ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำวันพฤหัสบดีที่ 15 ก.ย.นี้ - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอังคารที่ 13 กันยายน พ.ศ. 2565

ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำวันพฤหัสบดีที่ 15 ก.ย.นี้


                                                                                       


 เวลา 18.00 น.

โปรแกรม พรีเมี่ยม บล็อคบัสเตอร์ (Premium Blockbuster)” นำเสนอภาพยนตร์เรื่อง ดาบมังกรหยก 1  (New Kung Fu Cult Master 1)” เรื่องราวของ เตียบ่อกี้ บุตรชายของ เตียชุ่ยซัว จอมยุทธ์แห่งบู๊ตึ๊งและ ฮึงซู่ซู่ ลูกสาวประมุขพรรคอินทรีฟ้า ถูกเลี้ยงดูและเติบโตบนเกาะน้ำแข็งอัคคี หลังเติบโตมาสูญเสียทั้งบิดาและมารดา 17 ปีต่อมา เตียบ่อกี้ ที่บัดนี้บรรลุเคล็ดวิชาเก้าเอี๊ยงได้เดินทางกลับตงง้วนเพื่อทวงหนี้แค้นให้บิดามารดาเวลา 
23.05 น.

โปรแกรม พรีเมี่ยม ซีรีส์ (Premium Series)” นำเสนอซีรีส์เรื่อง คุณหมอฟ้าประทาน ปี ตอนที่ 2 (The Good Doctor Season 3 EP.2)” : หลังจากที่ ดร. มาร์คัส แอนดรูว์ส ให้คำมั่นว่าจะช่วยเหลือคนไข้ชาวสุมาเรียที่ดีคนหนึ่ง ซึ่งได้รับบาดเจ็บขณะหยุดการล่วงละเมิดทางเพศ ส่วน ดร.ออเดรย์ ได้เผชิญกับการตัดสินใจที่ยากลำบาก เมื่อพ่อแม่ของผู้ป่วยอายุน้อยสงสัยว่า ดร.เนล แอบทำผิดบางอย่าง


                                                                                   เวลา 00.05 น.

โปรแกรม มิดไนท์ ซินีม่า (Midnight Cinema)” นำเสนอภาพยนตร์เรื่อง คำสาปมรณะ  (Rings)” เรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่งที่รู้สึกกังวลเกี่ยวกับแฟนหนุ่มของเธอ เมื่อเขาออกค้นหาวีดีโอเทปลึกลับอันน่าสยดสยองที่เล่าขานต่อ ๆ กันมาว่าหากใครได้ดูมันจะต้องตายภายใน วัน เธอจึงเอาตัวเองเข้าแลกเพื่อปกป้องแฟนหนุ่มของเธอ และการกระทำของเธอมันยังนำไปสู่เรื่องราวชวนขนลุก ว่ากันว่ามันเป็นหนังที่ซ่อนอยู่ในหนังอีกทีหนึ่ง ซึ่งยังไม่มีใครเคยได้เห็นมาก่อน

 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here