ไม่หายจากจอแต่ขออยู่กับหวานใจ “เชียร์ ทิฆัมพร” แพลนธุรกิจเพื่อลุยงานใหญ่ - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันศุกร์ที่ 16 กันยายน พ.ศ. 2565

ไม่หายจากจอแต่ขออยู่กับหวานใจ “เชียร์ ทิฆัมพร” แพลนธุรกิจเพื่อลุยงานใหญ่ ขยันทำงานทั้งในและนอกวงการ สำหรับนักแสดงสาวสวย เชียร์-ทิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ ที่ช่วงนี้ไม่ค่อยจะได้เห็นในจอโทรทัศน์สักเท่าไหร่ เพราะต้องแพลนงานใหญ่เตรียมดันแบรนด์ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ชาเม่ (Chame) เข้าตลาดหลักทรัพย์ ล่าสุดแว๊ปมาสร้างความสนุกผ่านจอ ทางช่อง MONO29 ในรายการวาไรตี้สุดมัน "Hollywood Game Night Thailand" (ฮอลลีวูด เกม ไนท์ ไทยแลนด์) เผยที่หายไปเพราะยุ่งกับธุรกิจและทำยูทูปกับหวานใจ บิ๊ก ธนพนธ์ เบญจรงคกุล


หลัง ๆ วงการบันเทิงตอนนี้ก็จะมีแต่งานพิธีกร พาร์ทงานแสดงช่วงนี้เบรกก่อนค่ะ เพราะมีเวลาน้อยมาก เชียร์ต้องมาดูแลธุรกิจแบรนด์ชาเม่ ค่อนข้างที่จะต้องใช้เวลาเตรียมตัวเยอะมาก เพราะเรามีแพลนที่จะเอาเข้าตลาดอยู่แล้วด้วย เลยต้องเตรียมตัววางแผนให้เรียบร้อย ใครเป็นนักธุรกิจหรือเจ้าของแบรนด์จะรู้ว่างานหนักมาก ๆ ในวงการเราเลยมีช่วงทำแค่งานพิธีกรกับเป็นยูทูปเบอร์ก่อน โดยเฉพาะรายการที่ยัก เอ้ย! (หัวเราะ) ซึ่งสังเกตุดูก็จะไม่ค่อยต่อเนื่อง แล้วแต่เราจะว่างทำ แฟนคลับก็เรียกร้องอยากดูเรากับบิ๊กอีกหลาย ๆ คลิป แต่ตอนนี้เต็มที่จริง ๆ ทำเดือนละหนึ่งถึงสองคลิปเอง เพราะที่ยักเขาก็มีงานประจำของเขาเหมือนกัน แต่ทำแล้วชอบมากเพราะบิ๊กเขาเติบโตที่ออสเตรเลีย พอทำยูทูปเบอร์ไปแต่ละสถานที่ก็จะได้เห็นบิ๊กเขาเปิดโลกและมุมมองใหม่ ๆ ในไทยบ้าง ก็เลยมีโมเมนต์มีความสนุกใหม่ ๆ ให้คนดูได้ติดตาม อย่างวันนี้ว่างแปปเดียว เลยมาขอออกรายการฮอลลีวูดเกมไนท์ไทยแลนด์ อยากมาสนุกกับเพื่อนและพี่ ๆ สร้างเสียงหัวเราะ สร้างความบันเทิงให้ผู้ชมค่ะ


ติดตามความน่ารักสดใสของนักแสดงสาว เชียร์ ทิฆัมพร ได้ในรายการ "Hollywood Game Night Thailand" (ฮอลลีวูด เกม ไนท์ ไทยแลนด์ วันอาทิตย์ที่ 18 กันยายนนี้ เวลา 20.5น. ทางช่อง MONO29

 

#MONO29 #HOLLYWOODGAMENIGHTTHAILAND #HGNT #memiti #มีมิติ #เชียร์ทิฆัมพร #ชาเม่

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here