เดลล์ เทคโนโลยีส์ ประกาศความร่วมมือ SoftBank 5G Consortium - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันศุกร์ที่ 24 ธันวาคม พ.ศ. 2564

เดลล์ เทคโนโลยีส์ ประกาศความร่วมมือ SoftBank 5G Consortium


 เดลล์ เทคโนโลยีส์ เข้าร่วม SoftBank 5G Consortium ในประเทศญี่ปุ่นเพื่อจัดหาโครงสร้างพื้นฐานและโซลูชั่นในระบบเปิดสำหรับ 5G ให้กับพันธมิตร ทั้งนี้ SoftBank 5G Consortium ได้พัฒนาเทคโนโลยี 5G เพื่อแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นในทุกอุตสาหกรรม รวมทั้งเร่งการนำ 5G ไปใช้ในสังคมให้เร็วยิ่งขึ้น ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของความร่วมมือ เดลล์ เทคโนโลยีส์ได้ใช้ความเชี่ยวชาญด้านโทรคมนาคมโดยการจัดหาโครงสร้างพื้นฐานแบบเวอร์ชวล (virtualization infrastructure) ในระบบเปิด พร้อมห้องแล็บเพื่อการตรวจสอบในราวน์ร็อก รัฐเท็กซัส อีกด้วย

 “เดลล์ เทคโนโลยีส์มีส่วนสนับสนุนในการพัฒนาและการทำตลาดโซลูชั่น 5G ที่ใช้งานได้จริงและใช้ได้อย่างอเนกประสงค์ และเพื่อให้สอดคล้องกับภารกิจของเราในการเร่งความเร็วและลดความซับซ้อนในการสร้างระบบนิเวศโทรคมนาคมระบบเปิดและทันสมัย เรากำลังทำงานร่วมกับพันธมิตร ผู้จัดจำหน่าย และผู้ให้บริการด้านการสื่อสารต่างๆ (CSPs) เพื่อทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญผ่านการทำงานร่วมกันในอุตสาหกรรม” แซม ซาบา หัวหน้าฝ่ายธุรกิจระบบโทรคมนาคม ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่น เดลล์ เทคโนโลยีส์ กล่าว

 

ทั้งนี้ Dell Technologies Open Telecom Ecosystem Lab จะช่วยให้พันธมิตรและลูกค้าสามารถสำรวจและทำงานร่วมกันได้ในด้านเทคโนโลยีและแอปพลิเคชั่นด้านโทรคมนาคมสำหรับอนาคต ด้วยสภาพแวดล้อมการทดสอบระดับผู้ให้บริการ (carrier-grade) ที่อยู่ที่สำนักงานใหญ่ของเดลล์ เทคโนโลยีส์ในเมืองราวน์ร็อก รัฐเท็กซัส จะช่วยให้ผู้ให้บริการด้านการสื่อสาร หรือ CSPs สามารถจำลองพื้นที่การทำงานของลูกค้ารวมทั้งทดสอบโซลูชันและบริการที่มีอยู่จริงจากผู้จัดจำหน่ายหลากหลายรายได้

ในเดือนตุลาคม เดลล์ เทคโนโลยีส์ ยังได้ประกาศเปิดตัว ทั้งซอฟต์แวร์ โซลูชั่น และบริการทางด้านโทรคมนาคมใหม่ เพื่อช่วยให้ CSPs เร่งการปรับใช้เครือข่ายแบบเปิดบนคลาวด์เนทีฟ และสร้างโอกาสใหม่ในการสร้างรายที่พื้นที่ปลายทาง (edge) ทั้งนี้ เทคโนโลยีใหม่ๆ เช่น Open RAN (ORAN) ทำให้ CSPs มีชุดตัวเลือกที่กว้างมากยิ่งขึ้นสำหรับการปรับใช้โครงสร้างพื้นฐานเครือข่ายเพื่อรองรับการเติบโตในอนาคต

เดลล์ เทคโนโลยีส์ อยู่ในตำแหน่งที่ความเฉพาะพิเศษเพียงหนึ่งเดียวที่จะช่วยให้ CSPs ปฏิรูปการดำเนินงานอย่างมีประสิทธิภาพ เดลล์คือบริษัทได้รับการสนับสนุนจากโครงสร้างพื้นฐานด้านไอทีชั้นนำของอุตสาหกรรมที่มาพร้อมกับซัพพลายเชนที่มีความปลอดภัยระดับโลก และการบริการด้านไอทีพร้อมผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพและพันธมิตรมากกว่า 60,000 คนในกว่า 170 ประเทศ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here