ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำวันจันทร์ที่ 12 มิ.ย. - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันศุกร์ที่ 9 มิถุนายน พ.ศ. 2566

ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำวันจันทร์ที่ 12 มิ.ย.


                                                                                   เวลา 11.00 น.

โปรแกรม พรีเมี่ยม บล็อคบัสเตอร์ (Premium Blockbuster)” นำเสนอภาพยนตร์เรื่อง  “นายอำเภอคนพันธุ์เหล็ก (The Last Stand)” : เรื่องราวของ เรย์ โอเว่นส์ เจ้าหน้าที่ตำรวจที่เคยทำผิดพลาดในอดีต เขารู้สึกผิดและตัดสินใจย้ายออกจากแอลเอ เพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่ด้วยการเป็นนายอำเภอในเมืองโซเมอร์ตัน เมืองเล็ก ๆ ที่อยู่แถบชายแดน ความสงบสุขก็ถูกทำลายลงอีกครั้ง เมื่อ กาเบรียล คอร์เตส หัวหน้าแก๊งค้ายารายเบิ้มหลบหนีออกมาจากคุกพร้อมตัวประกัน และก็กำลังมุ่งหน้ามายังเมืองโซเมอร์ตัน ที่เป็นทางผ่านในการหลบหนีข้ามประเทศ


                                                                                        เวลา 18.00 น.

โปรแกรม พรีเมี่ยม บล็อคบัสเตอร์ (Premium Blockbuster)” นำเสนอภาพยนตร์เรื่อง “คัมภีร์พลิกชะตาโลก (The Book of Eli)” : เรื่องราวของโลกที่ล่มสลาย มนุษย์แย่งชิงอาหาร น้ำ และปัจจัยต่าง ๆ ในการดำรงชีวิต เกิดเป็นกลุ่มกองกำลังที่นำทัพโดย คาร์เนจี” พวกเขาคิดว่าโลกกลับมาสมบูรณ์ได้อีกครั้ง แต่ต้องมีสิ่งยึดเหนียวจิตใจ หนังสือคำสอนเล่มสุดท้ายของโลกที่มีชื่อว่า ไบเบิ้ล ซึ่งอยู่ในการครอบครองลอง อิไล” ผู้ที่เชื่อว่าโลกยังไม่พร้อม ถ้ามนุษย์ยังไม่เริ่มศรัทธา


                                                                                  เวลา 22.45 น.

โปรแกรม พรีเมี่ยม ซีรีส์ (Premium Series)” นำเสนอซีรีส์เรื่อง “บทวูแมน ปี 2 ตอนที่ 17 (Batwoman Season 2 EP.17)” แบทวูแมน ต้องดิ้นรนต่อสู้ตัวคนเดียว ในขณะที่ แบล็กมาสก์ ยังคงเพิ่มเดิมพันโดยมี เซอร์ซี เป็นลูกน้องของเขา ด้าน อลิซและ ซาฟิยาห์ ได้ก้าวข้ามเส้นทางแห่งกับดักมรณะอีกครั้ง

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad