Me Myself”  เรื่องราวของนักแสดงคาบาเร่ต์โชว์  ที่ประสบอุบัติเหตุความจำเสื่อมและมารักกับสาวน้อย ท่ามกลางความหวาดกลัวว่าสักวันหนึ่งความจำจะกลับคืนมา


                                                                                          

เรื่องที่เจ็ด สตรีเหล็ก The Iron Ladies” ภาพยนตร์สร้างขึ้นจากเรื่องจริงของทีมวอลเลย์บอลชายที่ ผู้เล่นทั้งทีมเป็นเพศที่ 3 การันตีความสนุกด้วยรางวัลทั้งในและต่างประเทศมากมาย อาทิ รางวัลภาพยนตร์แห่งชาติสุพรรณหงส์ ,รางวัลชนะเลิศ Reader Jury of the "Siegessäule" และ Teddy - Special Mention ในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเบอร์ลิน เป็นต้น


                                                                                          

เรื่องที่แปด หอแต๋วแตก” ที่มีถึง ภาค เป็นเรื่องราวสยองปนความฮา ผลงานของผู้กำกับ พจน์ อานนท์ ซึ่งทั้ง ภาค ได้แก่ หอแต๋วแตก 2 หอแต๋วแตก แหกกระเจิง,  หอแต๋วแตก 3  หอแต๋วแตก แหวกชิมิ , หอแต๋วแตก 4  หอแต๋วแตก แหกมว๊ากมว๊าก , หอแต๋วแตก 5  หอแต๋วแตก แหกนะคะ

                                                                                            เรื่องที่เก้าภาพยนตร์  มะลิลา Malila: The Farewell Flower”  เรื่องราวของ เชน  เจ้าของสวนมะลิผู้มีอดีตอันเจ็บปวด และ พิช นักทำบายศรี อดีตคนรักของเชนในวัยเด็กที่กลับมาพบกันอีกครั้ง ทั้งคู่พยายามเยียวยาบาดแผลในอดีตและรื้อฟื้นความสัมพันธ์

           


                                                                                      

เรื่องที่สิบภาพยนตร์แอคชั่นบุษบา THE SECRET WEAPON” เรื่องราวของอดีตทหารหญิง ที่เข้าร่วม "โปรเจกต์บุษบา" โครงการฝึกสาวแกร่งให้เป็นมือสังหารรับใช้ชาติ และทำให้เธอได้พบกับความรักในอีกรูปแบบหนึ่งที่เธอไม่เคยได้รับมาก่อน 

         

                                                                                   


 

เรื่องที่สิบเอ็ดภาพยนตร์ “เพื่อนร่วมห้อง ต้องแอบรัก Roommate” เป็นเรื่องราวของเพื่อนนักศึกษา 4 คน ที่เป็นสมาชิกวงดนตรี The Roommate   และความสัมพันธ์แบบเพื่อนที่กลายเป็นความรู้สึกดีดีที่ไม่รู้ตัว  

         


                                                                                          

 เรื่องที่สิบสองภาพยนตร์จีน อร่อยรัก ข้าวมันไก่ Rice Rhapsody”  เมื่อเจ้าของร้านข้าวมันไก่ในสิงคโปร์ ต้องทำทุกวิถีทาง เพื่อไม่ให้ลูกชายคนเล็กเป็นเกย์ เหมือนพี่ชายทั้ง คน  

             


                                                                                

และเรื่องที่สิบสามซีรีส์เกาหลี  รักนี้ไม่ต้องการคนหล่อ Love With Flaws”  เรื่องราวของครูพละสาวโรงเรียนมัธยม ที่ต้องพบเจอแต่ปัญหาน่าปวดหัว ถึงขั้นทำให้เธอเกลียดผู้ชายเป็นที่สุด เมื่อมีพี่น้องผู้ชาย 3 คนที่หล่อสุด ๆ และพี่รองเป็น LGBT ซึ่งเป็นพาร์ทที่ซีรีส์นำเสนอออกมาได้ดีมาก ๆ ประเด็นดราม่าเรื่องของการยอมรับตัวตน และปฏิกิริยาตอบกลับของคนรอบข้าง ๆ

   อย่าพลาดชม!!! หนัง-ซีรีส์ที่ไม่ได้มีแค่ความสนุกหรือความบันเทิงเท่านั้น แต่ยังสอดแทรกด้วยมุมมองของชีวิต รวมถึงแรงบันดาลใจ  และคำแนะนำดี ๆ รับชมที่ https://www.monomax.me/ ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) พิเศษเฉพาะลูกค้า AIS ดูโมโนแมกซ์เพียง 59 บาทต่อเดือน สมัครบริการ กด *678*4# โทรออก ถึง 30 มิ.ย. 2566

 

#MONOMAX#โมโนแมกซ์#ซีรีส์พากย์ไทย#หนัง-ซีรีส์LGBTQ  

 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad