ข่าวดีจากสาว Charli XCX มีนาคมปีหน้าได้ฟังอัลบั้มใหม่ ‘Crash’ แน่ๆ แต่ตอนนี้สนุกไปกับ “New Shapes” เพลงใหม่กันได้เลย ไม่ต้องรอ - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันจันทร์ที่ 22 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564

ข่าวดีจากสาว Charli XCX มีนาคมปีหน้าได้ฟังอัลบั้มใหม่ ‘Crash’ แน่ๆ แต่ตอนนี้สนุกไปกับ “New Shapes” เพลงใหม่กันได้เลย ไม่ต้องรอ

 


แอบซุ่มเงียบ ก่อนจะเปรี้ยงปร้างปังแบบสุด ๆ สำหรับข่าวคราวจากสาว Charli XCX (ชาร์ลี เอ็กซ์ซีเอ็กซ์) เมื่อออกมาประกาศข่าวดีให้แฟน ๆ ได้กรี๊ดดัง ๆ ว่า อัลบั้มชุดใหม่ของเธอจะปล่อยให้ฟังแน่ ๆ 18 มีนาคมปีหน้า โดยใช้ชื่ออัลบั้มว่า ‘Crash’ และพร้อมให้สั่งจองงานในแบบดิจิทัลดาวน์โหลดกันแล้วทาง iTunes Store

            แล้วไม่ใช่แค่นั้น เพราะ Charli XCX ยังปล่อยเพลงใหม่ใสกิ๊ก “New Shapes” ออกมาให้ฟังเป็นออเดิร์ฟ เสิร์ฟมาเรียกน้ำย่อยกันเรียบร้อย ในแบบที่ฟังแล้วอยากให้วันปล่อยอัลบั้มมาถึงเร็ว ๆ สุด ๆ เพราะใน “New Shapes” Charli XCX ไม่ได้มาเพียงคนเดียว ยังพาเพื่อน ๆ ศิลปินฮ็อต ๆ มาร่วมงานด้วย ไม่ว่าจะเป็น Caroline Polachek (แคโรไลน์ โพลาเช็ก), Christine and the Queens (คริสทีน แอนด์ เดอะ ควีนส์)

                                    


            ตัวเพลงเองก็เป็นงานบีทแบบไฮบริด ฟังแล้วจะไปโชว์ลีลาแบบเบา ๆ ก็ได้ หรือได้ยินแล้วเคาะเท้าไปตามจังหวะก็ไม่ผิด โดย “New Shapes” เป็นซิงเกิลต่อจาก “Good Ones” เพลงที่ Charli XCX บอกว่าเป็นการเริ่มต้นบทใหม่ในการทำงานของเธอเอง ซึ่งแฟน ๆ จะได้สัมผัสแบบเต็ม ๆ ในอัลบั้ม ‘Crash’ งานชุดที่ห้าของเธอ ที่จะปล่อยออกมาในวันที่ 18 มีนาคม 2022 แน่นอน

            แต่ตอนนี้ไปสนุกกับ “New Shapes” ซิงเกิลใหม่ของ Charli XCX และเพลงอื่น ๆ ของเธอกันได้ทุกสตรีมมิ่ง Linkfire wmth.lnk.to/NewShapes  หรือชมคลิปและมิวสิกวิดีโอได้จาก YouTube: Charli XCX  โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here