“ควอนฮยอนบิน” ชวนตีแผ่อาชญากรไซเบอร์ ในซีรีสืดัง “ฮีโร่ไซเบอร์ แฮกเกอร์วัยแสบ Twenty Hacker” - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันอังคารที่ 6 มิถุนายน พ.ศ. 2566

“ควอนฮยอนบิน” ชวนตีแผ่อาชญากรไซเบอร์ ในซีรีสืดัง “ฮีโร่ไซเบอร์ แฮกเกอร์วัยแสบ Twenty Hacker”

  


 คัดสรรหนังและซีรีส์ มาให้คอซีรีส์ได้รับชมอย่างต่อเนื่อง สำหรับ “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) สุดยอดหนังดี             ซีรีส์ดังพากย์ไทยครบทุกเรื่อง  ล่าสุดพร้อมเสิร์ฟมินิซีรีส์เกาหลี เรื่อง “ฮีโร่ไซเบอร์ แฮกเกอร์วัยแสบ Twenty Hacker”  แนวแอคชั่น-คอเมดี้ ที่จะพาคุณสนุกไปกับเรื่องราวของเหล่าแฮกเกอร์ โดยเป็นการร่วมงานครั้งแรกระหว่างศิลปิน-นัก แสดงหนุ่มหน้าใส "ควอนฮยอนบิน" และไอดอลสาวสวยที่ผันตัวมารับงานการแสดง "อิมนายอง"

           


 เรื่องราวของ แจมิน (ควอนฮยอนบิน) นักศึกษาหนุ่มวัย 20 ปี ที่มีความตั้งใจจะเป็นแฮกเกอร์ เขาจึงเข้าเรียนมหาวิทยาลัยในเอกวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์ เพื่อหวังจะแก้แค้นแฮกเกอร์ที่ทำให้ครอบครัวของเขาล้มละลาย และสูญเสียคุณพ่อไปอย่างไม่มีวันกลับ วันหนึ่งแจมินได้รับคำเชิญจากกลุ่ม "Better World" ที่วางตัวเป็น White Hacker คอยสืบ เจาะข้อมูล และแทรกแซงโลกไซเบอร์เพื่อช่วยเหลือผู้คน จึงเกิดเป็นการรวมตัวกันของเหล่าฮีโร่แฮกเกอร์สายขาว และพวกเขาก็ได้ช่วยเหลือพ่อของ พัคจูฮี (อิมนายอง) เพื่อนสนิทที่แจมินแอบรัก จากการถูกหลอกให้ไปลงทุนกับบิตคอยน์ แจมินอยากสารภาพรักกับจูฮีแม้จะรู้ว่าเธอแอบชอบ อีชานโฮ (อีซูอุง) หนุ่มป๊อปสุดหล่อเพื่อนสมัยมัธยมของทั้งคู่ งานนี้เกมแก้แค้นบนโลกไซเบอร์ และเรื่องราวความรักสุดชุลมุนในชีวิตจริงจะเป็นอย่างไรต่อไป?

           


 ร่วมสนุกไปกับเรื่องราวของพวกเขา ที่แฝงสาระเชิงสร้างสรรค์ และสะท้อนปัญหาสังคมยุคใหม่ ที่น่าติดตามใน "ฮีโร่ไซเบอร์ แฮกเกอร์วัยแสบ Twenty Hacker"  https://www.monomax.me/title/104396-twenty-hacker.html ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์)พิเศษเฉพาะลูกค้า AIS ดูโมโนแมกซ์เพียง 59 บาทต่อเดือน สมัครบริการ กด *678*4# โทรออก ถึง 30 มิ.ย. 2566

#MONOMAX#โมโนแมกซ์#ฮีโร่ไซเบอร์แฮกเกอร์วัยแสบ#TwentyHacker

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad