ประสบความสำเร็จล้นหลาม ASIA PRINT EXPO 2019 - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพฤหัสบดีที่ 21 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562

ประสบความสำเร็จล้นหลาม ASIA PRINT EXPO 2019

สมาพันธ์การพิมพ์แห่งยุโรป จัดงานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมการพิมพ์ระดับภูมิภาค ASIA PRINT EXPOระหว่างวันที่ 21-23 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุม ไบเทค กรุงเทพฯ จัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 ยกระดับประเทศไทยเป็นศูนย์กลางนวัตกรรมและเทคโนโลยีด้านการพิมพ์ที่ทันสมัยที่สุด


นางรอซ กัวโนรี ผู้อำนวยการ สมาพันธ์การพิมพ์แห่งยุโรป หรือ เฟสป้า กล่าวว่า การจัดงาน ASIA PRINT EXPO 2019 เป็นงานระดับนานาชาติที่ช่วยขับเคลื่อนเศรษฐกิจและภาคอุตสาหกรรมการพิมพ์ของไทย สร้างรายได้จากการเข้าร่วมชมงานจากนักธุรกิจทั้งในประเทศและต่างประเทศ คิดเป็นมูลค่ามากกว่า 60 ล้านบาท ผ่านการเดินทาง ที่พัก อาหารและท่องเที่ยว ขณะเดียวกัน เป็นเวทีสำคัญในการจัดแสดงนวัตกรรมและเทคโนโลยีการพิมพ์ล่าสุด นำไปสู่การพัฒนาผู้ประกอบการอุตสาหกรรมการพิมพ์ของไทยให้มีศักยภาพเพิ่มมากขึ้น
ตลอดระยะเวลา 3 วัน มีผู้สนใจลงทะเบียนเข้าชมงานล่วงหน้าจาก 70 ประเทศทั่วโลก และคาดมีผู้เข้าร่วมชมงานมากถึง 5,000 ราย และมีผู้ประกอบการชั้นนำ 80 บริษัทจากทั่วโลก ทั้งในระดับนานาชาติและระดับชาติ มาเปิดตัวนวัตกรรมและสาธิตเทคโนโลยีล่าสุด โดยเฉพาะอย่างยิ่ง กลุ่มผู้ประกอบการระดับนานาชาติหลายราย นำสุดยอดเทคโนโลยีมาเปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทย


