“คริสต์มาส” และ “ปีใหม่” นี้ สนุกที่ “บลูทรี ภูเก็ต” แหล่งท่องเที่ยววสุดยิ่งใหญ่สำหรับครอบครัว บนเกาะไข่มุกอันดามัน - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอาทิตย์ที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2564

“คริสต์มาส” และ “ปีใหม่” นี้ สนุกที่ “บลูทรี ภูเก็ต” แหล่งท่องเที่ยววสุดยิ่งใหญ่สำหรับครอบครัว บนเกาะไข่มุกอันดามัน

 


ภูเก็ตประเทศไทย  “บลูทรี ภูเก็ต” (Blue Tree Phuket) แลนด์มาร์คแห่งการพักผ่อนและแหล่งความบันเทิงครบวงจรที่สุดบนเกาะภูเก็ต เตรียมมอบของขวัญสุดพิเศษให้ครอบครัวคนไทย ได้เฉลิมฉลองกันอย่างสนุกสนานในช่วงเทศกาล “คริสต์มาส” และ “ปีใหม่” นี้ ด้วยขบวนกิจกรรมและความบันเทิงมากมาย

 


ตลอดเดือนธันวาคม 2564 บรรยากาศภายใน “บลูทรี ภูเก็ต” จะอบอวลไปด้วยความสุข เพื่อต้อนรับชาวไทยและนักท่องเที่ยวจากต่างประเทศ ให้ได้มาสัมผัสการพักผ่อนในช่วงเทศกาลวันหยุดแห่งปีอย่างแท้จริง บนพื้นที่มากกว่า 140 ไร่ ซึ่งตั้งอยู่ในย่านเชิงทะเล แหล่งท่องเที่ยวชื่อดังของจังหวัดภูเก็ต เต็มเปี่ยมด้วยกิจกรรมและความบันเทิงมากมายสำหรับการพักผ่อน และเป็นศูนย์รวมกีฬาทางน้ำหลากหลาย รวมถึง บลูทรี ลากูน (Blue Tree Lagoon) มหาสมุทรจำลองขนาดใหญ่กว่า 17,000 ตารางเมตร ล้อมรอบด้วยหาดทรายขาวละเอียด พร้อมด้วยเครื่องเล่นอันน่าตื่นเต้นเร้าใจ ทั้งสไลเดอร์ยักษ์ซิปไลน์กิจกรรมปีนหน้าผา, สแปลชโซน (Splash Zone), คิดส์คลับ (Kid’s Club) ยังมีเลนส์วิ่งจ๊อกกิ้งและปั่นจักรยานความยาวถึง 5 กิโลเมตรลานเล่นสเก็ตบอร์ดเปิดใหม่ล่าสุย่านช้อปปิ้งร้านอาหารและบาร์เวทีคอนเสิร์ต และลานแสดงผลงานศิลปะ ให้ทุกคนในครอบครัวได้ ช้อป ชิม ชิล อย่างจุใจ24 ธันวาคม 2564 (Christmas Eve)
 เดินเล่นเพลิน ๆ ใน “Sanook Market ตลาดคริสต์มาสสไตล์ยุโรป แต่มีมนต์สเน่ห์แบบไทย ๆ พบกับสินค้าแฟชั่นเครื่องประดับ, สินค้าแฮนด์เมด และร้านค้าของขวัญมากมาย พร้อมอิ่มอร่อยกับอาหารว่างและเครื่องดื่มเย็น ๆ เคล้าเสียงดนตรีสด เข้ากับฤดูกาลแห่งความสุขนี้ได้แบบฟรี ๆ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

 


25 ธันวาคม 2564 (Christmas)
 ฉลองวันคริสต์มาสด้วยการชม ขบวนพาเหรดซานตาคลอสและบรรดาสหาย” ที่จะออกมาทักทาย พร้อมส่งมอบความของขวัญสุดพิเศษให้กับทุกคน ตลอดทั้งวัน 3 รอบ เวลา 11.00 น. 16.00 น. และ 19.00 น.

 

30 ธันวาคม 2564 สนุกสุดมันส์กับคอนเสิร์ต Wet & Wild Concert ณ Blue Tree Lagoon ตั้งแต่ 17.00 – 21.00 น. พบกับศิลปินสายร็อคชื่อดัง “สงกรานต์” และ “วงอีโบลา”

 


31 ธันวาคม 2564 
เคาท์ดาวน์ที่ Blue Tree Arena กับ Mega Zumba Session ตลอด ชั่วโมงเต็มอิ่ม โดยครูสอนเต้น Zumba มืออาชีพที่จะพาทุกท่านเต้นไม่หยุดจนจบปีนี้

 

มกราคม 2565 ต้อนรับปีใหม่กับ Picnic on the Lawn” (ปิกนิกบนสนามหญ้า) ตั้งแต่เวลา 15.00 – 23.00 น. ชุ่มฉ่ำในสวนน้ำขนาดใหญ่ และชมภาพยนตร์กลางแจ้ง ให้สมาชิกทุกคนในครอบครัวได้มีช่วงเวลาแห่งความสุขร่วมกันตั้งแต่เริ่มต้นปี

 

ค้นหาข้อมูลความสนุกในช่วงเทศกาล “คริสต์มาส” และ “ปีใหม่” ของ “บลูทรี ภูเก็ต” เพิ่มเติมได้ที่ bluetree.fun หรือ www.facebook.com/BlueTreePhuket

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here