“โมโนแมกซ์” จัดเสิร์ฟซีรีส์การแพทย์กระแสแรง “Dr. Romantic Season 2” สนุกสมการรอคอย - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันศุกร์ที่ 16 กันยายน พ.ศ. 2565

“โมโนแมกซ์” จัดเสิร์ฟซีรีส์การแพทย์กระแสแรง “Dr. Romantic Season 2” สนุกสมการรอคอย

  

 


MONOMAX” (โมโนแมกซ์) สุดยอดหนังดีซีรีส์ดังพากย์ไทยครบทุกเรื่อง พร้อมเสิร์ฟภาคต่อซีรีส์แพทย์ยอดฮิต  ดอกเตอร์โรแมนติก ปี 2 DrRomantic Season 2  สานต่อความสำเร็จการันตีด้วยเรตติ้งที่ขึ้นสูงตั้งแต่ต้นเรื่องจนจบ สามารถทำได้สูงถึง 27.1% โดยซีซั่นนี้กลับมาพร้อมกับการแคสติ้งนักแสดงหน้าเก่าและหน้าใหม่เพื่อมาสมทบเพิ่มความเข้มข้นของเนื้อหาในทุกตอน   นำทีมโดย นักแสดงรุ่นใหญ่ "ฮันซอกกยู" ที่กลับมารับบทเป็น อาจารย์หมอคิม สมทบด้วย นักแสดงซุปตาร์ที่กำลังมาแรง อย่าง "อันฮโยซอบ" , "อีซองกยอง" ร่วมด้วย "คิมจูฮัน""ชินดงอุค""โซจูยอน""ยุนนามู" และ คิมมินแจ" ฯลฯ

                                                             


เรื่องราวหลังจากที่แพทย์หลายคนลาออกไป อาจารย์คิมซาบู (ฮันซอกกยู) จึงต้องเร่งหาแพทย์ฝีมือดีมาร่วมทำงานที่โรงพยาบาลทลดัม และเขาได้พบกับซออูจิน (อันฮโยซอบ) ศัลยแพทย์ฝีมือดีแต่ถูกไล่ออกจากโรงพยาบาล เพราะเป็นคนที่เถรตรงในหน้าที่การงานจนสร้างความไม่พอใจให้แพทย์คนอื่น ซออูจินตกลงมาทำงานที่โรงพยาบาลทลดัมเพื่อใช้หนี้ และการเข้ามาทำงานที่นี่ทำให้เขาได้เจอกับเพื่อนสมัยเรียน ชาอึนแจ (อีซองคยอง) ศัลยแพทย์ทรวงอกที่เก่งกาจด้านทฤษฎีแต่ไม่สามารถผ่าตัดจริงได้ เพราะเมื่อเห็นเลือดจะเกิดอาการคลื่นไส้และหน้ามืดจนเป็นลม ความผิดพลาดในห้องผ่าตัดทำให้ชาอึนแจถูกส่งมาทำงานที่โรงพยาบาลทลดัม ทั้งสองได้เข้ามาเป็นลูกศิษย์ของอาจารย์คิมซาบู และเรียนรู้วิธีการรักษาคนไข้แบบ “โรแมนติก”

                                                                  


ติดตามซีรีส์การแพทย์ที่แฝงกลิ่นอายความโรแมนติก พร้อมด้วยสาระความสนุกสุดเข้มข้น ใน ดอกเตอร์โรแมนติก ปี 2 DrRomantic Season 2 ได้ที่ https://www.monomax.me/title/104036-dr-romantic-season-2.html  ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์)  กับโปรโมชันสุดคุ้ม แพ็กเกจ 3 เดือน ราคา 599 บาท รับชมได้พร้อมกัน 3 คน โทรสอบถามรายละเอียด   02-100-7007


#MONOMAX#โมโนแมกซ์#ดอกเตอร์โรแมนติกปี2# Dr.RomanticSeason2

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here