เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป แนะนำ Special Bucket Set กับ Domo Bucket Set พร้อมการกลับมาของ Fast&Furious 9 และ Doraemon Time Machine Set - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพฤหัสบดีที่ 15 กรกฎาคม พ.ศ. 2564

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป แนะนำ Special Bucket Set กับ Domo Bucket Set พร้อมการกลับมาของ Fast&Furious 9 และ Doraemon Time Machine Set

 


แม้จะอยู่ในช่วงล็อกดาวน์เพื่อร่วมกันหยุดการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่ทุกคนต้องรักษาระยะห่างหยุดอยู่กับบ้านสักระยะหนึ่ง แต่ก็ไม่ใช่ปัญหาสำหรับลูกค้าที่ชื่นชอบการกินป๊อปคอร์น คิดถึงความอร่อยของป๊อปคอร์นโรงหนัง สามารถสั่งซื้อป๊อปคอร์นได้จากหลากหลายช่องทางการให้บริการ ไม่ว่าจะเป็น จุดจำหน่ายป๊อปคอร์นและเครื่องดื่ม (Concession) แต่ละสาขาโรงภาพยนตร์, บริเวณจุด Kiosk และ Mini Kiosk Popstar ในศูนย์การค้าที่โรงภาพยนตร์ตั้งอยู่ หรือจะสั่งซื้อทาง Major Delivery ผ่านแอปพลิเคชั่นสั่งอาหารออนไลน์ชั้นนำอย่าง Grab Food, LINE MAN, Gojek และ foodpanda

 


                เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ขอส่งต่อเรื่องราวดี ๆ ที่ต้องแนะนำกับ Special Bucket Set” คอลเลคชั่นล่าสุดให้แฟนพันธุ์นักสะสมได้รีบซื้อก่อนสินค้าจะหมด กับ Domo Bucket Set  โดโมะคุง ตุ๊กตามาสคอตยอดฮิตจากญี่ปุ่น ตัวการ์ตูนคาแรคเตอร์สัตว์ประหลาดรูปร่างคล้ายขนมปังอ้าปากกว้าง แต่นิสัยขี้เล่น ช่างสงสัย ทำให้หลาย ๆ คนหลงใหลในความน่ารักของโดโมะคุง ซึ่ง 1 ชุด ประกอบด้วย ป๊อปคอร์น ขนาด 100 ออนซ์ บรรจุในโดโมะ บักเก็ต มาพร้อมแก้วลายโดโมะสุดน่ารัก ใส่น้ำอัดลม ขนาด 44 ออนซ์     จำหน่ายในราคาเริ่มต้นเซ็ทละ 300 บาท เริ่มอวดโฉมจำหน่ายตั้งแต่วันที่15 กรกฎาคม 2564 เป็นต้นไป

 

           นอกจากนี้ พบกับ Repeat Bucket Set การกลับมาอีกครั้งของบักเก็ตเซ็ทชุดหายาก (จำนวนจำกัด) ซึ่งขายหมดในระยะเวลาอันสั้น ตามคำเรียกร้องของแฟน ๆ นักสะสมที่พลาดการซื้อ ไม่ว่าจะเป็น Doraemon Time Machine และ Fast&Furious 9

 

           Doraemon Time Machine Bucket Set ประกอบด้วย โดเรม่อนไทม์ แมชชีนบักเก็ต พร้อมป๊อปคอร์นซิปล็อค ขนาด 85 ออนซ์ ถุง และ น้ำอัดลมขนาด 44 ออนซ์ แก้ว ราคาเริ่มต้นเซ็ทละ 350 บาท เฉพาะที่เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ สาขาในกรุงเทพฯและปริมณฑลเท่านั้น ตั้งแต่วันที่ 15 กรกฎาคม 2564 เป็นต้นไปหรือจนกว่าของจะหมด

 

           Fast&Furious 9 กลับมาตามคำเรียกร้องของแฟนพันธุ์แท้ที่พลาดการเป็นเจ้าของ ซึ่งวางจำหน่ายไปเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมาและทำสถิติขายหมดภายในระยะเวลาเพียง 3 วัน พบกับ ชุด Gear Topper Cup ประกอบด้วย แก้วน้ำเกียร์พร้อมน้ำอัดลมขนาด 32 ออนซ์ 1 แก้ว และ ป๊อปคอร์น ขนาด 85 ออนซ์ 1 กล่อง ราคาเซ็ทละ 250 บาท เริ่มจำหน่ายในวันที่ 24 กรกฎาคม 2564 และชุด V8 Bucket Set  ประกอบด้วย บักเก็ตเครื่องยนต์ Vใส่ป๊อปอคร์นขนาด 100 ออนซ์ และน้ำอัดลมขนาด 44 ออนซ์ แก้ว ราคาเริ่มต้นเซ็ทละ 320 บาท จำหน่ายในวันที่ สิงหาคม 2564

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here