ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำวันศุกร์ที่ 9 มิ.ย. - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันอังคารที่ 6 มิถุนายน พ.ศ. 2566

ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำวันศุกร์ที่ 9 มิ.ย.

 


                                                                                 


เวลา 10.35 น.

โปรแกรม ฮิต มูฟวี่” (Hit Movies)” นำเสนอภาพยนตร์เรื่อง “คู่แสบลุยระห่ำ 2 (Ride Along 2)” : เรื่องราวภาคต่อของ เบน ที่เรียนจบและเข้ามารับราชการตำรวจแบบเต็มตัว โดยมีความใฝ่ฝันที่ก้าวไปเป็นตำรวจสืบสวนแบบว่าที่พี่เขย ขณะที่เขากำลังวางแผนแต่งงานกับ แองเจล่า ตัวของเขาก็ได้รับมอบหมายไปปฏิบัติงานร่วมกับ เจมส์ ตามคำขอร้องของแฟนสาว และ ผู้หมวดบรู๊คส์ โดยมีเป้าหมายในการทลายแก๊งค้ายาในไมอามี่


                                                                                       เวลา 18.00 น.

โปรแกรม พรีเมี่ยม บล็อคบัสเตอร์ (Premium Blockbuster)” นำเสนอภาพยนตร์เรื่อง “เวน่อม (Venom)” : เรื่องราวของนักข่าว เอ็ดดี้ บร็อค พยายามเขียนข่าวเพื่อโค่นล้ม คาร์ลตัน เดรค นักวิทยาศาสตร์ฉาวโฉ่ขององค์กไลฟ์ฟาวเดชั่น โดยคณะกำลังลงพื้นที่สำรวจบริษัท เอ็ดดี้ ได้สัมผัสกับเชื้อพาหะเอเลี่ยนที่มีชื่อว่า เวน่อ” โดยบังเอิญ เขากลายเป็นคนที่มีพละกำลังเหนือมนุษย์ หิวกระหายและกลายเป็นเพื่อนกันกับปรสิตต่างดาว


                                                                                      เวลา 22.45 น.

โปรแกรม พรีเมี่ยม บล็อคบัสเตอร์ (Premium Blockbuster)” นำเสนอภาพยนตร์เรื่อง  “วินาทียึดโลก (White House Down)” : เรื่องราวของเจ้าหน้าที่ตำรวจส่วนกลาง จอห์น เคล เพิ่งถูกตอบปฏิเสธจากงานในฝันกับหน่วยสืบราชการลับ ที่จะได้คุ้มครองประธานาธิบดีสหรัฐฯ เจมส์ ซอว์เยอร์ ด้วยความที่ไม่อยากจะทำให้ลูกสาวตัวน้อยของเขาผิดหวังกับข่าวนี้ เขาก็เลยพาเธอทัวร์ทำเนียบขาว เป็นจังหวะเดียวกับแผนการยึดทำเนียบขาวโดนยึดโดยกองกำลังทหารติดอาวุธระดับสงคราม

 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad