“พั้นช์ วรกาญจน์” เพลงช้ามาแรง...ปล่อยเพลงไหนก็โดน!! - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพุธที่ 17 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564

“พั้นช์ วรกาญจน์” เพลงช้ามาแรง...ปล่อยเพลงไหนก็โดน!!

 


เป็นศิลปินหญิงที่ต้องบอกเลยว่า ปล่อยเพลงไหนมาก็โดนใจแฟนเพลงตลอด   พั้นช์ วรกาญจน์  โรจนวัชร  ร้องเพลงไหนก็เพราะ   เพลงแนวอกหักช้ำรักต้องพั้นช์เท่านั้น    หลายคนมักจะชื่นชอบการร้องเพลงของผู้หญิงตาแดงๆ คนนี้  เพราะร้องเพลงได้ซึ้งกินใจจนแจ้งเกิดในเพลงช้ามาหลายต่อหลายเพลงแล้ว 

                                     


                      ทุกเพลงของสาวพั้นช์นั้นล้วนแต่มาแรง ไม่ว่าจะเป็นเพลง ไม่เคยอยู่ในสายตา เพลงประกอบละครรักสุดฤทธิ์  ไม่ถือสาแต่ว่ารู้สึก, วางมือบนบ่าน้ำตาก็ไหล,ยิ่งกว่าเสียใจ,  เก็บความห่วงใยไว้ใช้กับคนที่เธอรัก,  แปลว่ายังหายใจ, ฟ้าลวงฟ้าลืม, ยังไงก็คงไม่มีวันนั้น   เพลงประกอบละครเรื่องรุ้งร้าว ลืมไม่ลง คงไม่ลืม,อย่าปล่อยให้ฉันฝันไปคนเดียว เพลงประกอบละครท่านชายในสายหมอก เพลงตาแดงแดง ที่ร้องคู่รุ่นพี่พลพล พลกองเส็ง เพลงนี้จะไม่พูดถึงเลยไม่ได้ เพราะเป็นอีกเพลงที่เรียกว่าแจ้งเกิดสาวตาแดงๆ คนนี้เลยก็ว่าได้     ล่าสุดกับเพลงเก็บซ่อนที่ยอดวิวพุ่งทะลุ 100 ล้านวิวไปไม่นานมานี้ เจ้าตัวรีบไปวิ่งแก้บนยกใหญ่  นอกจากนี้ยังมีเพลงสัมผัส ที่ปล่อยให้แฟนเพลงได้ฟังฟินๆ กันอย่างต่อเนื่อง    

                        ล่าสุดแว่วว่าเจ้าตัวเตรียมเพลงใหม่ไว้ให้แฟนเพลงได้หายคิดถึงกันแล้ว   แต่จะเป็นเพลงช้าหรือเพลงเร็ว ยอดวิวจะทะลุพดานอีกป่าวมาลุ้นกัน 

 

#พั้นช์ วรกาญจน์#ช้ำแล้วช้ำเล่า#khaosanentertainment 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here