แอกซ่าประกันภัยผนึกกำลังกับซุปเปอร์ริช สีเขียว เปิดตัวแคมเปญเที่ยวนี้มีแต่ “ให้” มอบส่วนลดแลกเงินพิเศษที่ซุปเปอร์ริช เมื่อซื้อประกันภัยการเดินทางของแอกซ่า - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันจันทร์ที่ 30 กันยายน พ.ศ. 2562

แอกซ่าประกันภัยผนึกกำลังกับซุปเปอร์ริช สีเขียว เปิดตัวแคมเปญเที่ยวนี้มีแต่ “ให้” มอบส่วนลดแลกเงินพิเศษที่ซุปเปอร์ริช เมื่อซื้อประกันภัยการเดินทางของแอกซ่า

บริษัท แอกซ่าประกันภัย จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการด้านประกันภัยชั้นนำในประเทศไทย และบริษัทในเครือแบรนด์ประกันภัยอันดับ 1 ของโลกเป็นปีที่ 10 ติดต่อกัน1 ร่วมกับบริษัท ซุปเปอร์ริช (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้นำในธุรกิจแลกเปลี่ยนเงินต่างประเทศ เปิดตัวแคมเปญเที่ยวนี้มีแต่ ให้” ต้อนรับฤดูกาลท่องเที่ยวช่วงปลายปี ด้วยการมอบสิทธิพิเศษให้แก่ลูกค้าที่ซื้อประกันภัยการเดินทางจากแอกซ่า โดยลูกค้าจะได้รับคูปองส่วนลดแทนเงินสดจากซุปเปอร์ริช ไทยแลนด์ สีเขียว มูลค่า 150 บาท สูงสุดถึง 1,000 บาท2 เมื่อมียอดชำระเบี้ยประกันภัย 500 บาทขึ้นไป ต่อ กรรมธรรม์ ระหว่างวันที่ 1 ตุลาคม 2562  – 31 ธันวาคม 2562  โดยสามารถใช้สิทธิ์ได้ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2562  – 31 มกราคม 2563

นางสาวหทัยนันท์ เกียรติเฟื่องฟู ผู้อำนวยการสายงานกลยุทธ์องค์กร บริษัท แอกซ่าประกันภัย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “แอกซ่าประกันภัยร่วมมือกับซุปเปอร์ริช ไทยแลนด์ สีเขียว เปิดตัวแคมเปญพิเศษเที่ยวนี้มีแต่ ให้ เพื่อให้นักเดินทางทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติท่องเที่ยวได้อย่างอุ่นใจ สบายกระเป๋า โดยประกันภัยการเดินทางของแอกซ่าสามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการ เพราะคุ้มครองทั้งชีวิต ทรัพย์สิน และความช่วยเหลือฉุกเฉินทางการแพทย์ ด้วยเครือข่ายที่ครอบคลุมทั่วโลก”

ข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์แอกซ่า 02-118-8111 หรือเว็บไซต์ www.axa.co.th

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here