7 หนุ่ม Kingdom สานต่อความสำเร็จจากอีพีชุดแรก ‘History of Kingdom: Part 1. Arthur’ ด้วยงานใหม่ ‘History of Kingdom: Part II Chiwoo’ พร้อมส่งมิวสิกวิดีโอเพลง “Karma”สุดอลังการให้ชม - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพุธที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2564

7 หนุ่ม Kingdom สานต่อความสำเร็จจากอีพีชุดแรก ‘History of Kingdom: Part 1. Arthur’ ด้วยงานใหม่ ‘History of Kingdom: Part II Chiwoo’ พร้อมส่งมิวสิกวิดีโอเพลง “Karma”สุดอลังการให้ชม

 


คิงดอม (Kingdom) บอยแบนด์ ชีวิต เปิดตัวได้กระหึ่มวงการจากอีพีชุดแรก ‘History of Kingdom: Part 1. Arthur’ ที่วันนี้ พวกเขาจะสานต่อความสำเร็จด้วยอีพีชุดที่สอง

‘History of Kingdom: Part. II Chiwoo’ ที่มาพร้อมคอนเซ็ปต์กษัตริย์ผู้ยิ่งใหญ่เช่นเดียวกับงานชุดก่อนหน้า


 

ขณะที่ ‘History of Kingdom: Part 1. Arthur’ คิงดอมเอาเรื่องราวของ Arthur (อาเธอร์) กษัตริย์แห่งอังกฤษ และอาณาจักรแห่งสายฝน มาถ่ายทอดเป็นบทเพลง ใน ‘History of Kingdom: Part. II Chiwoo’

ทั้ง เพลงจากงานชุดนี้ จะนำเสนอเรื่องของกษัตริย์ Chiwoo (ชีอู) แห่งประเทศจีน และอาณาจักรแห่งเมฆของพระองค์

 


โดยมี “Karma” เป็นซิงเกิลแรก ซึ่งเนื้อหาของเพลงนี้จะนำเสนอการต่อสู้ในใจความเจ็บปวด และการเสียสละ รวมถึงความอดทนในฐานะพระราชาแห่งแผ่นดินจีน

ส่วนดนตรีก็โดดเด่นด้วยเสียงเครื่องดนตรีพื้นบ้านของเอเชียตะวันออก กับจังหวะอันหนักแน่น มิวสิกวิดีโอก็ทำออกมาได้สุดอลังการ ไม่แพ้ซิงเกิล “Excalibur”

จากอีพีชุดแรก ซึ่งทำยอดวิวมหาศาล 1.9 ล้านวิวเฉพาะที่ YouTube

 

แล้วผลงานหลังจากอีพีชุด ‘History of Kingdom: Part. II Chiwoo’ คิงดอมยังคงคอนเซ็ปต์ของกษัตริย์ในตำนานเอาไว้ ซึ่งประกอบด้วย Mujin (มูจิน) จากอาณาจักรแห่งดอกซากุระ, Dann (ดัน)

จากอาณาจักรแห่งการเปลี่ยนแปลง, Jahan (จาฮัน) จากอาณาจักรแห่งพระอาทิตย์, Louis (ลูอิส) จากอาณาจักรแห่งความสวยงาม และ Ivan (ไอวาน) จากอาณาจักรแห่งหิมะ ด้วยการวางธีมต่างๆ

ที่ชัดเจน คิงดอมจึงเป็นหนึ่งในศิลปินไม่กี่รายที่มีคอนเซ็ปต์แข็งแกร่ง ทั้งภาพลักษณ์ และงานเพลง ซึ่งเป็นองค์ประกอบหนึ่งที่ส่งให้พวกเขาแจ้งเกิด และเป็นที่จดจำได้อย่างรวดเร็ว

 

สัมผัสกับเรื่องราวที่ยิ่งใหญ่ของกษัตริย์ในตำนานจากอีพี ‘History of Kingdom: Part. II Chiwoo’ กันได้จาก Spotify, Apple Music, Joox และ TrueID Music

แล้วอย่าลืมชมความอลังการของมิวสิกวิดีโอ “Karma” ได้ที่นี่ ซึ่งคิงดอมจัดเต็มทั้งภาพและเพลงแบบเต็มหู เต็มตา จริงๆ โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here