ดาวชวนชิม!! “ดาว พอฤทัย”จัดเต็ม! STREET FOOD ร้านดัง “เจ๊ไฝ-มนต์นมสด” ลัดเลาะชมเมืองยามค่ำคืนรอบเกาะรัตนโกสินทร์ในเรื่องของดาว - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพุธที่ 14 กรกฎาคม พ.ศ. 2564

ดาวชวนชิม!! “ดาว พอฤทัย”จัดเต็ม! STREET FOOD ร้านดัง “เจ๊ไฝ-มนต์นมสด” ลัดเลาะชมเมืองยามค่ำคืนรอบเกาะรัตนโกสินทร์ในเรื่องของดาว

 


 

เรื่องของดาว - Dao Poruethai EP.21 พาไปจัดเต็ม STREET FOOD ร้านดัง เจ๊ไฝ-มนต์ นมสด” งานนี้บอกเลยว่าจุกมาก แม่แต่จะเป็นอาหาร หรือราคาต้องไปดูกัน

 

·     จากนั้น ดาว พอฤทัย” พาเดินลัดเลาะตามตรอกซอกซอยย่านเกาะรัตนโกสินทร์ชมกรุงเทพมหานครยามค่ำคืน พร้อมเผยไอเทมลับกระชับแขนเสื้อให้กับคุณสาวๆ

      
             ท่ามกลางสถานการณ์โควิด-19 ที่ยังไม่คลี่คลาย ทำให้เราคงหลงลืมกันไปแล้วว่ากรุงเทพมหานคร คือสยามเมืองยิ้มที่มี STREET FOOD ดังไกลไปทั่วโลก เรื่องของดาว - Dao Poruethai EP.21" พาย้อนตำนาน STREET FOOD ตะลุยกิน ร้านดังย่านเกาะรัตนโกสินทร์เริ่มกันที่ ร้านเจ๊ไฝ” ร้านอาหารริมทางย่านประตูผีที่เปิดมากว่า 70 ปี โดยเชฟยืนหนึ่งเจ๊ไฝนางสุภิญญา จันสุตะ” ความอร่อยการันตีด้วยมิชลินสตาร์

       

มื้อนี้ ดาว พอฤทัย ณรงค์เดช” เซเลบริตี้ และแฟชั่นนิสต้าอันดับต้นของเมืองไทย อาสาชวนชิมตามสไตล์คนที่ชอบแนว STREET FOOD กับ เมนูเด็ดที่มาทุกครั้งไม่ยอมพลาด ได้แก่ ไข่เจียวปูก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่,หมูกระเทียมเส้นใหญ่ขี้เมาทะเล และ โจ๊กแห้ง ความอลังการของเจ๊ไฝคือ ซีฟู้ดที่ทั้งสด ใหญ่ และทำใหม่แบบจานต่อจาน แต่พอเรียกเช็กบิลมื้อนี้ทำเอาเกล้า น้ำพราว” ผู้จัดการดาราดัง ถึงกับร้อง จุก มาก แม่...” อิ่มจุก หรือจ่ายจุก ไปดูกันเลย!!! 

อิ่มแบบจุกๆ กันไปแล้ว ดาว พอฤทัย” ขอพาเดินย่อยก่อนไปจัดเต็มของหวานต่อด้วยการเดินลัดเลาะตามตรอกซอกซอยบนถนนมหาไชย ชมกรุงเทพมหานครยามค่ำคืนรอบเกาะรัตนโกสินทร์อาทิ วัดเทพธิดารามวรวิหาร พระบาทสมเด็จพระนั่งเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ ทรงสถาปนาขึ้นเพื่อพระราชทานแก่พระราชธิดา,วัดสุทัศน์เทพวราราม ถือเป็นวัดประจำพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวอานันทมหิดล รัชกาลที่ และพาไปเช็คอินถ่ายภาพกับบรรยากาศโดยรอบเสาชิงช้า หนึ่งในโบราณวัตถุที่สำคัญของกรุงเทพมหานคร

   

 

จากนั้นข้ามถนนไปเติมความหวานที่ ร้านมนต์ นมสด” ตำนานความอร่อยของร้านขนมปัง-นมสดที่มีมานานกว่า50 ปี ตั้งอยู่ใกล้กับศาลาว่าการกรุงเทพมหานครซึ่ง ดาว พอฤทัย” ได้เผยเทคนิคหาที่นั่งทานในร้านให้ได้อย่างฉับไวอีกด้วย และแม้ว่าปัจจุบันด้วยสถานการณ์โควิด-19 ทางภาครัฐขอความร่วมมือผู้ประกอบการร้านอาหารไม่ให้เปิดบริการนั่งรับประทานในร้าน ก็สามารถมาอุดหนุนด้วยการซื้อกลับไปทานที่บ้านได้นะคะ ก่อนแยกย้ายดาว พอฤทัย” ยังฝากไอเทมลับกระชับแขนเสื้อให้กับคุณสาวๆ สายชิมด้วยนะ แต่จะเป็นอะไรนั้นติดตามชมได้ที่ เรื่องของดาว- Dao Poruethai EP.21” https://bit.ly/daoporuethaiep21


พบกับ เรื่องของดาว - Dao Poruethai ความเป็นตัวตนของ ดาว พอฤทัย” กับนิยามสั้นๆ ที่ว่า ‘My life is my content’ ผ่านช่องทางFacebook ละ YouTubeทุกวันพฤหัสบดี เวลา 18.00 ติดตามกดLike และ Subscribeเรื่องของดาว - DaoPoruethai ได้ที่

·     YouTube :https://bit.ly/daoporuethai_youtube·     Facebook : https://bit.ly/daoporuethai_facebook

·     Instagram : https://instagram.com/daonarongdej(@daonarongdej)

 ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here