ธนาคารกรุงเทพ ร่วมมหกรรมการเงินหาดใหญ่ ครั้งที่ 12 ชวนชาวใต้สร้างความมั่งคั่งอย่างยั่งยืน มีสุขภาพดีทั้งชีวิตและการเงิน จัดเต็มผลิตภัณฑ์เด่น-บริการฮิต-โปรโมชันฮอต ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ลูกค้ายุคใหม่ - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันศุกร์ที่ 8 กรกฎาคม พ.ศ. 2565

ธนาคารกรุงเทพ ร่วมมหกรรมการเงินหาดใหญ่ ครั้งที่ 12 ชวนชาวใต้สร้างความมั่งคั่งอย่างยั่งยืน มีสุขภาพดีทั้งชีวิตและการเงิน จัดเต็มผลิตภัณฑ์เด่น-บริการฮิต-โปรโมชันฮอต ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ลูกค้ายุคใหม่

 


ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) นำโดย นายทวีลาภ ฤทธาภิรมย์ กรรมการผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ห้การต้อนรับ นายนิพนธ์ บุญญามณี รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย ในฐานะประธานเปิดงานฯ นางสุรีย์พรรณ ณ สงขลา รองผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา และนายสันติ วิริยะรังสฤษฏ์ ประธานจัดงานฯ ในโอกาสให้เกียรติเป็นประธานพิธีเปิดและเยี่ยมชมบูธธนาคารกรุงเทพ ในงานมหกรรมการเงินหาดใหญ่ ครั้งที่ 12 หรือ Money Expo Hatyai 2022 ณ เซ็นทรัล หาดใหญ่ ชูคอนเซ็ปต์ Design Your Wealth for Well-being” พร้อมผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงิน เพื่อเคียงข้างลูกค้าสู่ความมั่งคั่งและมีคุณภาพชีวิตที่ดีทุกด้าน ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคปัจจุบัน

 

นายทวีลาภ ฤทธาภิรมย์ กรรมการผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ธนาคารกรุงเทพได้เข้าร่วมงานมหกรรมการเงิน หาดใหญ่ ครั้งที่ 12 หรือ Money Expo Hatyai 2022 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 8-10 กรกฎาคม 2565 ณ เซ็นทรัล หาดใหญ่ โดยธนาคารกรุงเทพได้สร้างสรรค์บูธด้วยแนวคิด “Design Your Wealth for Well-being” ซึ่งเป็นความตั้งใจของธนาคาร ในฐานะ “เพื่อนคู่คิด”        ที่พร้อมเคียงข้างลูกค้าเพื่อก้าวไปสู่ความมั่งคั่งและการมีคุณภาพชีวิตที่ดีในทุกด้าน หรือ Well-being           ซึ่งสอดคล้องกับแนวคิดหลักของผู้จัดงาน Money Expo 2022 คือ Wealth to Wellness นำเสนอความมั่งคั่งในรูปแบบใหม่ เพื่อสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีในโลกที่กำลังเปลี่ยนแปลง

 

นอกจากนี้ ธนาคารยังได้สนับสนุนแนวคิดการก้าวสู่อนาคตอย่างยั่งยืน หรือ Sustainability เพื่อร่วมอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ซึ่งเป็นเมกะเทรนด์ที่ทั่วโลกให้ความสำคัญ โดยนำโครงสร้างหลักของบูธ Money Expo กรุงเทพฯ ที่เป็นต้นแบบ มาปรับให้สอดคล้องกับพื้นที่จัดงานในต่างจังหวัดด้วย ลดการใช้โครงสร้างแบบใช้ครั้งเดียวแล้วทิ้ง เพื่อมุ่งสู่ Zero Waste หรือการไม่สร้างขยะ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งคุณค่าของการเติบโตอย่างยั่งยืนที่ธนาคารให้ความสำคัญและช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ความเป็นธนาคารชั้นนำให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้

 

