รพ.พริ้นซ์ สุวรรณภูมิ แจ้งงดบริการตรวจ COVID-19 Drive Thru หลังไฟไหม้โรงงานย่านกิ่งแก้ว - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันจันทร์ที่ 5 กรกฎาคม พ.ศ. 2564

รพ.พริ้นซ์ สุวรรณภูมิ แจ้งงดบริการตรวจ COVID-19 Drive Thru หลังไฟไหม้โรงงานย่านกิ่งแก้ว


 ล่าสุดเมื่อเวลา 16:00น. วันนี้ (5 กรกฎาคม 2564 รพ.พริ้นซ์ สุวรรณภูมิ ได้ออกประกาศ ใจความว่า สืบเนื่องจากมลภาวะทางอากาศที่อาจเกิดจากเหตุการณ์ไฟไหม้โรงงานผลิตเม็ดโฟม ย่านซอยกิ่งแก้ว เมื่อเวลา 03:00 น. วันที่ 5 ก.ค. 64

ทางรพ.พริ้นซ์ สุวรรณภูมิ ขอเรียนให้ทุกท่านทราบว่า ขณะนี้ (5 ก.ค. 64 ณ เวลา 15:30น.) สถานการณ์ยังไม่ได้ส่งผลกระทบใดๆต่อการให้บริการผู้ป่วยภายในอาคารของสถานพยาบาล  ทั้งนี้รพ.เตรียมความพร้อมรับมือ โดยมีนโยบายการบริหารจัดการภัยพิบัติและมีแผนปฎิบัติการรองรับอุบัติภัยหมู่จากสารเคมี พร้อมทั้งอุปกรณ์ทางการแพทย์สำรองพร้อมตอบสนองและเผชิญเหตุ รวมทั้งในตัวอาคารมีระบบระบายอากาศภายในโรงพยาบาล

ขณะที่การให้บริการด้านนอกโรงพยาบาล ซึ่งทำให้การให้บริการ 'ตรวจหาเชื้อ COVID-19 Drive Thru ที่รพ.พริ้นซ์ สุวรรณภูมิยังไม่สามารถดำเนินการได้ในช่วงนี้ เพื่อความปลอดภัยของบุคลากรและผู้ใช้บริการ รพ.พริ้นซ์ สุวรรณภูมิ จึงของดการให้บริการตรวจ COVID-19 Drive Thru ด้วยวิธี RT-PCR ที่โรงพยาบาลพริ้นซ์ สุวรรณภูมิ นับตั้งแต่วันที่ 6 กรกฏาคม 2564 เป็นต้นไปชั่วคราว โดยไม่มีกำหนด

 

ทั้งนี้หากมีความเคลื่อนไหวอื่นใดเพิ่มเติม  ทางรพ.จะประกาศอย่างเป็นทางการให้ทราบอีกครั้ง รายละเอียดเพิ่มเติมที่: https://www.princsuvarnabhumi.com/temporary-closure-05/

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here