ถึงเวลาโลกเวทมนตร์ต้องสั่นสะเทือน เตรียมไปประลองเวทบนจอยักษ์อีกครั้ง Harry Potter and the Goblet of Fire 6 ตุลาคม ในโรงภาพยนตร์ - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันเสาร์ที่ 17 กันยายน พ.ศ. 2565

ถึงเวลาโลกเวทมนตร์ต้องสั่นสะเทือน เตรียมไปประลองเวทบนจอยักษ์อีกครั้ง Harry Potter and the Goblet of Fire 6 ตุลาคม ในโรงภาพยนตร์

 


“Harry Potter and the Goblet of Fire 
แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับ ถ้วยอัคนี นับเป็นภาพยนตร์ดัดแปลงเรื่องที่ 4 ของนวนิยายชุดที่ได้รับความนิยมและขายดีที่สุดในโลกของ เจ.เค. โรว์ลิ่ง ที่เตรียมจะกลับมาทำให้โลกภาพยนตร์สั่นสะเทือนทั่วปฐพีอีกครั้ง เต็มอิ่มทุกอรรถรสกับภาพยนตร์ที่คุณรอคอย 6 ตุลาคม ในโรงภาพยนตร์ ในระบบปกติ, IMAX

“Harry Potter and the Goblet of Fire” เมื่อแฮร์รี่ ต้องเข้าแข่งขันตามที่ถูกเลือกอย่างลึกลับ ในการประลองเวทไตรภาคีของพ่อมด  การแข่งขันระดับนานาชาติอันน่าตื่นเต้นซึ่งเขาต้องต่อสู้กับนักเรียนคนอื่นๆ ที่มีประสบการณ์และอายุมากกว่าจากฮอกวอตส์และคู่แข่งจาก 2 โรงเรียนเวทมนตร์คาถาของยุโรป ในระหว่างนั้น สาวกแห่งจอมมาร ลอร์ดโวลเดอมอร์ ปรปักษ์ของแฮร์รี่  ส่งคลื่นความกลัวปกคลุมทั่วประชาคมพ่อมดและแม่มดด้วยตรามารของเขาบนท้องฟ้าที่งานแข่งขันควิดดิช เวิลด์คัพ เป็นสัญญาณแห่งการกลับมามีอำนาจของโวลเดอมอร์  แต่สำหรับแฮร์รี่แล้ว  นี่ไม่ใช่ข่าวที่รบกวนจิตใจจนทำให้เขาต้องวิตกกังวลอย่างเดียวเท่านั้น เพราะเขายังจะต้องหาคู่ควงเพื่อไปงานเลี้ยงเต้นรำวันคริสต์มาสของฮอกวอตส์อีกด้วย

 

 

ศึกประลองพ่อมดไตรภาคีจะสะเทือนทั่วปฐพีอีกครั้ง

Harry Potter and the Goblet of Fire

แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับ ถ้วยอัคนี

6 ตุลาคม ในโรงภาพยนตร์  ในระบบปกติ, IMAX

ติดตามรายละเอียดรอบฉายได้ที่  Major Cineplex และ  SF Cinemacity

#HarryPotter4 #HarryPotter #TheGobletofFire


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here