ช้อปปี้ เดินหน้าตอบโจทย์ผู้ใช้งานชาวไทยเปิดตัว “Shopee Teen Zone” จัดโซนสินค้าไลฟ์สไตล์วัยรุ่น ขยายพื้นที่ตอบโจทย์วัยทีนโดยเฉพาะ พร้อมร่วมเฉลิมฉลองวันเยาวชนแห่งชาติ ในความร่วมมือกับสำนักอนามัยการเจริญพันธุ์ กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข ขยายพื้นที่แพลตฟอร์มต่อยอดมอบความรู้ด้านสุขอนามัยให้กับวัยรุ่นไทย - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพฤหัสบดีที่ 15 กันยายน พ.ศ. 2565

ช้อปปี้ เดินหน้าตอบโจทย์ผู้ใช้งานชาวไทยเปิดตัว “Shopee Teen Zone” จัดโซนสินค้าไลฟ์สไตล์วัยรุ่น ขยายพื้นที่ตอบโจทย์วัยทีนโดยเฉพาะ พร้อมร่วมเฉลิมฉลองวันเยาวชนแห่งชาติ ในความร่วมมือกับสำนักอนามัยการเจริญพันธุ์ กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข ขยายพื้นที่แพลตฟอร์มต่อยอดมอบความรู้ด้านสุขอนามัยให้กับวัยรุ่นไทย

 


กรุงเทพฯ, 16 กันยายน 2565 - ช้อปปี้’ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน พร้อมตอกย้ำการเป็นแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซตอบโจทย์ผู้ใช้งานทุกเพศ ทุกวัย เปิดตัว “Shopee Teen Zone โซนฮอต วัยรุ่นฮิต”รวบรวมสินค้าจากหลากหลายหมวดหมู่ยอดนิยมตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์วัยทีนพร้อมส่งมอบความคุ้มค่าให้ผู้ใช้งานวัยทีนกับโปรโมชั่นพิเศษและดีลต่างๆมากมาย พร้อมกันนี้ยังร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการฉลองวันเยาวชนแห่งชาติ ซึ่งตรงกับวันที่ 20 กันยายนของทุกปี โดยได้ร่วมมือกับ สำนักอนามัยการเจริญพันธุ์ กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข ขยายพื้นที่เพื่อส่งมอบความรู้ด้านสุขอนามัยที่ถูกต้องให้กับวัยรุ่นไทยผ่านแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซช้อปปี้

 

นางสาว สุชญา ปาลีวงศ์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด ช้อปปี้ (ประเทศไทย) กล่าวว่า “เพื่อเป็นการมอบประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่ดีที่สุดให้กับนักช้อปทุกไลฟ์สไตล์ วันนี้ช้อปปี้ขอเอาใจวัยรุ่นนักช้อปด้วยการเปิดตัวโซนใหม่ อย่าง  “Shopee Teen Zone โซนฮอต วัยรุ่นฮิต” โซนสินค้าที่จะมาตอบสนองความต้องการของนักช้อปในกลุ่มวัยรุ่นครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็นในแง่ของการเตรียมตัวสอบรวมไปถึงเป็นแหล่งรวมสินค้าที่ตอบโจทย์พฤติกรรมนักช้อปกลุ่มนี้ได้อย่างดีที่สุด บนช้อปปี้ที่นี่ที่เดียว นอกจากนี้ช้อปปี้เดินหน้าร่วมมือกับ สำนักอนามัยการเจริญพันธุ์ กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข เพื่อใช้แพลตฟอร์มช้อปปี้เป็นสื่อกลางในการต่อยอดมอบความรู้ด้านสุขอนามัยให้กับวัยรุ่นไทยด้วยเช่นกัน

 

ครบเครื่องเรื่องวัยทีนผ่าน “Shopee Teen Zone”

 

สำหรับ “Shopee Teen Zone โซนฮอต วัยรุ่นฮิต”  เป็นโซนใหม่แกะกล่องที่ช้อปปี้รังสรรค์มาเพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์วัยทีน ทั้งโปรโมชั่นสุดคุ้มค่าควบคู่ไปกับภารกิจพิชิตสอบสุดเข้มข้นที่มาพร้อมโซนสุดพิเศษด้วยกันถึง 2 โซนอย่าง

 

โซนฮอต วัยรุ่นฮิต: สำหรับโซนฮอต วัยรุ่นฮิต ถือเป็นโซนที่วัยทีนหลายๆคนต้องไม่พลาด เพราะช้อปปี้ได้รวบรวมเอากองทัพดีลพิเศษทั้งโค้ดส่วนลดเอาใจวัยทีน สินค้าราคาแฟลชเซลล์กับสินค้าครอบคลุมทุกหมวดหมู่ หรือสำหรับวัยทีนคนไหนมองหาไอเท็มฮิตติดเทรนด์ก็สามารถเข้าแอปช้อปปี้พร้อมอัพเดตเทรนด์ไปพร้อมๆกัน ไม่เพียงเท่านั้น ช้อปปี้ยังมีโซนชี้เป้า ช้อปสินค้าราคาตามงบมาให้เลือกสรรจัดเต็ม รวมไปถึง ไอเท็มเด็ดจากโซเชียลที่ห้ามพลาด

