ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำวันจันทร์ที่ 12 ก.ย.นี้ - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันศุกร์ที่ 9 กันยายน พ.ศ. 2565

ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำวันจันทร์ที่ 12 ก.ย.นี้


                                                                            เวลา 14.50 น.

โปรแกรม ฮิต มูฟวี่ บาย โมโน แม็กซ์ (Hit Movies by MONOMAX)” นำเสนอภาพยนตร์เรื่อง รักบานฉ่ำ ที่น๊อตติ้งฮิลล์ (Notting Hill)” : เรื่องราวของ วิลเลี่ยม แธคเกอร์ หนุ่มขี้อายเจ้าของร้านหนังสือเล็ก ๆ ย่านนอตติงฮิลล์ คงจะดำเนินไปอย่างเงียบเหงา วันหนึ่งชีวิตของเขาก็เปลี่ยนไป เมื่อ แอนนา สก็อต หญิงสาวทรงเสน่ห์ก้าวเข้ามาในร้านของงเขา ทั้งสองถูกชะตากันดั่งฟ้าลิขิต แต่ วิลเลี่ยม หารู้ไม่ว่าเธอคือนักแสดงสาวซูเปอร์สตาร์ระดับประเทศ
เวลา 23.05 น.

โปรแกรม พรีเมี่ยม ซีรีส์ (Premium Series)” นำเสนอซีรีส์เรื่อง “เพนนีเวิร์ท ปี ตอนที่ 7 (Pennyworth Season 1 EP.7)” : มาร์ธา และ โธมัส เผชิญหน้ากับ โครว์ลีย์ ในคืนปาร์ตี้แปลก ๆ ของเขา พร้อมการกลับมาของ แพทริเซีย  ทำให้ อัลเฟรด และทีมต้องตามหาตัวตนที่แท้จริงของฆาตกรที่ถูกจับตัว เพราะเขาอาจเป็นผู้บริสุทธิ์


                                                                                       เวลา 00.15 น.

โปรแกรม มิดไนท์ ซินีม่า (Midnight Cinema)” นำเสนอภาพยนตร์เรื่อง ฟิฟตี้เชดส์ฟรีด (Fifty Shades Freed)” หลังจากทั้งสองได้แต่งงานกัน คริสเตียน ก็ได้พา แอนา ไปฮันนีมูนตามแบบฉบับมิสเตอร์แอนด์มิสซิสเกรย์ พวกเขากลับไม่รู้ว่ามีคนกำลังจ้องจะเล่นงานพวกเขาอยู่ นั้นก็คือ แจ็ค ไฮด์ บอสเก่าของ แอนา ที่จะกลับมาชำระแค้นโดยการลักพาตัวเธอไปทำร้ายร่างกาย

 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here