นายทวีลาภ กล่าวต่อว่า ในปีนี้ธนาคารได้คัดสรรค์ผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินต่าง ๆ รวมถึงโปรโมชันพิเศษ ตอบรับไลฟ์สไตล์ของลูกค้าในปัจจุบันที่นิยมการใช้งานได้ทั้งแบบออนไลน์ และออฟไลน์ นำโดย บัตร เดบิตบีเฟิสต์ ดิจิทัล ที่เพิ่งเปิดตัวในปีนี้ ด้วยจุดเด่นเรื่องความปลอดภัย มั่นใจได้ทุกการช้อปปิ้งออนไลน์ ทั้งยังสมัครง่าย ผ่านช่องทางโมบายแบงก์กิ้ง พร้อมรับสิทธิพิเศษต่าง ๆ เช่น ยกเว้นค่าธรรมเนียมบัตร ส่วนลดสำหรับการช้อปปิ้งออนไลน์ใน Shopee Lazada Grab และเงินคืนผ่าน True Money Wallet รวมมูลค่ากว่า 2,300 บาท นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์และบริการในกลุ่มดิจิทัลแบงก์กิ้ง เช่น

  • ฟีเจอร์ใหม่ โมบายแบงก์กิ้ง จากธนาคารกรุงเทพ ตอบสนองการทำธุรกรรมได้ดีขึ้น เช่น บริการ dStatement บริการรับ-ส่งข้อมูลรายการเคลื่อนไหวบัญชีเงินฝากระหว่างธนาคารแบบดิจิทัล และบริการโอนเงินไปต่างประเทศ โอนเงินอย่างปลอดภัยไปยัง 124 ประเทศทั่วโลก 17 สกุลเงิน
  • บัญชีเงินฝาก e–Savings สะดวกทุกเรื่องออม โอน จ่าย ลงทุน เพียงเปิดบัญชีเงินฝาก e–Savings และยืนยันตัวตนด้วย Be My ID ภายในงาน รับ กระเป๋าผ้า Be Cool 1 ใบ มูลค่า 129 บาท 
  • บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ รับสิทธิพิเศษมากมายจากเครือข่ายร้านค้า พิเศษ สมัครบัตรเครดิตแอร์เอเชีย ธนาคารกรุงเทพ รับของสมนาคุณพิเศษ
  • BeMerchant NextGen แอปสำหรับร้านค้า เพื่อรับชำระสินค้า/บริการด้วย QR Code ให้การซื้อง่าย ขายคล่อง และรับเงินสะดวก พิเศษ สมัครบริการ BeMerchant NextGen และลงทะเบียนสำเร็จภายในงาน รับ กระเป๋าสุดคูล 1 ใบ มูลค่า 195 บาท

ด้านผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยเสริมสร้างความมั่งคั่งที่ลูกค้าสามารถออกแบบเองได้ตามความต้องการ โดยมุ่งเน้นการให้คำแนะนำรวมถึงการวางแผนทางการเงินอย่างมืออาชีพ นำเสนอกองทุนรวมเพื่อการออม (SSF) การลงทุนระยะยาว พร้อมสิทธิประโยชน์ทางภาษี จาก บลจ.บัวหลวง และบลจ.บางกอกแคปปิตอล พร้อมด้วยโปรโมชันพิเศษสำหรับผลิตภัณฑ์ด้านการบริหารความมั่งคั่ง เช่น

