บี.กริม เพาเวอร์ bgrimคว้ารางวัล Inspirational Brand Award จาก Asia Pacific Enterprise Awards 2022 - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันจันทร์ที่ 4 กรกฎาคม พ.ศ. 2565

บี.กริม เพาเวอร์ bgrimคว้ารางวัล Inspirational Brand Award จาก Asia Pacific Enterprise Awards 2022

 B.GRIMM-Power-APEA-2022-1-scaled-e1656990874294


บี.กริม เพาเวอร์ คว้ารางวัล Inspirational Brand Award จาก Asia Pacific Enterprise Awards 2022

บี.กริม เพาเวอร์ คว้ารางวัล Inspirational Brand Award จาก Asia Pacific Enterprise Awards 2022 ตอกย้ำความเป็นเลิศขององค์กร ที่สร้างแรงบันดาลใจในการพัฒนาและบริหารงานอย่างยั่งยืน ระดับชั้นนำของเอเชีย

บริษัท บี.กริม เพาเวอร์ จำกัด (มหาชน) ได้รับรางวัลเกียรติยศ Inspirational Brand Award ในสาขาEnergy จากงาน Asia Pacific Enterprise Awards 2022 Thailand Chapter โดยรางวัลนี้ มอบให้กับองค์กรชั้นนำหรือแบรนด์ที่มีแนวคิด วิสัยทัศน์ กลยุทธ์และแนวทางในการบริหารงานที่โดดเด่น สามารถนำพาองค์กรให้เติบโตอย่างยั่งยืน มีการกำกับดูแลกิจการที่ดี มีความรับผิดชอบต่อสังคมส่วนรวมและสิ่งแวดล้อม เป็นต้นแบบที่สามารถสร้างแรงบันดาลใจในการพัฒนาและบริหารงานอย่างยั่งยืนตามหลักการสากลเพื่อก้าวสู่เวทีระดับโลก โดยมี นายนพเดช กรรณสูต รองกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส สายงานการลงทุน นวัตกรรม และความยั่งยืน บริษัท บี.กริม เพาเวอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ BGRIM เป็นตัวแทนเข้ารับรางวัลในงานดังกล่าว ซึ่งปีนี้จัดขึ้นในประเทศไทย เมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม 2565 ณ โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค

รางวัล Inspirational Brand Award – Energy สะท้อนถึงผลสำเร็จของ บี.กริม เพาเวอร์ ในการขับเคลื่อนวิสัยทัศน์ สร้างพลังให้กับสังคมโลกด้วยความโอบอ้อมอารี “Empowering the World Compassionately” มุ่งสร้างคุณค่าให้กับสังคมในรูปแบบของ Sustainable Utility Solution Provider ด้วยการผลิตพลังงานที่มีคุณภาพสูง และบริการแบบครบวงจรเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่เปลี่ยนแปลงไป โดยมีเป้าหมายระยะยาว คือ การก้าวสู่องค์กรที่ไม่ปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ หรือ Net-Zero Carbon Emissions ภายใน ปี ค.ศ. 2050 (ปี พ.ศ. 2593)

รางวัล Asia Pacific Enterprise Awards (APEA) ถือเป็นรางวัลอันทรงเกียรติในระดับภูมิภาคเอเชีย จัดขึ้นโดย Enterprise Asia ตั้งแต่ปี 2550 ใน 16 ประเทศทั่วภูมิภาคเอเชีย เพื่อยกย่องเกียรติภูมิความเป็นเลิศของผู้ประกอบการและผู้นำทางธุรกิจทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก โดยในปี 2565 ในส่วนของประเทศไทยมีผู้ชนะรางวัลรวม 18 องค์กร จากผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงมากกว่า 100 รายชื่อ โดยรางวัล APEA ได้รับการยอมรับจากผู้นำในอุตสาหกรรมธุรกิจที่หลากหลาย โดยมีแบ่งประเภทรางวัลความสำเร็จออกเป็น 5 ประเภท ได้แก่ Entrepreneur of the Year, Master Entrepreneur, Fast Enterprise, Inspirational Brand และ Corporate Excellence

B.GRIMM-Power-APEA-2022-4-scaled-e1656990891749

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here