Primprao นักร้องสาวชาวไทยหน้าใหม่ ปล่อยซิงเกิ้ลแนว R&B ร่วมสมัย 'Love When You Love' กับ Up! Hit Music - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันศุกร์ที่ 23 กันยายน พ.ศ. 2565

Primprao นักร้องสาวชาวไทยหน้าใหม่ ปล่อยซิงเกิ้ลแนว R&B ร่วมสมัย 'Love When You Love' กับ Up! Hit Music


 


แม้ว่าจะยังใหม่ในฐานะศิลปินเดี่ยว แต่ Primprao (พริ้มพราว) ก็เคยมีประสบการณ์ในวงการดนตรีไทยอยู่แล้ว โดยก่อนหน้านี้เธอเคยเป็นนักร้องนำของวงพริ้ม วงอัลเทอร์เนทีฟร็อคที่เซ็นสัญญากับค่ายใหญ่ของไทยอย่าง GMM Grammy และปล่อยเพลงร็อคมากมายที่รวบรวมสตรีมแล้วกว่าหลายล้านครั้ง รวมถึงผลงานแสดงสดบนเวทีขนาดใหญ่ เช่น Big Mountain Music Festival อีกด้วย  ประสบการณ์เหล่านี้ทำให้เธอถือได้ว่าเป็นเพอร์ฟอร์เมอร์ที่ช่ำชองเวที  อันที่จริงแล้ว ความสามารถเชิงสร้างสรรค์ของเธอยังเป็นที่รู้กันว่าก้าวข้ามไปถึงการออกแบบแฟชั่นและภาพยนตร์ด้วย จากความสามารถของเธอทำให้เธอได้รับบทเป็นตัวละครหลักในภาพยนตร์ไทยเรื่อง 'รักข้ามเลือด' ('Disguise (II)')

Primprao (พริ้มพราว) นิยามตัวเองว่าเธอเป็นกิ้งก่าทางดนตรี โดยเธอดึงเอาอิทธิพลเพลงอย่างหลากหลายจาก The 1975, Da Endorphin และ Jay Park มาไว้ด้วยกัน การแสดงเดี่ยวครั้งแรก 'I Can Show You Love' แสดงให้เห็นถึงอิทธิพลของฮิปฮอปที่เคลือบด้วยลูกกวาดของ Doja Cat ในขณะที่ซิงเกิ้ลที่ตามมา 'Boy, come on over' ก็เป็นเพลงแนว electro-pop ที่ขึ้นหิ้งได้ทันที ส่วนซิงเกิ้ลใหม่ 'Love When You Love' เราจะได้เห็น Primprao ถ่ายทอดเสียงของเธอไปอีกแบบ คราวนี้จะเป็นเพลงแนวนีโอโซลกึ่งแจ๊ซที่ดูสบาย ๆ คล้ายกับยุคต้นของ Corrine Bailey Rae ทำให้เห็นความสามารถรอบด้านเรนจ์เสียงร้อง R&B อันร้อนแรงของ Primprao ได้อย่างชัดเจน

                Primprao อธิบายความหมายของเพลงล่าสุดของเธอว่า เมื่อคุณตกหลุมรักใครซักคนจริง ๆ แสดงว่าคุณรักเขาจนหมดใจ – นั่นคือ ความหมายจริง ๆ ว่าเพลงเกี่ยวกับอะไร  มันเกี่ยวกับการรักทุกอย่างของเขา ทุกสิ่งที่พวกเขาทำ และคุณแค่หวังว่าพวกเขาจะรู้สึกแบบเดียวกันกับคุณ!”

                อีกอิทธิพลหนึ่งของ Primprao คือศิลปินที่ท้าทายการจัดประเภทอย่าง Billie Eilish เพลงที่ Primprao จะเปิดตัวต่อไปในอนาคตคงจะได้สำรวจโลกทางดนตรีของเธอให้ครบถ้วน มีตั้งแต่เพลง รักอกหักแบบอะคูสติกบัลลาด ไปถึงเสียงหม่น ๆ บนท้องถนนในเมือง หรือจะเป็นเพลงป๊อปหวานเจี๊ยบ Primprao เป็นหนึ่งในดาวรุ่งดวงใหม่ที่น่าจับตามองที่สุดในปี 2566

 

ฟังซิงเกิ้ล  'Love When You Love' จาก Primprao

ได้แล้วทุกช่องทางสตรีมมิ่งที่ https://lnk.to/Primprao_LoveWhenYouLove

 

ติดตาม Primprao ได้ทาง IG : https://www.instagram.com/xx_dlp_xx/

FOR MORE INFORMATION PLEASE CONTACT:

andy@uphitmusic.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here