ซัคเซสมอร์ ขานรับนโยบายรัฐบาล จัดใหญ่ "ช้อปดีมีคืน'' ช้อปปิ้งสินค้าคุณภาพกับซัคเซสมอร์ - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพุธที่ 5 มกราคม พ.ศ. 2565

ซัคเซสมอร์ ขานรับนโยบายรัฐบาล จัดใหญ่ "ช้อปดีมีคืน'' ช้อปปิ้งสินค้าคุณภาพกับซัคเซสมอร์

 ช้อปปิ้งสินค้าคุณภาพกับซัคเซสมอร์ ตั้งแต่ 1 .. – 15 .. 2565 รับสิทธิ์ลดหย่อนภาษี                      สูงสุด 30,000 บาท* พร้อมรับประกัน

บริษัท ซัคเซสมอร์ บีอิ้งค์ จำกัด (มหาชน) นพกฤษฏิ์ นิธิเลิศวิจิตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เผยว่า “ไตรมาส 4 ที่ผ่านมาถือเป็นช่วงที่ประชาชนเริ่มจับจ่ายใช้สอย เพราะเป็นเวลาแห่งความสุขที่ทุกคนกำลังมองหาของขวัญให้แก่กัน การที่รัฐบาลมีมาตรการออกมากระตุ้นเศรษฐกิจถือเป็นเรื่องดีทั้งกับประชาชน และกับผู้ประกอบการ ซัคเซสมอร์ได้ขานรับนโยบายรัฐบาล ร่วมมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจ “ช้อปดีมีคืน” ช่วยกระตุ้นกำลังซื้อของภาพรวมเศรษฐกิจไทยให้ดีขึ้น โดยสมาชิก                ซัคเซสมอร์สามารถออกใบกำกับภาษี และนำไปลดหย่อนภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาตามจำนวนที่จ่ายจริงสูงสุด 30,000 บาท โดยสามารถนำใบเสร็จไปออกใบกำกับภาษีแบบเต็มรูปแบบ ที่จุดบริการลูกค้าทุกสาขาในประเทศไทย”

 


เงื่อนไขของผู้ใช้สิทธิ์ "ช้อปดีมีคืน"

1.นักธุรกิจซัคเซสมอร์และสมาชิก แสดงใบเสร็จ พร้อมบัตรประชาชน ที่ต้องการลดหย่อนภาษีฯ เพื่อออกใบกำกับภาษี สามารถแจ้งได้ที่เคาน์เตอร์ทุกสาขาในประเทศไทย

2. ใบกำกับภาษีที่ใช้ลดหย่อนออกในนามบุคคลธรรมดาเท่านั้น โดยออกในชื่อ-นามสกุล และเลขบัตรประชาชนที่ถูกต้อง

3. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ไม่รับเปลี่ยนใบเสร็จรับเงิน/ใบกำกับภาษีข้ามวัน ขอให้ท่านตรวจสอบรายละเอียดให้ถูกต้อง

หมายเหตุ : มาตรการลดหย่อนภาษีนี้ใช้สำหรับผู้เสียภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา และฐานภาษีของท่าย กรุณาศึกษารายละเอียดเงื่อนไขจากประกาศกรมสรรพากรเพิ่มเติมที่ www.rd.go.th

*บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงหรือแก้ไขย้อนหลัง

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here