ข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ส่ง “BLACKHEAD”!! จัดเต็ม“ทะเลไทย ใครก็ LOVE” สนุก มันส์ - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564

ข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ส่ง “BLACKHEAD”!! จัดเต็ม“ทะเลไทย ใครก็ LOVE” สนุก มันส์

 


ททท.ร่วมกับเทศบาลเมืองชะอำ มอบความสุข งาน “ทะเลไทย ใครก็ LOVE”  กิจกรรมกินชิมริมทะเล  กิจกรรมอาหารท้องถิ่นขนมหวานเมืองเพชรและออกร้านชุมชน  กิจกรรมการแสดงพื้นบ้านวัฒนธรรมไทย  รวมถึงกิจกรรมชิลริมทะเลกับฟรีคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดังมากมาย  และกิจกรรมแบก Surf Skate มาเที่ยวเฟี้ยวชะอำ     ริมหาดสาธารณะ    ต.ชะอำ   อ.ชะอำ  จ.เพชรบุรี  ในวันที่ 3-5 ธันวาคม  2564  ตั้งแต่เวลา  16.00 – 22.00 น.  งานนี้ค่าย Khoasan Entertainment เป็นผู้ร่วมสนับสนุน  งาน "ทะเลไทย ใครก็ LOVE”   และ ส่งศิลปินร็อคระดับตำนานวง BLACKHEAD  ขึ้นเวทีจัดหนักจัดเต็มเพลงเพราะๆ ให้แฟนๆ ได้สนุกร่วมกันในบรรยากาศ    ริมทะเลสุดฟินอีกด้วย.. 

                


 ปู BLACKHEAD  เผยถึงงานครั้งนี้ว่า..  “ผมและวงดีใจมากครับที่จะได้มาเจอแฟนๆ  ในงาน “ทะเลไทย ใครก็ LOVE”   หลังจากห่างหายจากการขึ้นเวทีคอนเสิร์ตไปนานมาก  เนื่องจากสถานการณ์โควิด-19      ซึ่งตอนนี้เริ่มคลี่คลายลงบ้างแล้ว  ถือว่าเป็นเวทีแรกๆ ที่วงเราได้กลับมาโชว์แบบจัดเต็มให้แฟนๆ ได้ชมกัน   ตอนนี้ก็เตรียมตัวเลือกเพลงและซ้อมกันครับ   นอกจากผมแล้ว  ยังมีศิลปินอีกมากมาย   ที่จะมาโชว์เพลงเพราะๆ ให้ฟังกันในบรรยากาศชิลๆ ริมทะเล  แถมในงานยังมีมหกรรมอาหารจากเชฟชื่อดังด้วยให้ทุกคนได้เลือกสรรของอร่อยๆ  รวมทั้งของดีของเด็ดเมืองเพชรบุรีให้ทานกันอีกด้วย   ใครที่ว่างในวันหยุดยาวนี้ก็มาเจอมาแจมกันได้ในวันที่  3-5 ธันวาคมนี้  ที่ริมหาดชะอำ ส่วนใครอยากมาฟังเพลงเพราะๆ จากพวกเรา Blackhead  ก็มาเจอกันได้ในวันที่ 3 ธันวาคมนี้ แล้วเจอกันครับ ” 

                 “ทะเลไทย ใครก็ LOVE”  ชวนทุกท่านมาร่วมสัมผัสวัฒนธรรมผ่านการแสดงสนุกสนาน   ช้อปปิ้งสินค้าชุมชน  อาหารรสเลิศและของหวานขึ้นชื่อเมืองเพชร ในบรรยากาศสุดชิวริมทะเล  พร้อมกับฟรีคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดังและการยกอาหารทะเลขึ้นบก นำทัพความอร่อยจากเชฟชื่อดัง และเอาใจสาย Surf Skate             ริมหาดแบบปลอดภัย  3-5 ธันวาคมนี้  เข้าชมฟรีตลอดงาน!! 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here