ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำวันเสาร์ที่ 24 มิ.ย. - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพุธที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2566

ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำวันเสาร์ที่ 24 มิ.ย.


                                                                                    เวลา 10.45 น.

โปรแกรม พรีเมี่ยม ซีรีส์ (Premium Series)” นำเสนอซีรีส์เรื่อง มัจจุราชไร้เงา ปี 2 ตอนที่ 10 (The Equalizer Season 2 EP.10)” : แมคคอล ต้องจำใจร่วมมือกับ เจซซี่ หัวขโมยที่เก่งกาจและคาดเดาไม่ได้ เพื่อกู้คืนภาพวาดอันมีค่าที่ขโมยมาจากครอบครัวคนผิวดำระหว่างการสังหารหมู่ที่การประกวดในปี 1921


                                                                                  เวลา 18.00 น.

โปรแกรม พรีเมี่ยม บล็อคบัสเตอร์ (Premium Blockbuster)” นำเสนอภาพยนตร์เรื่อง “ปิดเกมล่าจารชน คนอันตราย (The Bourne Ultimatum)” : เรื่องราวของสายลับโดนลบชีวิตออกจากระบบ เจสัน บอร์น หลังถูกลบความทรงจำ ลบข้อมูลประวัติชีวิตการทำงาน และสูญเสียคนรักไป บอร์น ยังถูกตามล่าโดยซีไอเอ ที่เชื่อว่าความทรงจำเขาจะค่อย ๆ กลับมา และจดจำข้อมูลสำคัญบางอย่างที่จะเปลี่ยนแปลงประเทศได้


                                                                                        เวลา 00.0น.

โปรแกรม “มิดไนท์ ซินีม่า (Midnight Cinema)” นำเสนอภาพยนตร์เรี่อง เครื่องเรียกผี (Our House)” : เรื่องราวของชายหนุ่ม อีธาน สูญเสียพ่อแม่อย่างกะทันหันจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ ทำให้เขาตัดสินใจลาออกจากมหาวิทยาลัยและทิ้งแฟนสาว ฮันนาห์ เพื่อมาดูแลน้องชายและน้องสาว ในช่วงกลางวันเขาดูแลเด็ก ๆ แต่กลางคืนเขาเปลี่ยนโรงรถที่บ้านเพื่อประดิษฐ์สิ่งที่หวังจะใช้เปลี่ยนโลก มันคือเครื่องกำเนิดกระแสไฟฟ้าโดยที่ไม่ต้องพึ่งสายไฟ แต่ดูเหมือนว่าเครื่องดังกล่าวจะกลายเป็นอุปกรณ์ปลุกวิญญาณ สามารถนำพาคนตายให้กลับมาได้

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad