ลอว์สัน108 เปิดตัวแอปพลิเคชันสำหรับสมาชิก “LAWSON108 Member Station” ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้บนสมาร์ทโฟน! - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพฤหัสบดีที่ 3 กันยายน พ.ศ. 2563

ลอว์สัน108 เปิดตัวแอปพลิเคชันสำหรับสมาชิก “LAWSON108 Member Station” ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้บนสมาร์ทโฟน!

 บริษัท สห ลอว์สัน จำกัด ผู้พัฒนาร้านสะดวกซื้อระดับพรีเมียมจากญี่ปุ่น “ลอว์สัน108” เปิดตัวแอปพลิเคชัน “LAWSON108 Member Station” เพื่อมอบสิทธิพิเศษเพื่อสมาชิก “LAWSON 108” บนสมาร์ทโฟนแล้ว! รวบรวมสิทธิประโยชน์และโปรโมชั่นมากมายเพื่อสมาชิกของร้านลอว์สัน108


นายโคอิจิ ฮิโรเสะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สห ลอว์สัน จำกัด กล่าวว่า “ขณะนี้ร้านลอว์สัน108 มีสาขาทั้งหมด 142 สาขา ให้บริการบนพื้นที่ที่หลากหลาย ทั้งในพื้นที่กรุงเทพมหานครและจังหวัดต่างๆ โดยเฉพาะสาขาภายในสถานีรถไฟฟ้า มุ่งเน้นความสะดวกให้กับลูกค้า และเพื่อเพิ่มช่องทางในการสื่อสารข่าวสารและโปรโมชั่นต่างๆ รวมถึงมอบสิทธิประโยชน์ให้กับลูกค้าอย่างเต็มที่ บริษัทฯ จึงได้พัฒนาแอปพลิเคชัน “LAWSON108 Member Station” เพื่อสมาชิก โดยพร้อมให้บริการแล้ววันนี้


ซึ่งสมาชิก “LAWSON108 Member Station” จะสามารถสะสมแต้มจากการซื้อสินค้าภายในร้าน โดยทุกๆ 2 บาท ของการใช้จ่ายในร้านลอว์สัน108 จะได้รับ LAWSON Point 1 คะแนน ในวันถัดไป คะแนนสามารถแลกเป็นคูปองเงินสด สินค้า ส่วนลด หรือของพรีเมียมสุดพิเศษได้ และยังมีสิทธิพิเศษเฉพาะสมาชิกอีกมากมาย นอกจากนี้ในแอปพลิเคชันจะรวบรวมสาขาลอว์สัน108 พร้อมแผนที่เพื่อการค้นหาสาขาได้ง่ายขึ้นและสามารถนำทางไปยังสาขาได้ในทันที สำหรับแอปพลิเคชัน “LAWSON108 Member Station” ให้บริการทั้งบนระบบปฏิบัติการ Andorid และ iOS แล้ววันนี้” ติดตามโปรโมชั่น และสินค้าใหม่ๆ ได้ที่แฟนเพจ “ลอว์สัน108” www.facebook.com/lawson108

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here