ซิกน่าประกันภัย เปิดตัวประกันคุ้มครองการรักษามะเร็งรูปแบบใหม่ที่แรกในประเทศไทย มอบสิทธิการรักษาด้วยนวัตกรรมภูมิคุ้มกันบำบัด - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพุธที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2564

ซิกน่าประกันภัย เปิดตัวประกันคุ้มครองการรักษามะเร็งรูปแบบใหม่ที่แรกในประเทศไทย มอบสิทธิการรักษาด้วยนวัตกรรมภูมิคุ้มกันบำบัด

 


กรุงเทพฯ, ประเทศไทย – 21 กรกฎาคม 2564 – ซิกน่าประกันภัย ผู้นำทางด้านการประกันสุขภาพระดับโลก ตอกย้ำจุดมุ่งหมายของแบรนด์ในการสร้างโอกาสให้คนไทยสามารถเข้าถึงการประกันสุขภาพได้อย่างง่ายดาย ในราคาที่เอื้อมถึง เพื่อสร้างเสริมสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีอย่างรอบด้านให้แก่คนไทย เปิดตัวแผนประกันความคุ้มครองใหม่ล่าสุด Cigna Select Care Immunotherapy (ซิกน่า ซีเล็คแคร์ อิมมูโนเทอราพี) ภายใต้คอนเซ็ปต์ มะเร็งมา เจ็บปวดน้อยกว่า ด้วยการรักษาทางเลือกใหม่’ ให้ความคุ้มครองการรักษามะเร็งด้วยนวัตกรรมภูมิคุ้มกันบำบัด ภายใต้วงเงินสูงสุดถึง 5,000,000 บาท โดยเบี้ยประกันเริ่มต้นเพียงปีละ 744 บาท เท่านั้น

 

ในปัจจุบัน การรักษาโรคมะเร็งในประเทศไทยส่วนใหญ่ยังคงเป็นการรักษาด้วยการฉายแสง (Radiotherapy) หรือการทำคีโม (Chemotherapy) ซึ่งอาจก่อให้เกิดผลข้างเคียงต่อเนื้อเยื่อรอบ ๆ เซลล์มะเร็ง เนื่องจากรังสีที่ใช้ในการทำลายเซลล์มะเร็งนั้น สามารถส่งผลต่อเนื้อเยื่อปกติได้ ทั้งนี้ด้วยนวัตกรรมการวิจัยทางการแพทย์ จึงเกิดการรักษามะเร็งรูปแบบใหม่ที่เรียกว่า การรักษาแบบภูมิคุ้มกันบำบัด (Immunotherapy) ถือเป็นการรักษาแบบทางเลือกที่มีประสิทธิภาพสูงและมีผลข้างเคียงที่น้อยกว่า เพื่อให้ผู้ป่วยโรคมะเร็งสามารถกลับมามีคุณภาพชีวิตที่ดียิ่งขึ้นได้ โดยหลักการในการรักษา คือการให้ผู้ป่วยได้รับยาภูมิคุ้มกันบำบัด เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของเม็ดเลือดขาวในการกำจัดเซลล์มะเร็งที่เป็นสิ่งแปลกปลอมในร่างกายได้อย่างตรงจุด อีกทั้งยาภูมิคุ้มกันบำบัดนี้ ยังได้รับการอนุมัติจากองค์การอาหารและยา ประเทศไทย และได้ผ่านการวิจัยและรับรองคุณภาพจากบริษัทเวชภัณฑ์ชั้นนำระดับโลกอีกด้วย

 

นายธีรวุฒิ สุธนะเสรีพร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซิกน่าประกันภัย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า เนื่องจากซิกน่าเล็งเห็นถึงรูปแบบการใช้ชีวิตของคนไทยที่เปลี่ยนแปลงไป และจำนวนสถิติตัวเลขของผู้ป่วยมะเร็งที่เพิ่มมากขึ้นในทุก ๆ ปี เราจึงต้องการยกระดับการรักษาโรคมะเร็งในประเทศไทย เพื่อให้ลูกค้าของเราสามารถอุ่นใจว่าหากโรคที่ไม่คาดฝันมาเยือน เราจะดูแลลูกค้าของเราอย่างดีที่สุด ทั้งนี้ ด้วยนวัตกรรมการรักษามะเร็งด้วยยาภูมิคุ้มกันบำบัด มีค่าใช้จ่ายที่สูงมาก จนทำให้ผู้ป่วยบางส่วนไม่สามารถแบกรับค่าใช้จ่ายส่วนนี้ไหว เราจึงนำจุดนี้มาพัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์ เพื่อลดความกังวลในด้านค่ารักษาพยาบาลที่อาจเกิดขึ้น และเพื่อให้ลูกค้าของเราได้รับการรักษาที่ทันสมัยและมีประสิทธิภาพที่สูงกว่า ไม่เพียงเท่านี้ เรายังคงเดินหน้าออกผลิตภัณฑ์ตัวอื่น ๆ ต่อไป เพื่อให้สามารถตอบโจทย์ต่อความต้องการของลูกค้าได้ในทุกมิติอย่างแท้จริง

  

ความพิเศษของแผนประกัน ซิกน่า ซีเล็คแคร์ อิมมูโนเทอราพี (ภูมิคุ้มกันบำบัดมะเร็ง) ให้ความคุ้มครองสูงสุดภายใต้วงเงินถึง 5 ล้านบาท ครอบคลุมค่ายารักษาภูมิคุ้มกันบำบัดตามรายการที่แพทย์สั่ง และค่าใช้จ่ายในการตรวจตัวชี้วัดทางชีวภาพ (Biomarker test) โดยเริ่มคุ้มครองตั้งแต่อายุ 20 ปี ถึง 65 ปี และสามารถถือกรมธรรม์ต่อเนื่องจนถึงอายุ 75 ปี ถือเป็นแผนที่ตอบโจทย์ต่อลูกค้าทุกกลุ่ม และเป็นการเปิดโอกาสให้คนไทยสามารถเข้าถึงนวัตกรรมใหม่ ๆ ในการรักษาได้อย่างแท้จริง

 

ผู้ที่สนใจซื้อแผนประกันความคุ้มครองซิกน่า ซีเล็คแคร์ อิมมูโนเทอราพี (ภูมิคุ้มกันบำบัดมะเร็ง) สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/3kdGn8C หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Facebook CignaThailand หรือ โทร 02-035-2929 (วันจันทร์ - วันศุกร์ เวลาทำการ 9.30 18.00 น.)

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here