ธนาคารกรุงเทพ ร่วมมหกรรมการเงินหาดใหญ่ ครั้งที่ 11 ชวนพี่น้องชาวใต้สัมผัสเทรนด์การเงินการลงทุนแห่งอนาคต - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันเสาร์ที่ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2564

ธนาคารกรุงเทพ ร่วมมหกรรมการเงินหาดใหญ่ ครั้งที่ 11 ชวนพี่น้องชาวใต้สัมผัสเทรนด์การเงินการลงทุนแห่งอนาคต

 


มหกรรมการเงิน – นายทวีลาภ ฤทธาภิรมย์ (ที่ จากซ้าย) กรรมการผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ และ นางพจณี คงคาลัย (ที่ จากซ้าย)  ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ให้การต้อนรับ นายนิพนธ์ บุญญามณี (ที่ จากขวา) รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย นางสุรีย์พรรณ ณ สงขลา (ที่ จากขวา) รองผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา และ นายสันติ วิริยะรังสฤษฏ์ (ที่ จากขวา) ประธานจัดงานฯ โอกาสให้เกียรติเป็นประธานพิธีเปิดและเยี่ยมชมบูธธนาคารกรุงเทพ ในงาน มหกรรมการเงินหาดใหญ่ ครั้งที่ 11’ หรือ Money Expo Hatyai 2021  

 

สำหรับบูธนาคารกรุงเทพดำเนินการ ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘Reconnect with friends, let’s build wealth for the future – สานสัมพันธ์เพื่อนคู่คิด สู่ชีวิตอันมั่งคั่ง เพื่อสะท้อนภาพตัวตนของธนาคารยุคใหม่ที่มั่นคงน่าเชื่อถือ เชื่อมต่อเส้นทางการเงินด้วยผลิตภัณฑ์และบริการจากเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมเป็น เพื่อนคู่คิด ช่วยสร้างอนาคตอย่างมั่งคั่งให้ลูกค้าอย่างครอบคลุม สอดคล้องกับไฮไลท์ของการจัดงาน ในแนวคิด Future Wealth ความมั่งคั่งในมิติใหม่แห่งอนาคต” ที่เทคโนโลยีทางการเงิน ไม่ว่าจะเป็น Fintech, Blockchain, Cryptocurrency หรือ Digital Currency เข้ามามีบทบาท ส่งผลให้รูปแบบการลงทุนและการบริหารความมั่งคั่งในโลกอนาคตเปลี่ยนไปจากเดิม เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของนักลงทุนรุ่นใหม่ ที่มุ่งสู่ความมั่นคงทางการเงินในระยะยาว

 

ธนาคารขอเชิญชวนลูกค้าและผู้สนใจเข้าเยี่ยมชมงานครั้งนี้แบบ New Normal ได้ ทั้งผ่านช่องทางออนไลน์ เว็บไซต์ของผู้จัดงาน www.moneyexpoonline.com หรือขอรับคำปรึกษาด้านการเงินและการลงทุน ตลอดจนสมัครบริการต่างๆ พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษได้ที่บูธธนาคารกรุงเทพ ภายในงานมหกรรมการเงินหาดใหญ่ ครั้งที่ 11’ โดยงานจะจัดขึ้นระหว่าง 3-5 ธันวาคม 2564 ณ หาดใหญ่ ฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล หาดใหญ่./

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here