“วอร์นเนอร์ มิวสิค” ผนึกกำลัง 8 ศิลปิน 5 ค่ายเพลงดัง กับ JOOX สตรีมมิ่งแพลตฟอร์มร่วมรับอัลบั้มใหม่ของEd Sheeran กับโปรเจ็คต์ Ed Sheeran: No.6 Co(ver!)llaborations - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันเสาร์ที่ 3 สิงหาคม พ.ศ. 2562

“วอร์นเนอร์ มิวสิค” ผนึกกำลัง 8 ศิลปิน 5 ค่ายเพลงดัง กับ JOOX สตรีมมิ่งแพลตฟอร์มร่วมรับอัลบั้มใหม่ของEd Sheeran กับโปรเจ็คต์ Ed Sheeran: No.6 Co(ver!)llaborations

เพิ่งมาเปิดคอนเสิร์ตใหญ่ในบ้านเราที่สนามกีฬารัชมังคลาฯ ซึ่งแฟนๆ ให้การต้อนรับ เอ็ด ชีแรน  Ed Sheeran หนุ่มป็อปเจ้าของเพลงฮิตมากมายกันอย่างอบอุ่น กลับไปได้ไม่นานหนุ่มเอ็ดก็ปล่อยอัลบัมใหม่ No.6 -Collaborations Project ออกมาให้ฟังกัน โดยมี "I Don’t Care” เพลงที่ทำกับจัสติน บีเบอร์ (Justin Bieber) นำร่อง ที่ประเดิมอัลบั้มได้สวยสดเมื่อขึ้นอันดับ ชาร์ทเพลงฮิตเกือบทั้งโลก
โดยความพิเศษของอัลบั้มชุดนี้ก็คือ หนุ่มเอ็ดจะไม่ได้มาเดี่ยว เมื่อทุกเพลงในอัลบั้ม No.6 Collaborations Project จะเป็นการทำงานของหนุ่มผมสีแดงเพลิงกับศิลปินชื่อดังมากมาย ไม่ว่าจะเป็น จัสติน บีเบอร์ (Justin Bieber), มีบรูโน มาร์ส (Bruno Mars), คาลิด (Khalid), คาร์ดี บี (Cardi B), เอมิเน็ม (Eminem), คามิล่า คาเบโย (Camila Cabello), สกริลเลกซ์(Skrillex) และศิลปินอีกมากมาย ซึ่งถือว่าเป็นอัลบั้มสุดพิเศษอีกอัลบัมหนึ่งของวงการเพลงในปีนี้ก็ว่าได้
เพื่อร่วมต้อนรับการกลับมาของ เอ็ด ชีแรน” และผองเพื่อนในอัลบั้ม No.6 Collaborations Project วอร์นเนอร์ มิวสิค และค่ายเพลงชั้นนำของไทย ประกอบไปด้วย HolyFox สังกัด LOVEiS Entertainment, BOXX Music สังกัด Muzik Move, Spicydisc, What the Duck, และ Wayfer Records เลยจัดโปรเจ็คท์พิเศษ Ed Sheeran: No.6 Co(ver!)llaborations ด้วยการรวมทีมศิลปินไทยจากหลากหลายค่าย นำ ศิลปินไทย ที่ได้รับการการันตีทั้งเรื่องฝีมือและคุณภาพ สิงโต นำโชคแก้ม วิชญาณีเก้า จิรายุดี เจอร์ราร์ด (D Gerrard), แปม ศิรภัสราส้ม มารีย์โอ-ปวีร์ (O-Pavee) และมารีน่า (MARINA) มาเลือกเพลงในอัลบั้มใหม่ของเอ็ด ชีแรน อย่าง “I Don’t Care”, “Beautiful People”, “South of the border” รวมไปถึงเพลงสุดฮิตจากอัลบั้มก่อน “Shape of You” มาร้องมาทำใหม่ในสไตล์ของตัวเอง เพื่อสร้างสีสันของอัลบั้ม No.6 Collaborations    ให้จัดจ้านอย่างที่สุด 
โดยสามารถฟังเพลงในโปรเจ็คท์ Ed Sheeran: No.6 Co(ver!)llaborations กันได้จากจูกซ์ (Joox) แอพพลิเคชั่น ฟังเพลงสตรีมมิง ซึ่งจะเริ่มปล่อยเพลงแรกมาให้ฟังกันวันที่ 13 สิงหาคมนี้ โดยระหว่างที่ลุ้นกันว่าเพลงแรกจะเป็นใคร และศิลปินไทยแต่ละคนจะร้องเพลงในอัลบั้ม No.6 Collaborations ออกมายังไง ก็ฟังอัลบั้มใหม่ชุดนี้ของเอ็ด ชีแรน รอกันไปพลางๆ ก่อนได้แบบไม่ต้องรอที่ทุกสตรีมมิ่งแพลตฟอร์ม เช่นเดียวกัน โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here