เควิน ฮาร์ท จับมือ ดเวย์น จอห์นสัน นำทีมเหล่านักแสดงผู้ให้เสียงให้ภาพยนตร์ DC League of Super-Pets จัดขึ้นที่ ลอสแอนเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันศุกร์ที่ 15 กรกฎาคม พ.ศ. 2565

เควิน ฮาร์ท จับมือ ดเวย์น จอห์นสัน นำทีมเหล่านักแสดงผู้ให้เสียงให้ภาพยนตร์ DC League of Super-Pets จัดขึ้นที่ ลอสแอนเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา

                                                                           


 เควิน ฮาร์ท พร้อมด้วย ดเวย์น จอห์นสัน นำทีมเหล่าพาเหล่านักแสดงผู้ให้เสียงให้ภาพยนตร์  DC League of Super-Pets ไม่ว่าจะเป็น วาเนสซ่า เบเยอร์, คีอานู รีฟส์ และ จามีลา จามิล ร่วมงาน Kids and Capes Community Screening จัดขึ้นที่ ลอสแอนเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา“DC League of Super-Pets - ขบวนการ ซูเปอร์-เพ็ทส์ ของ ดีซี ” จากผลงานของ ดเวย์น จอห์นสัน  กับการพากย์เสียงเป็น คริปโต ซูเปอร์ด็อกสุดเท่ นอกจากนี้ยังมี เควิน ฮาร์ท พากย์เสียงเป็น เอซดิเอโก้ ลูน่า  พากย์เสียงเป็น ชิปเคท แม็คคินนอน พากย์เสียงเป็น ลูลูนาตาชา ลีโอนน์  พากย์เสียงเป็น เมอร์ตันวาเนสซ่า เบเยอร์ พากย์เสียงเป็น พีบี


 

“DC League of Super-Pets - ขบวนการ ซูเปอร์-เพ็ทส์ ของ ดีซี ”  กับเรื่องราวของ “คริปโต ซูเปอร์ด็อก” และซูเปอร์แมนเป็นเพื่อนซี้กัน มีการแชร์พลังวิเศษกันและต่อสู้กับอาชญากรรมที่เกิดขึ้นในเมืองอย่างเคียงบ่าเคียงไหล่กัน เมื่อซูเปอร์แมนและสมาชิกจัสติส ลีกที่เหลือถูกลักพาตัว คริปโตต้องโน้มน้าวแก๊งค์หมาจรจัด “เอซ ยอดนักล่า”, “พีบี หมูน้อยพุงกะทิ” , “เมอร์ตัน ซูเปอร์เต่า” และ ”ชิป เจ้ากระรอก” มาเรียนรู้พลังใหม่ของตัวเอง และช่วยเขาทำการช่วยเหลือเหล่าซูเปอร์ฮีโร่

 

 

“DC League of Super-Pets - ขบวนการ ซูเปอร์-เพ็ทส์ ของ ดีซี”

เข้าฉาย 4 สิงหาคม ในโรงภาพยนตร์

#DCSuperPets #ขบวนการซูเปอร์เพ็ทส์ของดีซี

https://www.facebook.com/DCLeagueOfSuperPetsTH/

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here