ชวนช้อปของขวัญปีใหม่ สุขใจ ในราคาสบายกระเป๋า ในงาน “เมกา กิฟต์ เฟสติวัล” ระหว่างวันที่ 22 ธันวาคม 2564 – 4 มกราคม 2565 ณ โซนแฟชั่น แกลอเรีย ชั้น 1 ศูนย์การค้าเมกาบางนา - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันจันทร์ที่ 20 ธันวาคม พ.ศ. 2564

ชวนช้อปของขวัญปีใหม่ สุขใจ ในราคาสบายกระเป๋า ในงาน “เมกา กิฟต์ เฟสติวัล” ระหว่างวันที่ 22 ธันวาคม 2564 – 4 มกราคม 2565 ณ โซนแฟชั่น แกลอเรีย ชั้น 1 ศูนย์การค้าเมกาบางนา

 


ศูนย์การค้าเมกาบางนา สุดยอดแหล่งช้อปปิ้งและสถานที่พบปะสังสรรค์แห่งย่านกรุงเทพตะวันออก ชวนลูกค้าส่งต่อความสุขด้วยของขวัญ ของฝากสุดพิเศษ พร้อมหลากหลายไอเดียเลือกสรรของขวัญปีใหม่ให้กับคนพิเศษ ในงาน เมกา กิฟต์ เฟสติวัล” (Mega Gift Festival) โซนแฟชั่น แกลอเรีย ชั้น 1 ระหว่าง 22 ธันวาคม 2564 – 4 มกราคม 2565 พบกับสินค้าหลากหลายสไตล์ที่มาให้เลือกสรรเป็นของขวัญเพื่อส่งมอบความสุขในเทศกาลปีใหม่นี้ พร้อมส่วนลดสูงสุดถึง 70% อาทิ ตุ๊กตา เครื่องเขียน เสื้อผ้า กระเป๋า เครื่องประดับ เครื่องนอน แก้วน้ำ และผลิตภัณฑ์เครื่องหอมต่าง ๆ จากแบรนด์ชั้นนำ อาทิ Botanique, Journal, PRALYN, FABLAB, just.in.case, ME & A CUP OF CHOCOLATE, Yugen,  Zleep Sleep, MARKS & SPENCER และ PRAWIS เป็นต้น

 

พิเศษ รับฟรี! Mega Brand Sale Shopping Bag Collection ดีไซน์เก๋ ใส่จุ มูลค่า 1,250 บาท เงื่อนไขง่าย ๆ โดยลูกค้า
เมกา สไมล์ รีวอร์ดส เพียงช้อปภายในงานครบ 800 บาท (รวมใบเสร็จได้) และใช้คะแนนเมกา สไมล์ รีวอร์ดส 3 คะแนน หรือลูกค้าทั่วไป ช้อปภายในงานครบ 1,500 บาท (รวมใบเสร็จได้) และดาวน์โหลดแอปพลิเคชันเมกาบางนาพร้อมสมัครสมาชิก ก็สามารถแลกรับได้ทันที

 

ติดตามข่าวสารและโปรโมชันของเมกาบางนาได้ที่
แอปพลิเคชัน : http://onelink.to/n37e4g

เว็บไซต์ : https://www.mega-bangna.com/

เฟซบุ๊ก : facebook.com/MegabangnaShoppingCentre

อินสตาแกรม : @Megabangna_th

ทวิตเตอร์ : @Megabangna3

ไลน์ : @Megabangnaofficial

หรือโทร. 02-105-1000

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here