  • ลงทุนกองทุน RMF/SSF และมียอดลงทุนตั้งแต่ 100,000 บาทขึ้นไป ภายในงาน รับ ผ้าเช็ดตัว Bubu 1 ผืน มูลค่า 200 บาท
  • สมัครประกันชีวิต บี ทูเกตเทอร์ หรือประกันวินาศภัยที่ร่วมรายการ และชำระเบี้ยประกันภัยปีแรกภายในงาน รับบัตรของขวัญสตาร์บัคส์ มูลค่าสูงสุด 1,000 บาท
  • สมัครประกันวินาศภัยที่ร่วมรายการ และชำระเบี้ยประกันภัยปีแรกภายในงาน รับบัตรของขวัญโลตัส มูลค่าสูงสุด 500 บาท
  • บริการแนะนำเปิดบัญชีซื้อขายหลักทรัพย์ จาก บมจ.หลักทรัพย์ บัวหลวง รับสิทธิพิเศษ 2 ต่อ เมื่อสมัครเปิดบัญชีซื้อขายหลักทรัพย์กับ หลักทรัพย์บัวหลวง ผ่านโมบายแบงก์กิ้ง จากธนาคารกรุงเทพ หรือสาขาธนาคาร
  • บริการด้านสินเชื่อ ธนาคารมีข้อเสนอพิเศษจากสินเชื่อบ้านบัวหลวง รับสิทธิพิเศษมากมาย อาทิ รับอัตราดอกเบี้ยพิเศษ เมื่อลงทะเบียนจองสิทธิภายในงาน รับเพิ่ม กระเป๋าผ้า Home Loan 1 ใบ มูลค่า 179 บาท เมื่อสมัครสินเชื่อพร้อมยื่นเอกสารประกอบคำขออย่างน้อย 3 รายการภายในงาน

นายทวีลาภ กล่าวอีกว่า แม้ปัจจุบันสถานการณ์โควิด -19 จะเริ่มคลี่คลาย แต่ธนาคารกรุงเทพยังคงให้ความสำคัญกับมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของผู้จัดงานและภาครัฐอย่างเคร่งครัด เพื่อสร้างความมั่นใจให้ผู้เข้าร่วมชมงานและเจ้าหน้าที่ของธนาคาร ด้วยการจัดพื้นที่ให้มีระยะห่าง รวมทั้งจำกัดจำนวนพนักงานภายในบูธอย่างเหมาะสม กำหนดให้พนักงานทุกคนที่เข้าร่วมปฏิบัติงานต้องได้รับวัคซีนครบตามจำนวน และแสดงผลตรวจ ATK ก่อนเริ่มปฏิบัติงาน รวมไปถึงการจัดเตรียมอุปกรณ์ป้องกันภายในงาน เพื่อความปลอดภัยให้แก่ลูกค้าและพนักงาน

“การมีสุขภาพที่ดีเป็นเรื่องสำคัญ นอกเหนือจากสุขภาพร่างกายและจิตใจแล้ว สุขภาพทางการเงิน หรือ Financial Wellness ก็เป็นสิ่งที่เราต้องใส่ใจมาก ๆ ที่จะช่วยส่งเสริมให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีได้แบบองค์รวม หรือ Well-being ครั้งนี้นับเป็นโอกาสดีที่ธนาคารกรุงเทพ ในฐานะ “เพื่อนคู่คิด” ได้มีโอกาสนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงิน พร้อมสิทธิพิเศษต่าง ๆ มานำเสนอแก่พี่น้องชาวภาคใต้ ทั้งที่หาดใหญ่รวมถึงจังหวัดใกล้เคียง เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับการสร้างและต่อยอดความมั่งคั่ง ตอบโจทย์ความต้องการ และสอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของลูกค้าในยุคปัจจุบัน” นายทวีลาภ กล่าว

ธนาคารขอเชิญชวนลูกค้าและผู้สนใจเข้าเยี่ยมชมงานครั้งนี้ได้ทั้งจากช่องทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของผู้จัดงาน www.moneyexpoonline.com หรือขอรับคำปรึกษาด้านการเงินและการลงทุน ตลอดจนสมัครบริการต่างๆ พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษได้ที่บูธธนาคารกรุงเทพ ภายในงานมหกรรมการเงิน หาดใหญ่ ครั้งที่ 1(Money Expo Hatyai 2022) ระหว่างวันที่ 8-10 กรกฎาคม 2565 ณ เซ็นทรัล หาดใหญ่./

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here