“รักประทับใจ” เทปพิเศษ รวมคู่รักไม่อายทำกิน ปาดเหงื่อเผชิญกับความยากลำบากครั้งอดีต ใน คู่ไหน? ใช่เลย Secret Love - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอังคารที่ 28 ธันวาคม พ.ศ. 2564

“รักประทับใจ” เทปพิเศษ รวมคู่รักไม่อายทำกิน ปาดเหงื่อเผชิญกับความยากลำบากครั้งอดีต ใน คู่ไหน? ใช่เลย Secret Love


 วันเวลาผ่านไปเร็วมากจริงๆ เผลอแปปเดียวก็ได้ผ่านพ้นปี 2564 ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เชื่อว่าในปีที่ผ่านมาหลายๆคนคงจะเจอกับเรื่องราวต่างๆมากมายที่เกิดขึ้นกับชีวิตที่ทั้งดีและร้าย รายการ คู่ไหนใช่เลย Secret Love จึงขอนำเสนอเรื่องราวดีๆที่สร้างแรงบันดาลใจให้ใครหลายๆคนได้ใช้ชีวิตต่อไปอย่างมีความหมาย ด้วยเทปพิเศษ รวมรักประทับใจ ซึ่งเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นจริงกับของเหล่าคู่รัก ที่กว่าจะประสบความสำเร็วได้นั้ไม่เคยสวยหรูอย่างที่คิดแน่นอน เมื่ออยู่ในจุดที่แย่ที่สุดของชีวิต ก่อนที่จะประสบความสำเร็จต้องใช้เวลา ความอดทน และความพยายามไม่น้อย ทั้งเรื่องราว คู่รักสายฮาผู้ติดตามใน TikTok 3.3 ล้าน กว่าจะประสบความสำเร็จต้องแลกมาด้วยความล้มเหลวมาก่อน , คู่รักขยันทำงานจนพลิกชีวิตมีธุรกิจซูชิเป็นของตัวเอง คู่รักชาย – ชาย ติดหนี้กามพนันไม่เหลือใครคบแต่มีคนรักที่คอยส่งเสริมในทางที่ดีจนหลุดจากวงโคจรกามพนันได้สำเร็จ เรื่องราวของคู่รักทอม ทอม โดนโกงหมดตัวจนเกือบคิดสั้นฆ่าตัวตาย ได้คนข้างกายคอยให้กำลังใจและสามารถปลดหนี้ได้ในที่สุด และยังมีเรื่องของเหล่าคู่รักที่ให้ข้อคิดสร้างช่วยสร้างแรงบันดาลใจอีกมากมายในช่วงวิกฤตแบบนี้

               


ซึ่งเหล่าแขกรับเชิญในแต่ละสัปดาห์ถึงกับน้ำตาซึมเมื่อได้ฟังเรื่องราวของเหล่าปรัศนี ไม่ว่าจะเป็น รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น ซอ จียอน พอร์ช - ศรัณย์ ศิริลักษณ์ , เขต ธาราเขต เพ็ชร์สุกใส , ก้อง สรวิชญ์ สุบุญ , จ๊ะจ๋า - พริมรตา เดชอุดม , หมู ดิลก ทองวัฒนา และอื่นๆอีกมากมาย ถึงกับปลื้มและยินดีกับเหล่าคู่รักที่มาแชร์โมเมนท์สุดประทับใจที่อาจจะไม่ต้องเพอร์เฟกต์ทุกอย่าง แต่สุดท้ายก็สามารถหาทางออกที่ดีที่สุดสำหรับทุกปัญหาได้

หวังว่าเรื่องราวเหล่านี้จะเป็นแรงบันดาลใจ เป็นกำลังใจที่ดีทั้งในเรื่องการใช้ชีวิต และการทำงานให้สำหรับทุกคนได้ สามารถติดตามชมได้ใน รายการ คู่ไหนใช่เลย Secret Love วันอาทิตย์ที่ มกราคม 2565 เวลา 16.00 น. ทางช่อง 3HD ช่อง 33 และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ YouTube & Facebook : ZENSE Entertainment

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here