“สมมติว่า” กระแสตอบรับดี “พีช-สมาร์ท” ร้องเพลงประกอบซีรีส์ ลุ้นแจ้งเกิดเป็นศิลปิน - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพุธที่ 14 กันยายน พ.ศ. 2565

“สมมติว่า” กระแสตอบรับดี “พีช-สมาร์ท” ร้องเพลงประกอบซีรีส์ ลุ้นแจ้งเกิดเป็นศิลปิน นอกจากจะได้เล่นซีรีส์  สมมติว่า  ด้วยกันแล้ว 2หนุ่ม  2 PLAYERZ  “พีช-พีรวิชญ์   

โชติสถิรสกุล” และ “สมาร์ท-วรรษนะ เยาว์เต่า” ยังได้ร้องเพลงประกอบซีรีส์ในครั้งนี้อีกด้วย  แถมกระแสตอบรับยังดีเกินคาด ได้รับคำชมจากแฟนคลับว่าร้องเพลงเพราะมาก ก ล้านตัวเลยล่ะ   เรื่องราวเดินทางมาถึงโค้งสุดท้ายแล้ว งานนี้ความฝันของทั้งคู่ที่จะได้แจ้งเกิดเป็นศิลปินจะสมหวังหรือไม่? 

                      


กำลังเข้มข้นกันสุดๆ สำหรับซีรีส์เรื่องสมมติว่า  ที่เดินเรื่องมาจนใกล้จบแล้ว  พีชและสมาร์ทต่างก็มุ่งมั่นทำตามความฝันของทั้งคู่  เลยแท็คทีมมาออดิชั่นด้วยกัน    เพราะหวังว่าจะได้เป็นศิลปินในวงการบันเทิงเต็มตัวสักที   ทั้งคู่จะทำสำเร็จหรือไม่   พีช ให้สัมภาษณ์ว่า “ซีรีส์สมมติว่าใกล้จบแล้วนะครับ ฝากเป็นกำลังใจให้พีชด้วย  ขอบคุณแฟนคลับทุกคนที่ติดตามกันตั้งแต่ต้นจนจบ  ทุกคำติชมพีชจะนำไปพัฒนาให้ดียิ่งขึ้นครับ เป็นกำลังใจให้พีชในทุกๆ ผลงานด้วยนะครับ” ด้าน สมาร์ท กล่าวว่า “ขอบคุณแฟนคลับทุกคน  ที่เป็นกำลังใจให้พีชและสมาร์ทนะครับ  อยากให้ติดตามชมซีรีส์กันเยอะๆ  มาดูกันว่าความฝันของเราทั้งคู่จะสำเร็จหรือไม่  หรือจะมีเหตุพลิกล็อคเกิดขึ้นกันแน่ ห้ามพลาดนะครับ ” 

ติดตามชมตอนจบ  ซีรีส์  สมมติว่า ทาง WeTV เสนอวันจันทร์  

ที่  19 กันยายน 2565 เวลา 21.00 น.  เป็นตอนสุดท้าย สำหรับสมาชิก WeTV VIP ดูได้มากกว่า ตอน สามารถรับชมได้ที่ https://bit.ly/WeTVWhatIf 

 

#สมมุติว่า#WeTV#2PLAYERZ#พีช#มาร์ท 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here