ตัวอย่างสุดยอดนวัตกรรมจากผู้ประกอบการ ได้แก่
• บริษัท เบสท์ อิน กราวด์ จำกัด (บูธหมายเลข D20) เปิดตัวเครื่องพิมพ์ 3 มิติรุ่น Massivit 1500 เป็นครั้งแรกในประเทศไทย และเอเชีย คุณสมบัติพิเศษสามารถพิมพ์ต้นแบบ 3 มิติ ได้สูงถึง 150 เซนติเมตร กว้าง 150 เซนติเมตร และหนา 120 เซนติเมตร พิมพ์ได้อย่างรวดเร็ว สอดคล้องกับความต้องการของตลาดที่หลากหลาย ด้วยเทคโนโลยี GDP ที่เป็นสิทธิบัตรเฉพาะของ Massivit 3D เท่านั้น
• บริษัท ชัยบูรณ์ บราเดอร์ส จำกัด (บูธหมายเลข C11) เปิดตัวเครื่องพิมพ์ระบบดิจิทัล Direct Color Systems® ด้วยระบบ UV LED TEXTURE เทคนิคการพิมพ์แบบพิเศษ TEXTUR3D™ ใช้หมึกพิมพ์เพียงชนิดเดียว พิมพ์ลงบนวัสดุที่หลากหลาย เช่น พลาสติก โลหะ ไม้ และอะคริลิก
• อิงค์คัพส์ (บูธหมายเลข A15) เตรียมจัดสาธิตการพิมพ์สกรีนคุณภาพสูงรุ่น Brite ICN 2200PS และ ICN 2200LI-2P แบบ 1 สี และ 2 สี ลงบนเสื้อ รวมทั้ง ICN 2200LI-2P พิมพ์ลายลงบนแผ่นรองรองเท้าด้วยความเร็วสูง พร้อม จัดสาธิตเทคนิคภาพพิมพ์กัดกรด ด้วยระบบเลเซอร์ ColbaltONE ซึ่งเป็นเทคโนโลยีเลเซอร์ไฟเบอร์ที่มีความแม่นยำ และมีขนาดเล็กถึง 50 ไมครอน จำนวนมากกว่า 30,000 จุด
• บริษัท เทคโนโลยี 2004 จำกัด (บูธหมายเลข B28) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเทคโนโลยีการพิมพ์แบบครบวงจรของไทย วางแผนนำ เครื่องพิมพ์ เครื่องตัด เครื่องแกะสลัก สำหรับงานป้าย บรรจุภัณฑ์ และแฟชั่นเครื่องนุ่งห่ม มาจัดแสดง
• เอปสัน ประเทศไทย (บูธหมายเลข E10) จัดแสดงเทคโนโลยีการพิมพ์สำหรับอุตสาหกรรมป้ายโฆษณาและเครื่องนุ่งห่ม โดยนำเสนอเครื่องพิมพ์ป้ายโฆษณารุ่นล่าสุด SureColor S-Series และ Epson SureColor B-Series ซึ่งเหมาะสำหรับการพิมพ์แบบภายในและภายนอกอาคาร ส่วนเครื่องพิมพ์บนสิ่งทอ เอปสัน เตรียมสาธิตการพิมพ์แบบครบวงจรด้วย SureColor F-Series ตั้งแต่เริ่มพิมพ์ลายจนเสร็จสิ้นเป็นชิ้นงาน อาทิ การพิมพ์หมอน ผ้าพันคอ เสื้อ และกระเป๋า


ภายในงาน ASIA PRINT EXPO ยังมีการจัดแสดง Print Make Wear Asia ได้รับการสนับสนุนจาก Easiway Systems, Vastex และ PSI Marketing โดยมีกิจกรรมที่น่าสนใจดังนี้
• Vastex (วาสเท็ค) จัดแสดงนวัตกรรมเครื่องพิมพ์สกรีนและเครื่องอบสีสกรีนที่ใช้ประโยชน์ได้หลากหลายที่สุด มีขั้นตอนน้อย ใช้แรงงานคนน้อย และต้นทุนต่ำ
• Gildan (กิลแดน) จัดแสดงและสาธิตเทคนิคการพิมพ์บนเครื่องนุ่งห่มหลากหลายชนิดในระยะเวลารวดเร็ว
• Easiway (อีซี่เวย์) จัดแสดงและสาธิตการล้างบล็อคสกรีนเสร็จภายใน 3 นาที ด้วย SUPRA ลดการใช้แรงงานคน และใช้ผ้าสกรีนได้ซ้ำบ่อยมากยิ่งขึ้น
นอกจากนี้ ผู้ชมงาน สามารถลุ้นไปกับการแข่งขันระดับโลก World Wrap Master Asia ให้กำลังใจ 30 ผู้เข้าแข่งขันที่จะช่วงชิงตำแหน่งผู้ชนะเลิศประจำภูมิภาคเอเชีย ไปแข่งขันในรอบสุดท้าย ในเดือนพฤษภาคม ณ กรุงมิวนิก ประเทศเยอรมัน และห้ามพลาดกับหัวข้อการประชุมและสัมมนาหลากหลายรายการ
ผู้ประกอบการและนักธุรกิจที่สนใจ สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ที่บริเวณ ฮอลล์ 98 ตั้งแต่เวลา 10.00-18.00 น. ตลอดระยะเวลาการจัดงาน ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา กรุงเทพฯ หรือติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.asiaprintexpo.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here