ไอเท็มฮิต พิชิตสอบ:  ช้อปปี้ขอเป็นแรงผลักดันให้นักช้อปวัยทีนที่กำลังเตรียมตัวสอบให้พร้อมก่อนใคร ไปกับโซนไอเท็มฮิต พิชิตสอบ โดยช้อปปี้ได้รวบรวมเคล็ดลับ ข่าวสาร สาระดีๆเพื่อเตรียมตัวให้พร้อมลุยกับทุกการสอบผ่าน  การเตรียมสอบกับช้อปปี้” พร้อม สอบมั่นใจไปกับไอเทมราคาเด็ด” แหล่งรวบรวมเหล่าไอเท็มที่ต้องมีในการพิชิตสอบชนิดเข้มข้น ไม่ว่าจะเป็น เหล่าคู่มือหนังสือแหล่งรวมความรู้แบบเจาะลึกรวมทั้งเหล่าไอเทมดีพร้อมทุกการสอบตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าคุณจะถนัดสายไหนก็เข้ามาส่องได้บนช้อปปี้ที่นี่ที่เดียว

 

เพื่อมอบประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่ดีที่สุดให้กับนักช้อปวัยทีน ช้อปปี้ส่งโปรโมชั่นสุดคุ้มค้าและดีลสุดพิเศษมาเอาใจวัยทีนโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็น สินค้าราคาเริ่มต้นเพียง บาทครอบคลุมทุกหมวดหมู่ โค้ดส่วนลด ต่อ ต่อที่ โค้ดส่งฟรีขั้นต่ำ บาทจากช้อปปี้ ต่อที่ 2 โค้ดลดเพิ่มจากร้านค้า ไม่เพียงเท่านี้สำหรับวัยทีนที่ชำระเงินผ่าน ShopeePay จะได้รับสิทธิพิเศษอีกคับคั่ง โดยสามารถเข้ามาส่องไอเทมพิชิตสอบควบคู่สาระน่ารู้ได้ก่อนใครได้ตั้งแต่วันนี้ - 14 ตุลาคม 2565 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://shopee.co.th/m/teen-zone

 

ซีรีส์คอนเท้นท์ “สุขอนามัยวัยทีน” ความร่วมมือกับ สำนักอนามัยการเจริญพันธุ์ กรมอนามัย
กระทรวงสาธารณสุขกรมอนามัยบน Shopee Teen Zone


ความพิเศษนอกเหนือจากการส่งมอบสินค้าตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์วัยทีน  ช้อปปี้ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการฉลอง วันเยาวชนแห่งชาติ ซึ่งตรงกับวันที่ 20 กันยายนของทุกปี โดยได้ร่วมมือกับสำนักอนามัยการเจริญพันธุ์ กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข ขยายพื้นที่เพื่อส่งมอบความรู้ด้านสุขอนามัยที่ถูกต้องให้กับวัยรุ่นไทยผ่าน ซีรีส์คอนเท้นท์ “สุขอนามัยวัยทีน” ที่จะมาให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์และน่าสนใจ


ตอบโจทย์เกี่ยวการดูแลรักษาสุขอนามัยที่ถูกต้องสำหรับผู้ใช้งานช้อปปี้วัยทีนโดยเฉพาะ โดยสามารถเข้าไปอ่านรายละเอียด
ซีรีส์คอนเท้นท์ “สุขอนามัยวัยทีน” ผ่าน Shopee Teen Zone ที่ https://shopee.co.th/m/teen-health-wellness


 

ดร.นายแพทย์บุญฤทธิ์  สุขรัตน์  ผู้อำนวยการ สำนักอนามัยการเจริญพันธุ์  ผู้บริหาร กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข ประเทศไทย ด้วยหนึ่งเป้าหมายหลักของ กรมอนามัยในการให้ข้อมูลด้านการดูแลสุขอนามัยที่

ถูกต้องให้แก่ประชาชนชาวไทย โดยเฉพาะในกลุ่มวัยรุ่นซึ่งเป็นกลุ่มที่อยู่ในช่วงวัยที่สำคัญ สำหรับความร่วมมือกับช้อปปี้ ในครั้งนี้ ทางกรมอนามัยเล็งเห็นว่าด้วยศักยภาพของช้อปปี้ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มที่สามารถเข้าถึงน้องๆประชาชนได้ทั่วประเทศ

ไทย จะช่วยให้สามารถเผยแพร่สร้างองค์ความรู้ด้านสุขภาพอนามัยที่ถูกต้องให้แก่วัยรุ่นไทยได้ และจะยังส่งผลไปตามเป้าหมายในการช่วยเสริมสร้างและป้องกันปัญหาด้านสุขอนามัยของประชาชนชาวไทยในกลุ่มวัยรุ่นได้อย่างมีประสิทธิภาพ การร่วมมือในครั้งนี้ถือว่าเป็นจุดเริ่มต้นสำคัญของการสร้างเยาวชนคุณภาพในประเทศไทยได้อีกด้วย”

พบสินค้าตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์วัยทีนพร้อมคอนเท้นท์สาระดีๆที่ช้อปปี้และสำนักอนามัยการเจริญพันธุ์ กรมอนามัย กระทรงสาธารณสุขประเทศไทย คัดสรรมาให้โดยเฉพาะพร้อมชวนวัยรุ่นไทยช้อปปิ้งไปกับแคมเปญ
 สุขอนามัยวัยทีน” ที่มาพร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้มอย่าง คอลเลคชั่นไอเทมดูแลสุขอนามัยเริ่มต้น บาทครอบคลุมทุกสินค้า  โค้ดส่งฟรี* ร้านค้าพิเศษ[1] และอีกคับคั่ง ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 14 ตุลาคม 2565 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  https://shopee.co.th/m/teen-health-wellness 

 

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันช้อปปี้ได้ฟรีจาก App Store, Google Play Store และ App Gallery

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here